Khám phá vẻ đẹp không giới hạn cùng bác sĩ Khoa

Bác Sĩ Khoa

113 Trần Đình Trọng, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

0938110022

Thứ 2 - 7 08:00 - 20:00

Nâng mũi bán cấu trúc: điểm khác biệt và chi phí

Với sự phát triển không ngừng của ngành thẩm mỹ, nâng mũi bán cấu trúc đã trở thành một phương pháp tiên tiến và an toàn, giúp bạn có được dáng vẻ mà bạn luôn mơ ước. Dù bạn muốn làm cho chiếc mũi thon gọn hơn, cao hơn, hay chỉ đơn giản là điều chỉnh để tạo ra sự cân đối tốt nhất cho gương mặt của bạn, dịch vụ này đều đáp ứng mọi mong muốn của bạn. Giúp bạn có một dáng mũi tự nhiên đầy cuốn hút

Nâng mũi bán cấu trúc là gì

Nâng mũi bán cấu trúc là một phần nhỏ trong kỹ thuật nâng mũi cấu trúc. Khác với phương pháp nâng mũi cấu trúc là chỉnh sửa hoàn toàn cấu trúc của mũi, thì phương pháp nâng mũi bán cấu trúc lại chỉ can thiệp một phần nhỏ của cấu trúc mũi, cụ thể hơn là chỉ chỉnh sửa phần sóng mũi và không chỉnh sửa ở phần đầu mũi.

Liên hệ tư vấn

Các loại nâng mũi bán cấu trúc

Nâng mũi sụn tự thân:

Đối với phương pháp nâng mũi bán cấu trúc bằng sụn tự thân, các bác sĩ sẽ phẫu thuật lấy sụn vách ngăn, sụn tai hoặc sụn sườn để làm vật liệu tạo hình mũi, và phương pháp này sẽ dùng hoàn toàn 100% là nguyên liệu tự thân với mục đích là đưa tỉ lệ đào thải của vật liệu nâng xuống thấp nhất có thể.

Nâng mũi sụn nhân tạo 100% :

Nhằm giải quyết những vấn đề về khách hàng không muốn lấy bất kì sụn ở cơ thể làm vật liệu nâng, thì các chuyên gia bác sĩ bắt đầu cho ra đời phương pháp nâng mũi bán cấu trúc nhân tạo 100%. Với phương pháp này, bác sĩ sử dụng 100% là nguyên liệu sụn nhân tạo để tạo hình dáng mũi.

Nâng mũi bán cấu trúc sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo:

Vì sụn nhân tạo và sụn tự thân có ưu và nhược điểm khác nhau, vì vậy để khắc phục và phát huy ưu điểm tốt nhất của nâng của chúng, các bác sĩ đã kết hợp 2 vật liệu này nhằm giúp bạn cải thiện các khuyết điểm theo tỉ lệ vàng của không mặt mà không lo xuất hiện biến chứng.

nâng mũi cấu trúc kín
nâng mũi cấu trúc kín

Ưu điểm và nhược điểm của nâng mũi bán cấu cấu trúc tại Bác sĩ Khoa

Những ưu điểm của nâng mũi bán cấu trúc

An toàn, không sẹo:

So về mức độ can thiệp của phương pháp bán cấu trúc đến cấu trúc mũi nhỏ hơn so với các phương pháp khác nên mức độ xảy ra biến chứng được đưa xuống mức thấp nhất. Được bác sĩ lựa chọn vật liệu nâng đảm bảo chất lượng và có xuất sứ rõ ràng, cùng với sự kết hợp phương pháp tiên tiến “nâng mũi kín” không để lại sẹo.

Giảm kích ứng:

Với phương pháp nâng mũi cấu trúc có thể kết hợp 2 vật liệu sụn tự thân và sụn nhân tạo, làm giảm nguy cơ viêm nhiễm dị ứng, bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng xuống mức thấp nhất

Độ bền cao:

Được sử dụng các vật liệu chất lượng và độ tương thích với cơ thể cao (tầm 90%). Vì vậy kết quả duy trì sau phẫu thuật có tính lâu bền và ổn định

 

Nhược điểm:

 • Phương pháp đòi hỏi bác sĩ cũng như ekip phải có chuyên môn và tay nghề cao. Việc bóc tách phải đúng kĩ thuật và phân tích mức độ nuôi dưỡng để đưa ra các mô ghép phù hợp nhất
 • Đối với phương pháp dùng vật liệu nhân tạo hay phương pháp dùng vật liệu tự thân kết hợp với sụn nhân tạo vẫn có tỉ lệ nhỏ ích ứng có thể xảy ra.
 • Những khuyết điểm khó của chiếc mũi không cải thiện được bằng phương pháp nâng mũi cấu trúc

 

nâng mũi bán cấu trúc
nâng mũi bán cấu trúc

Điểm khác biệt giữa phương pháp nâng mũi bán cấu trúc và phương pháp nâng mũi cấu trúc:

Giống nhau:

Kĩ thuật

Cả hai kĩ thuật nâng mũi trên đều chỉnh sửa lại cấu tạo dáng mũi nhằm giải quyết khắc phục các khuyết điểm và chỉnh sửa theo tỉ lệ dáng mũi , giúp bạn sở hữu chiếc mũi thon gọn hằng mong ước.

Vật liệu

Về vật liệu sụn nhân tạo hay sụn tự thân được dùng nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc đều là giống nhau, chỉ tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi khách hàng móng muốn sử dụng vật liệu nâng mũi nào.

Phương pháp tiền mê:

Phương pháp này được áp dụng khá rộng rãi trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, dưới sự hỗ trợ của đội ngũ bác sĩ gây mê, các thuốc an thần và giảm đau sẽ được đưa vào tĩnh mạch, khi đó cơ thể bạn sẽ rơi vào trạng thái mơ màng hoặc ngủ nhẹ.

nâng mũi bán cấu trúc
nâng mũi bán cấu trúc

Điểm khác nhau

Đối tượng cần nâng mũi

 • Phương pháp nâng mũi cấu trúc: người có nhiều khuyết điểm ở mũi, đặt biệt là những khuyết điểm ở đầu mũi
 • Phương pháp nâng mũi bán cấu trúc: người có form sẵn có ít khuyết điểm hơn, và chi mong muốn chỉnh phần sóng mũi

Mức độ xâm lấn

 • Phương pháp nâng mũi cấu trúc: có mức độ xâm lấn cao, có thể tái tạo hoàn toàn lại cấu trúc dáng mũi
 • Phương pháp nâng mũi bán cấu trúc: có mức độ xâm lấn thấp hơn, chỉ điều chỉnh vài khuyết điểm nhỏ

Mức độ khắc phục khuyết điểm:

 • Phương pháp nâng mũi cấu trúc: độ xâm lấn cao nên khắc phục dường như hoàn toàn các khuyết điểm nhỏ của mũi như mũi hếch, mũi bè, mũi vẹo và cả mũi sửa bị hỏng
 • Phương pháp nâng mũi bán cấu trúc: chỉ chỉnh sửa nhẹ và khắc phục các khuyết điểm vừa và nhỏ

Chi phí dịch dụ:

Ở những địa điểm khác sẽ có mức giá khác nhau, tuy nhiên để so sáng với giá mặt bằng trung thì nâng mũi bán cấu trúc

Liên hệ tư vấn

nâng mũi bán cấu trúc
nâng mũi bán cấu trúc

Quy trình nâng mũi bán cấu trúc tại bác sĩ Khoa

Bước 1: Thăm khám và bác sĩ tư vấn tình trạng mũi hiện tại

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ sẽ tiến hành đánh giá tình trạng mũi của khách hàng, sau đó đề xuất giải pháp nâng mũi tối ưu nhằm khắc phục những vấn đề về hình dáng mũi ban đầu. Sau đó đề xuất giải pháp nâng mũi tối ưu nhằm khắc phục các khuyết điểm ở mũi

Bước 2: Tư vấn và đưa ra phương pháp phù hợp.

Bác sĩ sẽ tư vấn về thẩm mỹ mũi và cung cấp phương pháp phù hợp và ý kiến chuyên sâu về các phương pháp cải thiện các khuyết điểm mũi dựa trên tình trạng dáng mũi của từng khách hàng.

Bước 3: Xét nhiệm và kiểm tra sức khỏe cơ thể.

Trước khi nâng mũi, để đảm bảo cở thể hoàn toàn đủ điều kiện, khách hàng cần phải xét nghiệm kiểm tra sức khỏe tổng quát để bác sĩ đánh giá thể trạng có đảm bảo tiến hành phẫu thuật không.

Bước 4: Lên phát đồ dáng mũi

Sau khi kiểm tra sức khỏe được đảm bảo, khách hàng sẽ được bác sĩ đo vẻ dáng mũi theo tỉ lệ vàng và dáng mũi được tư vấn trước đó.

Bước 5: Khử trùng và tiền mê

Khi bắt đầu ca phẫu thuật, đội ngũ ekip bác sĩ sẽ sát trùng cho bạn, đồng thời có một đội ngũ gây mê gắt đầu đưa thuốc vào tĩnh mạch và đưa bạn vào trạng thái mơ hồ không có cảm khác đau đớn trong quá trình phẫu thuật

Bước 6: Tiến hành tạo hình mũi

Bác sĩ cùng với ekip sẽ bắt đầu phẩu thuật điều chỉnh và đặt vật liệu nâng vào vị trí nâng mũi theo tỉ lệ đã đo vẻ trước đó.

Bước 7: Nghi dưỡng và theo dõi

Khi ca phẫu thuật kết thúc, khách hàng sẽ lưu trú nghĩ ngơi tại phòng hồi sức khoảng vài tiếng. Bác sĩ sẽ kê đơn thuốc cho khách hàng và dặn dò những lưu ý sau khi phẫu thuật nâng mũi bán cấu trúc.

Bước 8: Lên lịch tái khám

Sau khi hoàn thành xong hết các thủ tục, sẽ có một trợ lý của bác sĩ sắp xếp lên lịch tái khám định kỳ và sẵn sàng luôn hỗ trợ bạn sau mổ.

quy trình nâng mũi
quy trình nâng mũi

Ai đủ điều nâng mũi bán cấu trúc

Thích hợp

 • Những khách hàng đủ 18 tuổi trở lên.
 • Những khách hàng đang có mong muốn cải thiện các khuyết điểm về sống mũi.
 • Những khách hàng đã có form dáng mũi hài hòa với khuôn mặt và chỉ cần chỉnh sửa hoàn thiện những khuyết điểm nhỏ
 •  Những người có tiền đề về sống mũi và có nét sẵn, nhưng mắc các khuyết điểm về đầu mũi

Không thích hợp

 • Khách hàng đang mắc các bệnh tiểu đường, tim mạch, huyết áp và một số bệnh khác.
 • Phụ nữ có thai hoặc đang trong kỳ kinh nguyệt.

Liên hệ tư vấn

Tại sao nên nâng mũi bán cấu trúc tại bác sĩ Khoa:

nâng mũi bán cấu trúc
nâng mũi bán cấu trúc

AN TOÀN

Hiện nay ở một số cơ sở để giảm phí trong quá trình nâng mũi, nhiều người đã tìm đến những vật liệu nâng mũi giá rẻ hay kém chất lượng ngày càng gia tăng. Khi đến với bác sĩ Khoa bạn sẽ được lựa chọn vật liệu nâng mũi đảm bảo chất lượng, có xuất sứ và có giấy tờ chứng từ rõ ràng

KHÔNG SẸO

Được bác sĩ Khoa ứng dụng phương pháp nâng mũi kín , hay còn được gọi tên khác là phương pháp nâng mũi dấu sẹo. Thay vì bác sĩ rạch da cắt qua trụ mũi để đưa vật liệu vào như những phương pháp khác (nâng mũi hở), thì bác sẽ rạch da ở bên trong 2 lỗ mũi ( nâng mũi kín) và bắt đầu thực hiện các bước tạo hình mũi. Với kỹ thuật này sẽ không để lại vết sẹo trên trụ mũi.

TỰ NHIÊN

Áp dụng khắc phục các tình trạng của đầu mũi như: mũi to, mũi bẹp, mũi hếch,… cùng kết hợp với phương pháp mổ kín giúp mũi của bạn trở nên tự nhiên, hài hòa, cân đối với khuôn mặt, đồng thời tăng tính thẩm mỹ cao cho toàn khuôn mặt khi không để lại sẹo

Liên hệ tư vấn

Những câu hỏi thường gặp về nâng mũi bán cấu trúc

Nâng mũi bán cấu trúc bao lâu thì phục hồi?

Tuy cùng một phương pháp nâng mũi bán cấu trúc, nhưng cũng phụ thuộc vào những yếu tố khác như chất liệu sụn và cơ địa khách hàng sau nâng mũi cấu trúc. Tuy nhiên thông thường mức trung bình để mũi phục hồi cần mất ít nhất từ 3 – 4 tuần để vết thương lành lại và tầm 6 – 8 tháng là ổn định hoàn toàn

nâng mũi bán cấu trúc 6-8 tháng là ổn định hoàn toàn
nâng mũi bán cấu trúc 6-8 tháng là ổn định hoàn toàn

Nâng mũi bán cấu trúc vĩnh viễn không?

Hiệu quả nâng mũi bán cấu trúc phụ thuộc vào sự lựa chọn vật liệu nâng. Tuy vậy phần lớn các khách hàng thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi bán cấu trúc sẽ duy trì được kết quả làm đẹp từ 20 – 30 năm.

nâng mũi bán cấu trúc
nâng mũi bán cấu trúc có thực sự vĩnh viễn

Nâng mũi bán cấu trúc bằng sụn tự thân hay sụn sinh học sẽ tốt hơn?

Trong nâng mũi bán cấu trúc sụn nhân tạo hay sụn tự thân đều có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Vì vậy không có loại sụn mũi nào tốt hơn mà chỉ có loại sụn mũi phù hợp hơn với bạn thôi. Cho nên cần tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi lựa chọn phù hợp nhất.

nâng mũi bán cấu trúc
nâng mũi bán cấu trúc

Nâng mũi bán cấu trúc bao nhiêu tiền?

Giá nâng mũi bán cấu trúc ở mỗi nơi là khác nhàu và giá giao động tầm 40tr đến 60tr . Cho nên, bạn cần cân nhắc các cơ sở thẩm mỹ làm đẹp có chi phí thấp hơn mức giá trên, để tránh tình trạng nâng mũi tại địa chỉ kém chất lượng, uy tín.

Tham khảo bản giá bác sĩ Khoa

Bảng giá nâng mũi
Bang_gia_nang_mui_bac_si_Khoa

Liên hệ tư vấn

Video khách hàng nâng mũi bán cấu trúc

Nâng mũi bán cấu trúc là giải pháp làm đẹp, cải thiện những khuyết điểm của dáng mũi với mức độ xâm lấn cấu trúc mũi vừa phải nhưng vẫn mang đến kết quả thẩm mỹ cao. Nếu bạn có nhu cầu hoặc thắc mắc gì về dịch vụ thẩm mỹ mũi bán cấu trúc, liên hệ ngay Bác Sĩ Đăng Khoa qua hotline 0938.11.00.22 để được hỗ trợ, tư vấn chi tiết hơn.

Liên hệ tư vấn

Nâng mũi bán cấu trúc: https://bacsikhoa.vn/nang-mui-ban-cau-truc/

 

5/5 - (1 bình chọn)

Mục lục

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ
TƯ VẤN NGAY

Để được tư vấn miễn phí

All in one