Khám phá vẻ đẹp không giới hạn cùng bác sĩ Khoa

Bác Sĩ Khoa

113 Trần Đình Trọng, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

0938110022

Thứ 2 - 7 08:00 - 20:00

Nâng mũi cấu trúc là gì? Giá bao nhiêu?

Ngày nay, nhu cầu có ăn có mặc đã không còn là mục tiêu của nhiều gia  đình, chị em. Cuộc sống sung túc hơn, con người ta cũng ngày càng hướng đến những mục tiêu cao cấp hơn. Nhu cầu ăn ngon mặc đẹp, tự nâng cấp cho bản thân ngày càng gia tăng nhanh chóng. Gương mặt dáng mũi được coi là một trong những tiêu chuẩn của cái đẹp. Vậy nâng mũi cấu trúc là gì, tại sao có nhiều anh chị em lạ yêu thích phương pháp này đến thế?

nâng mũi cấu trúc
Nang_mui_cau_truc

Nâng mũi cấu trúc là gì

Nâng mũi cấu trúc – Phương pháp làm đẹp tiên tiến trong lĩnh vực thẩm mỹ được nhiều chị em cũng như các chuyên gia bác sĩ ưa chuộng. Với những thủ pháp phức tạp nhằm mục đích can thiệp vào dáng mũi. Giúp kéo dài hoặc tái cấu trúc dáng mũi để xóa bỏ khuyết điểm cho khách hàng.

Hình ảnh thực tế khách hàng nâng mũi tại Bác sĩ Khoa
Hình ảnh thực tế khách hàng nâng mũi tại Bác sĩ Khoa

Nâng mũi cấu trúc có ưu điểm

Mang lại sự tự tin đến từng góc mặt: Không chỉ vẻ bề ngoài, có thể nói không ai không thích xinh đẹp. Thật dễ dàng khi nắm trong tay hàng ngàn công nghệ chỉnh ảnh trong thời điểm 4.0 hiện tại. Tuy nhiên liệu có ai lại không thích một gương mặt không góc chết ngay cả khi bị chụp lén?

Tạo sức hút: Không ai không thích cái đẹp. Bác sĩ Khoa công nhận làm đẹp là để cho mình, nhưng việc có nhiều người yêu thích cũng không hẳn là “tệ”. Cũng khá là thú vị nếu các chàng trai hay cô gái cảm thấy hứng thú với bạn đúng không nào.

Thay đổi thần số học: Có vẽ có chút trừu tượng phải không nào. Tuy nhiên thực chất dáng mũi thể hiện rất nhiều đến tính cách của một người. “Cha mẹ sinh con, trời sinh tính” quả thật không ngoa khi câu tục ngữ này vẫn còn hiện hữu đến thời điểm hiện tại. Một dáng mũi cao thẳng, thanh thoát có thể giúp bạn thay đổi tương lai.

Chữa ngáy: Đây thực sự là một mẹo nhỏ cực kỳ hữu ích. Các ông bố hay bà mẹ nào cảm thấy sự việc “ngáy cho vui nhà” không còn vui nữa có thể tham khảo phương pháp áp dụng phẫu thuật nâng mũi cấu trúc này. Vừa giúp làm đẹp lại vừa trị được cái tật khó thay đổi này.

Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không

So sánh với các phương pháp nâng mũi khác, Phương pháp nâng mũi cấu trúc có thể coi như đạt hiệu quả vô cùng cao cũng như mang lại nhiều ưu điểm nhất.

Hình ảnh thực tế khách hàng nâng mũi tại Bác sĩ Khoa
Hình ảnh thực tế khách hàng nâng mũi tại Bác sĩ Khoa

Kết quả nâng mũi duy trì có thể nói là hoàn toàn có thể vĩnh viễn. Tuy nhiên để khẳng định được thời gian tồn tại bao lâu còn tùy thuộc vào cơ địa, chế độ chăm sóc sau khi nâng mũi, vật liệu, hay tay nghề của chuyên gia, Bác sĩ thực hiện phẫu thuật. Phẫu thuật nâng mũi có thể mang lại cho bạn những hiệu quả sau:

 • Khắc phục những vấn đề về cấu trúc mũi. Giúp tạo hình dáng mũi, đầu mũi cũng như trụ mũi.
 • Tạo hình khuôn mũi cũng như trụ mũi phù hợp với dáng mặt của bạn một cách dễ dàng có độ tương thích và tự nhiên cao.
 • Không để lại những dấu vết ảnh hưởng đến thẩm mỹ sau phẫu thuật.
 • Không sưng đau cũng như không cần kiêng cử phức tạp.

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu

Có thể nói mức giá của phẫu thuật nâng mũi cấu trúc không hề cố định. Mức giá này được quy định bởi rất nhiều yếu tố khách nhau. Tuy nhiên để dễ dàng hình dung, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mức giá nâng mũi cấu trúc tại Bác sĩ Khoa.

bảng giá nâng mũi

Bên cạnh phương pháp nâng mũi cấu trúc cũng có nhiều dạng nâng mũi khác nhau. Bảng giá trên đây sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn được phương pháp phù hợp với túi tiền của mình nhất cũng như giúp bạn tham khảo các phương pháp khác để tìm ra được phương pháp phù hợp nhất với bản thân.

Một số loại nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi sụn tự thân

Ưu điểm

Nâng mũi sụn tự thân là dạng nâng mũi được lấy từ chất liệu sụn tự thân hay còn được gọi là sụn lấy từ cơ thể như (sụn vách ngăn, sụn tai, hay sụn sườn)

Giúp tạo dáng mũi tự nhiên cho khách hàng. Với sụn tự thân, bác sĩ có thể dễ dàng điều khắc dáng mũi, giúp dáng mũi mềm lại, không bị bóng.

Phương pháp này giúp tăng cường đồ bền và chắc chắn cho mũi

Sử dụng sụn tự thân có thể giúp cuộc phẫu diễn ra thuận lợi hơn, giảm thiểu nguy cơ đào thải của cơ thể đối với sụn.

Nhược điểm

Nâng mũi cấu trúc tự thân mặc dù gia tăng sự tương thích với cơ thể khách hàng hơn. Tuy nhiên nó cũng có nhược điểm như dễ bị co rút hay biến dạng nếu quá trình điêu khắc sụn của bác sĩ không được đảm bảo.

Khả năng tái phẫu thuật sẽ thấp hơn những cuộc phẫu thuật nâng mũi cấu trúc nhân tạo. Không phải vì khó phẫu thuật mà bởi nguồn nguyên vật liệu của nó đến từ sụn tự thân. Không phải loại sụn nào cũng đáp ứng đủ nhu cầu làm vật liệu để nâng mũi.

Liên hệ tư vấn

Một số loại sụn thường được lấy để đáp ứng trở thành vật liệu nâng mũi của khách hàng thường là những loại sụn tư thân sau đây

Nâng mũi cấu trúc sụn vách ngăn

Nâng mũi cấu trúc sụn vách ngăn là phương pháp nâng sử dụng vách ngăn của mũi để hỗ trợ nâng cao dáng mũi, dụng trụ mũi hay bọc đầu mũi cho khách hàng có nhu cầu.

Phương pháp nâng mũi bằng chất liệu vách ngăn có ưu điểm là độ tương thích cao, không bị đào thải. Dáng mũi kết quả đạt được sẽ tạo dáng mũi hoàn toàn tự nhiên cũng như bền đẹp theo thời gian.

Phương pháp nâng mũi cấu trúc sụn vách ngăn phù hợp với những khách hàng có ít khuyết điểm. Phương pháp này sẽ giúp nâng cao sóng mũi nhưng chỉ ở mức độ nhẹ.

Nhược điểm của phương pháp này là không phù hợp với những chị em có nhu cầu tạo những dáng mũi khó, thay đổi quá nhiều so với dáng mũi gốc ban đầu.

Nâng mũi cấu trúc sụn tai

Nâng mũi cấu trúc sụn tai sẽ sử dụng sụn tai để nâng cao sống mũi và dựng trụ mũi cho Quý khách hàng giúp đáp ứng được dáng mũi thanh thoát, xóa đi khuyết điểm ban đầu. Trong tất cả các loại sụn, sụn tai là một loại sụn mềm, dẻo dai, có độ tương thích cao với cơ thể ký chủ. Phương pháp này ít xâm lấn, thời gian thực hiện ngắn, ít đau đớn cho bạn hơn những phương pháp khác

Ưu điểm:

 • Sụn tai là sụn tự thân nên ít bị đào thải, co rút theo thời gian.
 • Sụn tai có độ tương thích cao với cơ thể nên ít gây ra các biến chứng.
 • Phương pháp này ít xâm lấn, thời gian thực hiện ngắn, ít đau đớn.
Hình ảnh thực tế khách hàng nâng mũi tại Bác sĩ Khoa
Hình ảnh thực tế khách hàng nâng mũi tại Bác sĩ Khoa

Nhược điểm:

 • Sụn tai có độ bền không cao bằng sụn nhân tạo tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể duy trì dáng mũi vĩnh viễn, vì vậy đừng lo lắng nhé
 • Sụn tai có thể bị lộ sóng nếu bác sĩ không có tay nghề cao. Thực chất dù bạn lựa chọn nâng mũi dạng nào đều yêu cầu tính chuyên nghiệp của bác sĩ, vì vậy hãy tìm cho mình một địa điểm an toàn để có thể nâng cấp dáng mũi của bản thân bạn.

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn

Phương pháp nâng mũi sụn sườn hiễn nhiên sẽ sử dụng sụn sườn để nâng cao sống mũi và dựng trụ mũi. Thường bác sĩ sẽ lấy sụn tại xương sườn thứ 6-7 để lựa chọn nâng mũi. Nguyên nhân bởi độ dày cũng như là độ bền của loại sụn tại vị trí này vô cùng phù hợp để nâng mũi cấu trúc tự thân. Phương pháp này có thể nâng mũi cao, thon gọn, hài hòa với khuôn mặt của bạn hơn.

Ưu điểm:

 • Sụn sườn có độ bền cao, không bị co rút, biến dạng theo thời gian.
 • Sụn sườn có độ tương thích cao với cơ thể nên ít gây ra các biến chứng.
 • Phương pháp này có thể nâng mũi cao, thon gọn, hài hòa với khuôn mặt.

Nhược điểm:

 • Phương pháp này xâm lấn hơn so với phương pháp nâng mũi cấu trúc sụn tai.
 • Thời gian thực hiện lâu hơn bởi cuộc phẩu thuật lấy sụn sườn sẽ phức tạp hơn nâng mũi sụn tay hay sụn vách ngăn.
 • Có thể gây đau đớn và sưng nề sau phẫu thuật vì phương pháp này phải lấy sụn từ sườn từ cơ thể bạn. Điều này sẽ hạn chế hoạt động di chuyển của bạn hơn là những phương pháp sụn tư thân khác.

Nâng mũi cấu trúc sụn nhân tạo

Ưu điểm

Đối với những cuộc phẫu thuật nâng mũi nhân tạo, có thể nhận thấy rõ ràng chi phí của những cuộc phẫu thuật này thấp hơn phẫu thuật nâng mũi cấu trúc dạng tự thân.

Bên cạnh đó thời gian của những cuộc phẫu thuật nâng mũi cấu trúc nhân tạo sẽ ngắn hơn nâng mũi cấu trúc tự thân và cũng ít bị xâm lấn hơn nhiều

Nhược điểm

Nếu so sánh với lựa chọn nâng mũi tự thân, có thể khẳng định sụn nhân tạo sẽ kém hơn sụn tự thân về mặt đào thải. Cơ chế của cơ thể thường chống lại những dị vật được đưa vào cơ thể.

Tất nhiên cuộc phẫu thuật phải được nghiên cứu và được kiểm định vô cùng chặt chẽ mới đưa vào tiến hành phẫu thuật. Vì thế khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Bác sĩ Khoa sẽ kiểm tra và hướng bạn đến lựa chọn tốt và phù hợp nhất đối với cơ thể bạn.

Liên hệ tư vấn

Dễ bị lộ sóng mũi nếu nhìn nghiêng nếu bác sĩ phẫu thuật tạo khoang không thực sự phù hợp với khách hàng. Cũng như do tính chất vật liệu khá cúng so với dáng mũi cần thực hiện.

Nâng mũi cấu trúc có an toàn không

Không thể nói bất kỳ phương pháp nào là hoàn hảo 100%. Bên cạnh phương nấp nâng mũi cấu trúc cũng có những điểm hạn chế khó có thể khắc phục như sau:

 • Kỹ thuật đòi hỏi tay nghề của Bác sĩ phẫu thuật cần phải có chuyên môn cao cũng như nhiều năm kinh nghiệp trong nghề.
 • Thiết bị phẫu thuật tiên tiến hiện đại, vệ sinh sạch sẽ tránh nhiễm trùng cho người phẫu thuật.
 • Chi phí phẫu thuật vẫn còn khá đắt đỏ, không phù hợp với toàn bộ đối tượng khách hàng.

Có thể thấy, để có thể đáp ứng đủ nhu cầu làm đẹp của khách hàng nên có rất nhiều cơ sở phẫu thuật mở ra. Tuy nhiên đi đôi với vấn đề đó cũng nãy sinh ra vấn đề liệu nâng mũi cấu trúc có an toàn không? Kết quả phẫu thuật phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của Bác sĩ. Để đảm bảo biến chứng phẫu thuật được diễn ra thuật lợi bạn hãy tìm kiếm đến những cơ sở uy tín nhất.

Liên hệ tư vấn

Quy trình nâng mũi cấu trúc tại Bác sĩ Khoa

B1: Tiến hành tư vấn và tham khám trực tiếp bởi Bác sĩ Khoa

Bác sĩ Khoa sẽ tư vấn chuyên môn về hình dáng, kích thước, cấu trúc mũi phù hợp với khuôn mặt của úy khách hàng. Đồng thời thăm khám về tình trạng mũi hiện tại như mũi tẹt, bị thấp hay bị lệch,…

B2: Khám tiền phẫu thuật về sức khỏe

Tưởng chừng đơn giãn, tuy nhiên bước này vô cùng quan trọng cho cuộc phẫu thuật. Không phải cơ địa của ai cũng có thể phù hợp với mọi cuộc phẫu thuật. Thông qua quá trình thăm khám cũng như xét nghiệm chuyên sâu bởi các máy móc hiện đại tại phòng khám của Bác sĩ Khoa. Chúng tôi sẽ phòng hờ được những rủi ro dù là nhỏ nhất có thể xảy ra đối với bạn.

Hình ảnh thực tế khách hàng nâng mũi cấu trúc tại Bác sĩ Khoa
Hình ảnh thực tế khách hàng nâng mũi cấu trúc tại Bác sĩ Khoa

B3: Khử trùng và gây mê vùng phẫu thuật mũi

Một khi bạn có đủ điều kiện để có thể tiến hành phẫu thuật nâng mũi. Bác sĩ sẽ tiến hành khử trùng vùng mũi cho khách hàng để đảm bảo an toàn trong quá trình phẫu thuật cũng như hậu phẫu thuật. Sau đó tiến hành gây tê vùng mũi hoặc gây mê để giúp khách hàng không cảm thấy đau cũng như là chịu tâm lý trong phẫu thuật.

B4: Thực hiện phẫu thuật nâng mũi chính tay Bác sĩ Khoa thực hiện

Đây được xem là một bước quyết định của của cuộc phẫu thuật này. Bác sĩ Khoa sẽ tiến hành cấy ghép sụn vào bên trong vùng mũi của khách hàng. Vị trí cấy ghép đã được tính toán và trao đổi trước với khách hàng để tránh sai sót nhỏ nhất xảy ra. Kết thúc cuộc phẫu thuật Bác sĩ sẽ thực hiện khâu lại vết khâu một cách cẩn và tỉ mỉ nhất tránh để lại sẹo cũng như nhiễm trùng phẫu thuật.

B5: Kiểm tra lại cấu trúc mũi cho khách hàng và tiến hành phục hồi

Kết thúc cuộc phẫu thuật, Bác sĩ Khoa sẽ tiến hành kiểm tra lại cấu trúc mũi cho khách hàng lần cuối trước khi nẹp định hình. Sau đó sẽ có một đội ngũ y tá và chuyên viên tiến hành điều dưỡng và hồi sức cho bạn.

B6: Lên lịch tái thăm khám định kỳ

Đây được xem là bước không thể thiếu trong quy trình phẫu thuật nâng mũi cấu trúc tại Bác sĩ Khoa. Quy trình này không chỉ có mục đích tháo nẹp cho khách hàng mà còn giúp bác sĩ quan sát quá trình phục hồi của cuộc phẫu thuật đạt được kết quả ra sao. Sau đó Bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn hậu phẫu thuật để quá trình phục hồi mũi được ổn định và đúng dự kiến.

Liên hệ tư vấn

Nâng mũi cấu trúc có tháo ra được không

Nâng mũi cấu trúc mặc dù là phương pháp phẫu thuật phức tạp. Tuy nhiên phương pháp này vẫn hoàn toàn chó thể tháo ra được. Khi khách hàng gặp sự cố biến chứng cần phải xử lý để tháo sụn như:

 • Sụn lệch, méo hay mất dáng
 • Sống mũi không phù hợp
 • Sụn bị lộ ra bên ngoài
 • Đầu mũi bị sung đỏ, đau không dứt
 • Mũi bị nhiễm trùng hoặc hoại tử
 • Hay thậm chí chỉ vì Quý khách hàng không ưng dáng mũi đó
Hình ảnh thực tế khách hàng nâng mũi tại Bác sĩ Khoa
Hình ảnh thực tế khách hàng nâng mũi tại Bác sĩ Khoa

Cam kết nâng mũi cấu trúc tại Bác sĩ Khoa

 • Minh bạch rõ ràng
 • Chứng nhận được bộ y tế cấp phép ghi nhận
 • Đội ngũ y ta chuyên nghiệp – Bác sĩ chính với hơn 10 năm kinh nghiệm
 • Trang thiết bị cao cấp hiện đại
 • Quy trình thực hiện minh bạch rõ ràng
 • Hướng đến quyền lợi khách hàng lên trên cùng – Giá tiền không phải mục tiêu hướng tới
 • Chế độ hậu phẫu uy tín, luôn có trách nhiệm

Phương pháp cũng như những hữu ích của phương pháp nâng mũi cấu trúc mang lại đã được bật mí tất tần tật bởi Bác sĩ Khoa thông qua bài viết này. Tiền bạc là vật ngoài thân – Nhan sắc là chuyện cả đời, Bác sĩ Khoa với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện giúp biết bao khách hàng cải tạo dáng mũi hoàn hảo nhất. Liên hệ với Bác sĩ Khoa thông qua Hotline: 0938 11 00 22 để được tư vấn trực tiếp. Hy vọng Quý khách hàng có thể tìm kiếm được địa điểm thẩm mỹ uy tín giúp bạn có thể tự tin gửi gắm nhan sắc của bản thân cho bàn tay của bác sĩ.

Nâng mũi cấu trúc là gì? Giá bao nhiêu? https://bacsikhoa.vn/nang-mui-cau-truc/

Rate this post

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ
TƯ VẤN NGAY

Để được tư vấn miễn phí

All in one