Khám phá vẻ đẹp không giới hạn cùng bác sĩ Khoa

Bác Sĩ Khoa

113 Trần Đình Trọng, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

0938110022

Thứ 2 - 7 08:00 - 20:00

Nâng mũi sụn nhân tạo được bao lâu? Lợi ích của phẫu thuật

Tìm hiểu việc nâng mũi sụn nhân tạo được bao lâu là điều đáng quan tâm khi mà bạn có nhu cầu đi nâng mũi. Đã không có ít người thắc mắc về vấn đề này để biết liệu phương pháp này có duy trì được bao lâu. Thế nên bây giờ Bác sĩ Khoa sẽ đồng hành cùng các bạn tại bài viết dưới đây để ra những thông tin hữu ích, giúp các bạn giải quyết những lo lắng trong lòng.

Nâng mũi sụn nhân tạo được bao lâu?

Nâng mũi sụn nhân tạo là phương pháp thẩm mỹ phổ biến, giúp cho bạn cải thiện nâng cao sống mũi, trở nên hài hòa với khuôn mặt hơn. Phương pháp nâng mũi này có nhờ sự giúp từ vật liệu sinh học là sụn nhân tạo. Vậy thì nâng mũi sụn nhân tạo được bao lâu?

Khách hàng lựa chọn nâng mũi tại Bác sĩ Khoa, sẽ đảm bảo được thời gian tuổi thọ của sụn nhân tạo duy trì từ 20-30 năm. Tuy vậy nếu mong muốn đặt được hiệu quả Vĩnh Viễn thì còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: chất lượng sụn, kỹ thuật nâng mũi và chế độ chăm sóc hậu phẫu.

Xem thêm:

Nâng mũi sụn nhân tạo – Những điều cần biết trước khi nâng

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo có tốt không?

Nên nâng mũi sụn tự thân hay sụn nhân tạo?

Nếu như sau khi phẫu thuật và chăm sóc theo chỉ dẫn của bác sĩ mà có những dấu hiệu bất thường, thường là do tình trạng cơ địa, hoặc độ bền ít hơn so với dự kiến. Lúc này, bạn nên liên hệ hoặc đến cơ sở thẩm mỹ của Bác sĩ Khoa để thực hiện các phương pháp chỉnh sửa hoặc tái phẫu thuật kịp thời.

Liên hệ tư vấn

Những yếu tố gây ảnh hưởng đến việc nâng mũi sụn nhân tạo được bao lâu?

Để đảm bảo được hiệu quả và độ bền của mũi, thì việc lựa chọn cho mình một cơ sở thẩm mỹ uy tín, cùng với hàng ngũ bác sĩ giàu đầy kinh nghiệm. Đồng thời, việc làm theo sự chỉ dẫn của Bác sĩ Khoa về chăm sóc hậu phẫu cũng rất quan trọng vì nó sẽ ảnh hưởng đến form mũi có thể mất tự nhiên.

Nâng mũi sụn nhân tạo được bao lâu
Nâng mũi sụn nhân tạo được bao lâu

Chất liệu sụn nhân tạo mang yếu tố quan trọng quyết định về việc nâng mũi sụn nhân tạo được bao lâu. Vì tùy thuộc vào sụn nhân tạo có đáp ứng được các yếu tố về độ an toàn, độ tương thích với cơ thể và cũng như khả năng duy trì độ bền. Hiện nay thì có nhiều loại sụn khác nhau với độ tương thích khác nhau như:

  • Sụn Gore-tex: Đây là sụn nhân tạo có khả năng co giãn tốt nhất, phù hợp với những người có cơ địa dễ bị co rút.
  • Sụn PTFE: Đây có thể là sụn có độ tương thích cao với cơ thể, có thời gian duy trì lâu dài và ít gây đào thải
  • Sụn Surgiform: Đây là loại sụn nhân tạo có cấu trúc gần như tương tự sụn tự thân, nên là sẽ có độ tương thích cao với cơ thể và đem lại độ bền lâu dài.
  • Sụn silicone: Đây là sụn nhân tạo phổ biến nhất, được sử dụng rộng rãi tại các cơ sở thẩm mỹ.
  • Trình độ kỹ thuật nâng mũi của bác sĩ: Kỹ thuật nâng mũi càng hiện đại, càng tiên tiến sẽ cũng quyết định được một phần về độ ổn định và lâu dài của mũi.
Hình ảnh thực tế khách hàng nâng mũi tại Bác sĩ Khoa
Hình ảnh thực tế khách hàng nâng mũi tại Bác sĩ Khoa

Hiện nay có rất nhiều kỹ thuật nâng mũi hiện đại được áp dụng như: Nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn. Để tránh thiệt hại xấu xảy ra với bản thân, thì bạn nên lựa chọn các cơ sở thẩm mỹ uy tín và có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm để thực hiện việc nâng mũi sụn nhân tạo.

Nếu bạn vẫn chưa tìm được cho mình một cơ sở thẩm mỹ uy tín thì có thể đến với Bác sĩ Khoa để yên tâm sử dụng phương pháp nâng mũi này.

Liên hệ tư vấn

Chăm sóc hậu phẫu

Việc chăm sóc hậu phẫu cũng gây ảnh hưởng đến việc duy trì thời gian lâu dài của việc nâng mũi. Thế nên nếu bạn chăm sóc đúng cách thì sẽ giúp mũi cao thanh thoát, hồi phục nhanh chóng và duy trì lâu dài. Vì nếu như không tuân thủ các chỉ dẫn của Bác sĩ Khoa mũi của bạn có thể xuất hiện những biểu hiện như nhiễm trùng, đau nhức, hoại tử, sưng bầm, méo lệch sẽ làm ảnh hưởng đến tuổi thọ lâu dài của mũi.

Thế nên để việc nâng mũi có kết quả tốt nhất thì bạn nên làm theo chỉ dẫn của bác sĩ, kiêng cử, ăn uống khoa học, hạn chế để ánh nắng và nước tiếp xúc trực tiếp với vết thương, thay băng theo chỉ định của bác sĩ và có chế độ nghỉ dưỡng để hồi phục nhanh chóng.

 

Lợi ích khi nâng mũi sụn nhân tạo tại Bác sĩ Khoa

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng với cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến sẽ giải được thắc mắc về câu hỏi “nâng mũi sụn nhân tạo được bao lâu?”. Vì ở Bác sĩ Khoa sẽ đảm bảo cho việc nâng mũi có được tuổi thọ độ bền lâu dài của bạn.

Tự tin là cơ sở thẩm mỹ luôn đặt những tiêu chí an toàn, không để lại sẹo và tự nhiên cho khách hàng, không chỉ mang lại độ bền vững cho mũi mà còn an tâm về an toàn cũng như phần nâng mũi được hài hòa với khuôn mặt, kèm theo mũi nhìn tự nhiên hơn.

Vậy bài viết trên có giải đáp được câu hỏi “nâng mũi sụn nhân tạo được bao lâu?” của bạn chưa. Nếu như bạn còn lo lắng về các phương pháp hay cách chăm sóc mũi sau hậu phẫu như thế nào. Thì đừng ngần ngại liên hệ ngay cho Bác sĩ Khoa ngay Tại Đây để được nhận tư vấn và thẩm định về tình trạng dáng mũi của bạn.

https://bacsikhoa.vn/nang-mui-sun-nhan-tao-duoc-bao-lau/

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ
TƯ VẤN NGAY

Để được tư vấn miễn phí

All in one