Khám phá vẻ đẹp không giới hạn cùng bác sĩ Khoa

Bác Sĩ Khoa

113 Trần Đình Trọng, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

0938110022

Thứ 2 - 7 08:00 - 20:00

Nên nâng mũi sụn tự thân hay sụn nhân tạo?

Có nên nâng mũi sụn tự thân hay sụn nhân tạo? Đây là lo ngại của nhiều người khi có nhu cầu đi nâng mũi. Do hiểu được sự lo ngại của khách hàng nên hôm nay các bạn cùng Bác sĩ Khoa tìm hiểu loại sụn nào phù hợp với bản thân nhé!

Nang_mui
Nên nâng mũi bằng sụn nhân tạo hay sụn tự thân

Nâng mũi sụn nhân tạo là gì?

Nâng mũi sụn nhân tạo là trong quá trình thực hiện phương pháp nâng mũi các bác sĩ sẽ sử dụng vật liệu 100% nhân tạo để tạo dáng mũi cao cho hòa hợp với khuôn mặt và cải thiện những khuyết điểm không mong muốn ở mũi.

Các sụn nhân tạo được sử dụng phổ biến được sản xuất từ các vật liệu sinh học, mà được các bác sĩ tin dùng hiện nay: Gore-text, Dacron, Medpor,…

Thường các sụn nhân tạo có tính mềm dẻo và các kích cỡ khác nhau để phù hợp với mũi của khách hàng, vì nguyên liệu là được làm từ vật liệu sinh học nên tính tương thích với cơ thế chỉ đến 90% và thường có độ bền kéo dài 20 năm.

Nên nâng mũi sụn tự thân hay sụn nhân tạo
Nên nâng mũi sụn tự thân hay sụn nhân tạo

Đâu là ưu điểm của nâng mũi sụn nhân tạo là gì?

Dù là nâng mũi sụn tự thân hay sụn nhân tạo thì đều có những ưu và nhược điểm riêng. Sau đây là một vài ưu điểm chính của nâng mũi sụn nhân tạo:

Tạo dáng chuẩn: Do sụn nhân tạo có nhiều kích cỡ khác nhau, nên khi phẫu thuật các bác sĩ sẽ không tốn quá nhiều thời gian để thực hiện cách bước như cắt sụn sườn, mà thay vào đó có các kích thước mẫu sẵn phù hợp, điều này giúp giảm thời gian trong quá trình phẫu thuật và cũng cho ra hiệu quả dáng form mũi chuẩn.

Xem thêm:

Nâng mũi sụn nhân tạo – Những điều cần biết trước khi nâng

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo có tốt không?

Nâng mũi sụn nhân tạo được bao lâu? Lợi ích của phẫu thuật

Không cần can thiệp phẫu thuật lấy sụn tự thân: Vì các sụn nhân tạo có sẵn nên là không cần phải sử dụng các sự can thiệp khác từ vật liệu sụn khác như: sụn sườn, sụn tai,… nhưng độ hiệu quả vẫn không thay đổi. Giúp cho khách hàng tránh được việc để lại tổn thương trên cơ thể, do phẫu thuật lấy sụn tự thân.

Mức độ an toàn: Tại phòng khám của Bác sĩ Khoa luôn đảm bảo được các vật liệu sụn nhân tạo đều đã qua đánh giá, kiểm định và sự cho phép của Bộ Y Tế và đều có xuất xứ rõ ràng. Chất lượng nguyên liệu được đảm bảo nên việc phản ứng đào thải, dị ứng hay biến chứng đều được giảm đi rõ rệt.

Đồ bền: Bác sĩ Khoa luôn đảm bảo độ tương thích của sụn nhân tạo với cơ thể luôn cao hơn 90%. Điều đó sẽ làm khách hàng trở nên an tâm, đồng thời sụn nhân tạo cũng có tính ổn định và bền lâu.

Hình ảnh thực tế khách hàng nâng mũi tại Bác sĩ Khoa
Hình ảnh thực tế khách hàng nâng mũi tại Bác sĩ Khoa

Nhược điểm của nâng mũi sụn nhân tạo là gì?

Độ tương thích của sụn nhân tạo chắc chắn sẽ thấp hơn sụn tự thân, ngoài ra tính đào thải và biện chứng có thể xảy ra cho dù là ở mức thấp nhất.

Tạo dáng mũi và tính duy trì hiệu quả không bằng sụn tự thân. Vì sụn nhân tạo chỉ phù hợp với những người có ít khuyết điểm ở mũi nên các trường hợp mũi có nhiều khuyết điểm thì sẽ thường ra cho độ hiệu quả không cao, mũi lúc này nhìn sẽ mất tự nhiên và không mềm mại như mũi thật.

Nâng mũi sụn tự thân là gì?

Nâng mũi sụn tự thân là phương pháp sử dụng sụn tự thân từ chính cơ thể của người nâng mũi. Không cần bàn cãi về độ tương thích với cơ của sụn tự thân bởi vì nó được làm từ chính cơ thể của mình, thế nên hạn chế được gây đào thải, dị ứng.

Hình ảnh thực tế khách hàng nâng mũi tại Bác sĩ Khoa
Hình ảnh thực tế khách hàng nâng mũi tại Bác sĩ Khoa

Đâu là ưu điểm của nâng mũi sụn tự thân là gì?

  • Sụn tự thân sẽ có độ tương thích cao cho cơ địa của người nâng mũi, tránh được tình trạng dị ứng, gây đào thải.
  • Sụn tự thân có khắc phục được những khuyết điểm của mũi, kể cả những trường hợp mà nhược điểm từ sụn nhân tạo.
  • Khi sử dụng sụn tự thân để nâng mũi, thì sẽ cho ra dáng mũi tự nhiên hơn và hài hòa với khuôn mặt hơn.
  • Thời gian độ bền kéo dài cũng sẽ lâu hơn so với sụn nhân tạo.

Nhược điểm của nâng mũi sụn tự thân là gì?

  • Nguyên liệu tốt hơn nên đồng nghĩa chi phí của nâng sụn tự thân sẽ đắt hơn sụn nhân tạo. Vì cần phải trải qua một cuộc phẫu thuật để lấy được sụn tự thân cũng như cần phải sự đòi kinh nghiệm tay nghề của bác sĩ để đáp ứng được những kỹ thuật phức tạp. Tuy vậy, hàng ngũ Bác sĩ Khoa tự tin sẽ đáp ứng được nhu cầu trong những kỹ thuật đòi hỏi tay nghề nên khách hàng tới chúng ta sẽ có phần an tâm khi thực hiện thẩm mỹ nâng mũi tại đây.
  • Ngoài ra thì thời gian phẫu thuật cũng sẽ lâu hơn, đồng thời thì thời gian phục hồi cũng tương tự. Nhưng nếu người nâng mũi tại Bác sĩ Khoa, thì sẽ được chỉ dẫn hậu phẫu để giảm thiểu được những cơn đau và thời gian hồi phục vết thương.

Liên hệ tư vấn

Tại sao nên nâng mũi sụn tự thân hay sụn nhân tạo tại Bác sĩ Khoa?

Lựa chọn nâng mũi sụn tự thân hay sụn nhân tạo bạn đều cần đến tay nghề của những Bác sĩ chuyên về nâng mũi hàng đầu để giảm thiểu hạn chế xảy ra sai sót. Bác sĩ Khoa với hơn 10 năm kinh nghiệm sẽ hứa hẹn với Quý khách hàng:

  • Tính an toàn: trong các cuộc tiểu phẫu đảm bảo được tính an toàn của cơ sở thẩm mỹ uy tín. Gần đây nhiều nơi giảm chi phí để đạt thêm nhiều lợi nhuận, mà dẫn đến hậu quả không lường cho khách hàng.
  • Không sẹo: Tại đây người nâng mũi sẽ được Bác sĩ Khoa sử dụng phương pháp nâng mũi kín hay còn gọi là nâng mũi dấu sẹo. Với kĩ thuật này thì sẽ không để lại vết sẹo trên mũi.
  • Tính tự nhiên: Không chỉ khắc phục được hết các khuyết điểm của mũi, mà tại Bác sĩ Khoa kết hợp cùng với phương pháp nâng mũi kín khiến mũi trở nên tự nhiên hơn, hài hòa và tăng thêm tính thẩm mỹ cho khuôn mặt.

Bạn nên nâng mũi sụn tự thân hay sụn nhân tạo tùy thuộc vào nhu cầu và tình trạng mũi của bản thân. Cách nào cũng tốt và chỉ tốt nhất nếu được thực hiện đúng trường hợp. Để có thể giải đáp thắc mắc về câu hỏi “nên nâng mũi sụn tự thân hay sụn nhân tạo?”, thì hãy đến cơ sở thẩm mỹ Bác sĩ Khoa của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp tại HOTLINE:  0938 11 00 22 để được sự tư vấn và thăm khám từ Bác sĩ Khoa.

Nên nâng mũi sụn tự thân hay sụn nhân tạo? https://bacsikhoa.vn/nang-mui-sun-tu-than-hay-sun-nhan-tao/

Rate this post

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ
TƯ VẤN NGAY

Để được tư vấn miễn phí

All in one