Khám phá vẻ đẹp không giới hạn cùng bác sĩ Khoa

Bác Sĩ Khoa

113 Trần Đình Trọng, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

0938110022

Thứ 2 - 7 08:00 - 20:00

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo có tốt không?

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo có tốt không? Phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo có đủ an toàn hay đủ tự nhiên để khiến bạn lo lắng? May mắn thay Bác sĩ Khoa là người chuyên gia trong việc giải quyết lo lắng của khách hàng trong lĩnh vực thẩm mỹ nâng mũi. Vì thế hãy để Bác sĩ Khoa giúp bạn biết thêm việc nâng mũi bằng sụn nhân tạo có tốt không nhé.

Nang_mui_bang_sun_nhan_tao_tot_khong
Nang_mui_bang_sun_nhan_tao_tot_khong

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo có tốt không?

Với trình độ kỹ thuật tiên tiến, hiện đại nên các chất liệu của sụn nhân tạo từ đó cũng trở nên tốt hơn có tính tương thích cao với cơ thể, đồng thời kết hợp với kinh nghiệm của bác sĩ giúp cho các cuộc tiểu phẫu có độ hiệu quả cao và tính bền lâu.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo có tốt không?
Nâng mũi bằng sụn nhân tạo có tốt không?

Vậy là nâng mũi bằng sụn nhân tạo có tốt không? Phụ thuộc vào các nhiều yếu tố khách nhau để đưa ra được hiệu quả tốt nhất như: chất liệu sụn, tay nghề của bác sĩ, chế độ chăm sóc sau khi phẫu thuật,…

Nếu như bạn chọn đến Bác sĩ Khoa thì sẽ không cần quá lo lắng về những yếu tố này, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất hiện đại sẽ giúp cho quá trình nâng mũi đạt tính hiệu quả nhất có thể và tuổi thọ của mũi kéo dài.

Xem thêm:

Nâng mũi sụn nhân tạo – Những điều cần biết trước khi nâng

Nâng mũi sụn nhân tạo được bao lâu? Lợi ích của phẫu thuật

Nên nâng mũi sụn tự thân hay sụn nhân tạo?

Tại sao nên đến Bác sĩ Khoa nâng mũi bằng sụn nhân tạo?

Bác sĩ Khoa luôn đặt 3 tiêu chí lên hàng đầu khi thực hiện phương pháp thẩm mỹ này là: an toàn, không sẹo, tự nhiên.

Bác sĩ Khoa luôn đảm bảo rằng các chất liệu sụn nhân tạo luôn có nguồn gốc xuất xứ rõ, được kiểm duyệt và đánh giá theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, sau đó mới đem vào sử dụng.

Bạn cũng không cần quá lo lắng liệu rằng ở Bác sĩ Khoa có sụn nhân tạo phù hợp với kích thước mũi không, thì khách hàng cứ yên tâm vì ở chúng tôi luôn có sẵn rất nhiều các mẫu sụn nhân tạo kích cỡ khác nhau.

Hình ảnh thực tế khách hàng nâng mũi tại Bác sĩ Khoa
Hình ảnh thực tế khách hàng nâng mũi tại Bác sĩ Khoa

Về trình độ tay nghề của tại cơ sở thẩm mỹ Bác sĩ Khoa thì không cần phải bàn cãi. Không chỉ tự tin sở hữu những máy móc hiện đại, tân tiến mà còn tự hào là nơi có đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao lẫn giàu kinh nghiệm có thể thực hiện từ những tiểu phẫu đơn giản cho đến phức tạp.

Đảm bảo sụn nhân tạo luôn được gọt chuẩn và đặt đúng vào vị trí để tạo ra form mũi mong muốn cũng như đảm bảo sự ổn định về sau, hạn chế được các biện chứng hết sức có thể.

Thế

nâng mũi bằng sụn nhân tạo có tốt không?
nâng mũi bằng sụn nhân tạo có tốt không?

Không chỉ tùy thuộc vào chất liệu của sụn, trình độ tay nghề của bác sĩ, mà còn phải phụ thuộc vào chế độ chăm sóc sau phẫu thuật của người nâng mũi. Vì nếu bạn không kế hoạch sinh hoạt, không tránh được các tác động va đập hay không làm theo sự chỉ dẫn của Bác sĩ Khoa đưa ra, đều sẽ dẫn đến những hiệu quả không tốt cho phần nâng mũi. Việc tệ nhất là sẽ xảy ra những biểu hiện như nhiễm trùng, đau nhức, sưng bầm, méo lệch tệ nhất trong số đó là hoại tử.

Đây cũng là lúc bạn nên trực tiếp liên hệ tới Bác sĩ Khoa để có thể được giải quyết kịp thời. Vì vậy bạn cần phải tuân theo chỉ định của bác sĩ, uống thuốc theo chỉ định, tránh các hoạt động mạnh, cần nghỉ dưỡng,.. để có thể hồi phục nhanh nhất có thể.

Liên hệ tư vấn

Quy trình nâng mũi bằng sụn nhân tạo ở Bác sĩ Khoa

  • Bước 1: Thăm khám cũng như bác sĩ tư vấn tình trạng mũi
  • Bước 2: Đưa ra phương pháp phù hợp
  • Bước 3: Xét nghiệm và kiểm tra sức khỏe cơ thể
  • Bước 4: Phát đồ dáng mũi
  • Bước 5: Thực hiện khử trùng và gây mê
  • Bước 6: Bắt đầu tiến hành tạo hình mũi
  • Bước 7: Nghỉ dưỡng và theo dõi
  • Bước 8: Lên lịch tái khám

Vậy nâng mũi bằng sụn nhân tạo có tốt không còn tùy thuộc vào việc bạn chọn cơ sở thẩm mỹ và chất liệu sụn như thế nào. Không chỉ vậy việc nâng mũi bằng sụn nhân tạo có tốt không còn phụ thuộc vào các bạn không chỉ các bác sĩ. Nếu còn sự chần chừ trong lòng thì bạn có thể liên hệ với đội ngũ Bác sĩ Khoa để được làm việc trực tiếp tại HOTLINE:  0938 11 00 22 chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu tình trạng mũi của mình có phù hợp với phương pháp này không.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo có tốt không? https://bacsikhoa.vn/nang-mui-bang-sun-nhan-tao-co-tot-khong/

Rate this post

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ
TƯ VẤN NGAY

Để được tư vấn miễn phí

All in one