Khám phá vẻ đẹp không giới hạn cùng bác sĩ Khoa

Bác Sĩ Khoa

113 Trần Đình Trọng, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

0938110022

Thứ 2 - 7 08:00 - 20:00

Nâng mũi sụn sườn: giá bao nhiêu, bao lâu thì lành

Liệu bạn có nhiều các khuyết điểm như sống mũi dọc dừa, không được thon gọn hay mềm mại. Để nhằm cải thiện những khuyết điểm đó nhiều người đã tím đến kỹ thuật nâng mũi sụn sườn. Kỹ thuật này được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của nhiều anh chị em và được khách hành trải nghiệm đánh giá là kĩ thuật tốt nhất hiện nay. Với kỹ thuật nâng mũi sụn sườn hiện nay, để sở hữu những chiếc mũi mềm mại tự nhiên không còn quá khó khi làm phẫu thuật tại Bác sĩ Khoa.

nâng mũi sụn sườn
Nâng mũi sụn sườn được lấy ở vị trí 8-9 của sụn sườn

Nâng mũi sụn sườn là gì?

Nâng mũi sụn sườn là phương pháp nâng mũi mà khi phẫu thuật sẽ sử dụng vât liệu tự thân phần sụn xương sườn của cơ thể làm vật liệu nâng mũi để gọt giũa và cấy ghép vào các chi tiết của cấu trúc mũi từ sống mũi, đầu mũi, trụ mũi, vách ngăn,…

Các bác sĩ sẽ lựa chọn kết hợp với phương pháp mổ kín. Đây là phương pháp nâng mũi bằng kỹ thuật rạch lớp niêm mạc trong mũi để tạo khoang đặt vật liệu hay chỉnh sửa đầu mũi. Đem đến độ an toàn cao nhất hiện nay so với tất cả các phương pháp nâng mũi khác để tạo tạo hình một chiếc mũi như mong muốn và cải thiện được hoàn toàn mọi khuyết điểm như mũi tẹt, mũi thấp, mũi gồ hay mũi gãy.

Nâng mũi cấu trúc kín sụn sườn thường được bác sĩ chia ra làm 2 loại như sau:

  • Nâng mũi sụn sườn toàn phần: Với phương pháp này bác sĩ sẽ sử dụng hoàn toàn 100% từ sụn sườn tự thân. Ưu điểm của phương pháp này giúp tăng độ thích ứng cao với cơ thể khách hàng.
  • Nâng mũi sụn sườn kết hợp với vật liệu nhân tạo: Ở phương pháp này bác sĩ sẽ không chỉ sử dụng sụn sườn để nâng cao sống mũi mà bác sĩ sẽ dùng chất liệu sụn nhân tạo để thay thế tạo hình sống mũi

Liên hệ tư vấn

Ưu điểm và nhược điểm nâng mũi sụn sườn?

Ưu điểm của nâng mũi sụn sườn:

Vậy thì lý do tại sao nâng mũi sụn sườn lại được mọi người yêu thích và lựa chọn là phương pháp an toàn nhất hiện nay. Liệu phương pháp này mang đến cho khách hàng những ưu điểm nổi trội gì?

Vật liệu có độ tương thích cao với cơ thể nhất:

Nâng mũi sụn sườn không sử dụng bất kì vật liệu nào khác vì thế phương pháp này có độ tương thích cao hơn so với các phương pháp khác. Vật liệu lấy chính là từ sụn sườn tự thân, một vật liệu lý tưởng trong nâng mũi, loại bỏ được các vấn đề về dị ứng và kích ứng khi thực hiện ca phẫu thuật nâng mũi. Đồng thời sụn sườn khi được các Bác sĩ cấy vào khoang mũi của bạn sẽ hình thành các mô liên kết chặt chẽ nhanh chóng hòa hợp với cơ thể hơn các loại sụn nhân tạo.

nâng mũi sụn sườn
nâng mũi sụn sườn có độ tương thích cao với cơ thể

Độ bền và tính ổn định cao:

So với các vật liệu tạo hình mũi khác thì sụn sườn có độ tương thích rất cao với cơ thể của khách hàng. Theo thời gian sụn sườn sẽ được nuôi dưỡng từ các mao mạnh máu, trở thành 1 phần liên kết của mũi . Vì vậy mức độ duy trì và tính ổn định dường như là vĩnh viễn.

nâng mũi sụn sườn
Nâng mũi sụn sườn có đọ bền và tính ổn định cao

Cải thiệt các khuyết điểm của mũi:

Nâng mũi bằng vật liệu sụn sườn sẽ được bác sĩ gọt dủa dễ dàng hơn nhiều so với sụn khác. Điều này giúp cải thiện được các khuyết điểm của mũi như mũi hếch, mũi bè hay mũi ngắn,… thậm chí là những mũi nâng bị hỏng trước đây.

cải thiện các khuyết điểm ở mũi
Cải thiện các khuyết điểm ở mũi

Không sẹo, tự nhiên:

Tại Bác sĩ Khoa ứng dụng phương pháp mỗ kín sẽ hạn chế xâm lấn, ít chảy máu, không đau, hạn chế bầm tím, sưng nề sau phẩu thuật, KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO và CÓ TÍNH THẨM MĨ CAO.

nâng mũi sụn sườn
Nâng mũi sụn sườn không để lại sẹo

Nhược điểm của nâng mũi sụn sườn:

Vì nâng mũi sụn sườn là kỹ thuật rất khó do không gian phẫu thuật hẹp nên bắt buộc phải có công cụ chuyên biệt, cũng như đội ngũ ekip bác sĩ phải có tay nghề cao để đảm bảo được kết quả tốt nhất. Tất nhiên sẽ có những yếu tố ưu và nhược đi kèm như:

  • Giá để thực hiện một ca phẫu thuật cao hơn so với phương pháp nâng mũi thông thường
  • Thời gian để mũi ổn định và hồi phục sau nâng mũi sẽ lâu hơn so với phương pháp khác

Tại sao nên chọn nâng mũi sụn sườn?

nâng mũi sụn sườn
Nâng mũi sụn sườn

An toàn:

Phương pháp nâng mũi cấu trúc có độ tương thích cao với cơ thể. Chính vì thế nên việc xảy ra biến chứng là không thể và có thể khẳng định nâng mũi sụn sườn là phương pháp có độ an toàn cao nhất so với các phương pháp khác cho đến hiện tại

Vì đây là phương pháp sử dụng chất liệu tự thân, lấy ra từ chính cơ thể người phẫu thuật nên sẽ không gây ra các biến chứng hay các hiện tượng đào thải. Đồng thời cũng giải quyết những lo lắng của khách hàng về bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng hay tụ sụn,…

Không sẹo:

Được bác sĩ ứng dụng phương pháp nâng mũi kín hay còn được gọi là phương pháp nâng mũi dấu sẹo. Thay vì bác sĩ rạch da cắt ngang qua trụ mũi để đưa vật liệu vào như nhưng phương pháp truyền thống. Tại Bác sĩ Khoa, bác sẽ rạch lớp niên mạc ở hai khoang mũi rồi thực hiện các bước tạo hình mũi cho khách hàng. Với phương pháp này sẽ không để lại vết sẹo trên mũi, giúp khách hàng nhanh lành vết thương và xóa sổ những vết sẹo chướng mắt.

Tự nhiên:

Nâng mũi cấu trúc giúp khắc phục hầu hết cho tất cả tình trạng của mũi như: mũi gồ, mũi hếch, mũi thấp, mũi ngắn hay những dáng mũi phải sửa lại,… cùng kết hợp với phương pháp mổ kín tại Bác sĩ Khoa sẽ giúp mũi của bạn hài hòa, tự nhiên, cân đối với các thành phần khác của khuôn mặt và tăng tính thẩm mỹ cao cho toàn khuôn mặt.

Liên hệ tư vấn

Ai nên chọn nâng mũi sụn sườn?

nâng mũi sụn sườn
Những ai nên nâng mũi sụn sườn

Để đảm bảo trong quá trình phẩu thuật nâng mũi sụn sườn và sau phẫu thuật không xảy ra sự cố. Trước khi phẫu thuật. Tại Bác sĩ Khoa, bạn sẽ được kiểm tra và xét nghiệm trước khi khẩu thuật. Tuy nhiên các ban cùng cần lưu ý các điều sau:

  • Yêu cầu người phẫu thuật phải trên 18 tuổi. Không khuyến khích khách hàng mắc các bệnh về máu khó đông hay mác bệnh về tim mạch.
  • Nếu trẻ dưới 18 tuổi yêu cầu phải có người bảo hộ đi cùng.
  • Người do tai nạn sự cố ngoài ý muốn không may bị hỏng chiếc mũi.
  • Mũi có những khuyết điểm như: mũi lệch, xuyên vẹo, gồ, mũi gãy,… có thể liên hệ bác sĩ Khoa để cải thiện
  • Người dị ứng sụn nhân tạo cần phải dùng kĩ thuật nâng mũi sụn sườn để nâng sống mũi.

Nâng mũi sụn sườn có vĩnh viễn không?

Từ những ưu nhược điểm của nâng mũi sụn sườn được đề cập ở trên, vì mũi được các mao mạch máu nuôi dưỡng nên thời gian đầu sẽ teo lại chỉ chiếm 1 tỉ lệ rất nhỏ, không đáng kể. Sau khi mũi bắt đầu phục hồi và ổn định (tầm khoảng 6 tháng) sụn sườn sẽ tồn tại vĩnh viễn bên trong mũi. Nâng mũi sụn sườn được xem là sự lựa chọn về dáng mũi lâu dài nhất cho các khách hàng.

Liên hệ tư vấn

Nâng mũi sụn sườn có đau không?

Trước khi nâng mũi sụn sườn bạn sẽ được bác sĩ gây mê (cụ thể là phương pháp tiền mê) để không cảm nhận được sự khó chịu khi thực hiện. Vì vậy cảm giác đau đớn trong quá trình khi nâng mũi sụn sườn là không có. Sau phẫu thuật, chỉ cần chăm sóc đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ, mũi bạn sẽ dần ổn định từ 3-6 tháng và dáng mũi sẽ cao và đẹp tự nhiên.

nâng mũi sụn sườn
nâng mũi sụn sườn

 

Biến chứng sau nâng mũi sụn sườn?

Nâng mũi sụn sườn
Nâng mũi sụn sườn

Biến chứng trong nâng mũi sụn sườn thường có rất nhiều nguyên nhân như: Môi trường vô khuẩn không được đảm bảo, tay nghề bác sĩ, ekip có trình độ còn thấp hay dụng cụ sử dụng trong phẫu thuật bị kém chất lượng. Việc lựa chọn nơi cơ sở vậy chất không chạt chuẩn,… những tình huống trên sẽ có khả năng xảy ra rất cao và dẫn đến các biến chứng không mong muốn như:

Hoại tử kết cấu mũi:

Hoại tử sau nâng mũi sụn sườn là tình trạng mũi có các biểu hiệu của vết thương bị nhiễm trùng cũng như vết thương có thể sẽ không hồi phục tái tạo lại cấu trúc của mũi được. Khi đó mũi có thể đã bị hoại tử và sẽ xuất hiện những hiện tượng như: chảy dịch, sưng đỏ, đau nhức hay bầm tím lâu nhày không hết,… Khi gặp tình trạng này khả năng cao mũi của bạn có thể đã bị hoại tử và cần liên hệ tới bác sĩ có chuyên môn sớm nhất để được phục hồi chuyên sâu.

Sụn mũi co rút:

Sau khi quá trình viêm nhiễm xuất hiện được biểu hiện ra bên ngoài, nếu bạn không nhận ra điểm bất thường và không điều trị kịp lúc. Quãng thời gian sau đó sụn mũi sẽ không được nuôi dưỡng và khi đó sụn mũi sẽ bắt đầu co rút và bị cong vênh. Biểu hiện là da mũi của bạn sẽ bắt đầu nhăn nheo, dáng mũi bị thay đổi.

Quy trình nâng mũi sụn sườn đạt chuẩn?

Bước 1: Bác sĩ tư vấn thăm khám mũi tình trạng mũi hiện tại

Bước 2: Tư vấn dáng mũi và xem xét có thích hợp nâng mũi sụn sườn không

Bước 3: Xét nghiệm và kiểm tra sức khỏe

Bước 4: Lên phát đồ dáng mũi đã được thống nhất trước đó

Bước 5: Gây mê bằng phương pháp tiền mê trong môi trường vô trùng

Bước 6: Tiến hành lấy sụn sườn và tạo hình dáng mũi

Bước 7: Nghĩ dưỡng và theo dõi bệnh nhân ít nhất 12h

Bước 8: Lên lịch hẹn tái khám định kỳ

nâng mũi sụn sườn
nâng mũi sụn sườn

 

Tạo hình mũi sụn sườn hết bao nhiêu tiền? bảng giá nâng mũi bác sĩ khoa

Bảng giá nâng mũi
Bang_gia_nang_mui_bac_si_Khoa

Liên hệ tư vấn

Nâng mũi sụn sườn bao lâu để phục hồi

Thời gian để quá trình nâng mũi sụn sườn hoàn toàn lành lặn ổn định sẽ khác nhau tùy thuộc vào tốc độ phục hồi của mỗi người . Tuy nhiên, thông thường trung bình để quá trình lành sau nâng mũi sụn sườn có thể kéo dài từ vài tuần đến một tháng và mũi bạn sẽ phục hồi và ổn định hoàn toàn là tầm 6 tháng.

Sau phẫu thuật nâng mũi sụn sườn, bạn có thể sẽ gặp những trường hợp như: sưng, đau và bầm tím xung quanh vùng mũi,… Tuy vậy, đây chỉ là tình trạng bình thường trong quá trình hồi phục của mũi. Bạn cũng không cần quá lo lắng bởi các triệu chứng này thường sẽ dần giảm đi trong khoảng thời gian từ một đến hai tuần sau quá trình nâng mũi. Thời gian tiếp đó, mũi sẽ tiếp tục lành dần và cấu trúc dáng mũi sẽ trở nên rõ dáng hơn trước.

Để quá trình phục hồi được diễn ra tốt nhất sau khi nâng mũi sụn sườn cần phải tuân thủ hướng dẫn của bác sĩ như sau: Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật; để ý đến việc tránh áp lực lên mũi; không chạm trực tiếp vào vùng mũi; đảm bảo vệ sinh cá nhân hàng ngày,… Ngoài ra, bạn cũng cần phải tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trực tiếp và hạn chế hoạt động thể chất nặng trong giai đoạn phục hồi sau phẫu thuật nhé!

Lưu ý rằng quá trình phục hồi sau nâng mũi sụn sườn đối với mỗi người là khác nhau vì thế đừng so sánh với người khác mà hãy tuân theo chỉ dẫn của Bác sĩ. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào xãy ra hay lo lắng nào trong quá trình bình phục, hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời trước khi có vấn đề nghiêm trọng hơn xãy ra.

Nâng mũi sụn sườn
Nâng mũi sụn sườn

Chăm sóc sau nâng mũi sụn sườn

Sau khi nâng mũi sụn sườn, có một số điều kiện mà yêu cầu bạn cần tuân theo để đảm bảo quá trình phục hồi tốt nhất. Dưới đây là một số khuyến nghị sau khi nâng mũi mà Bác sĩ khoa khuyên bạn nên lưu tâm.

Liên hệ tư vấn

Tuân thủ hướng dẫn của bác sĩ

Hãy tuân thủ mọi hướng dẫn và chỉ định của bác sĩ sau phẫu thuật tạo hình nâng mũi sụn sườn nhé! Tất nhiên điều này bao gồm cả việc kiêng sử dụng thuốc, chế độ ăn uống và chăm sóc vùng mũi.

Nghỉ ngơi đầy đủ sau nâng mũi sụn sườn

Hãy dành thời gian để nghỉ ngơi và không làm việc nặng sau quá trình nâng mũi, để đảm bảo bạn có đủ giấc ngủ và nghỉ ngơi để cơ thể có thể phục hồi sau ca phẫu thuật nâng mũi sụn sườn.

Tránh áp lực và va chạm

Tránh áp lực lên vùng mũi trong suốt quá trình phục hồi cũng nhu hạn chế việc chạm hoặc cọ vào mũi để tránh gây tổn thương và làm mất hiệu quả của quá trình nâng mũi.

Kiểm soát việc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trực tiếp

Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời trong thời gian phục hồi vì có khả năng gây ra tình trạng không đều màu da. Nếu bạn phải ra ngoài, hãy đảm bảo sử dụng kem chống nắng và che chắn vùng mặt khỏi ánh nắng mặt trời.

Duy trì vệ sinh cá nhân

Hãy đảm bảo vệ sinh cá nhân hàng ngày, đặc biệt là vùng mũi, cũng như theo dõi các hướng dẫn của bác sĩ về cách làm sạch và chăm sóc vùng mũi để đảm bảo không có nhiễm trùng trong quá trình hồi phục.

Điều chỉnh chế độ ăn uống

Theo dõi chế độ ăn uống lành mạnh và tránh thức ăn có tác động tiêu cực đến quá trình phục hồi, như thức uống có cồn và thức ăn nhiều muối hay những thực phẩm tạo sẹo và khiến da không đều màu.

Theo dõi và liên hệ với bác sĩ

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề hay biểu hiện lạ nào sau quá trình nâng mũi sụn sườn, hãy liên hệ với bác sĩ ngay lập tức để được tư vấn và hỗ trợ.

Lưu ý rằng quá trình phục hồi sau nâng mũi có thể khác nhau đối với mỗi người. Vì vậy hãy luôn tuân thủ hướng dẫn của bác sĩ và theo dõi sự phát triển của bạn để đảm bảo quá trình phục hồi thành công nhé!

Chăm sóc sau nâng mũi sụn sườn
Chăm sóc sau nâng mũi sụn sườn

 

Bác sĩ nâng mũi sụn sườn uy tín và an toàn

đội ngũ bác sĩ
đội ngũ bác sĩ

Nâng mũi sụn sườn mặc dù là sự lựa trọn tốt nhất trong nâng mũi. Tuy nhiên để đảm bảo bạn sở hữu một chiếc mũi đẹp tự nhiên bền vững cần các yếu tố như tay nghề bác sĩ, đội ngũ ekip có chuyên môn, cơ sở vật chất đảm bảo. Với các tiêu chí trên bạn không cần phải lo lắng khi đồng hành cùng Bác Sĩ Đăng Khoa

Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, Bác sĩ Khoa đã thực hiện thành công hơn nghìn ca phẫu thuật nâng mũi sụn sườn, giúp hàng ngàn khách hàng thay đổi diện mạo và tự tin hơn. Bác sĩ Khoa luôn đặt lợi ích, an toàn và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, và luôn tạo ra những kết quả tự nhiên và thẩm mỹ.

Với sự am hiểu về cấu trúc mũi và kỹ thuật phẫu thuật tiên tiến, Bác sĩ Khoa sẽ tư vấn và lên kế hoạch phẫu thuật phù hợp với nhu cầu và mong muốn của bạn. Quá trình nâng mũi sụn sườn sẽ được thực hiện ở bệnh viện Đa khoa Tân Hưng với sự cẩn thận, chuyên nghiệp và sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất để đảm bảo kết quả tối ưu.

Bác sĩ Khoa cũng có đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp và tận tâm, luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong suốt quá trình điều trị và hồi phục sau phẫu thuật. Bạn sẽ được đảm bảo an toàn và thoải mái trong môi trường y tế tiêu chuẩn cao.

Hãy đến với Bác sĩ Khoa và trải nghiệm dịch vụ phẫu thuật nâng mũi sụn sườn chất lượng hàng đầu. Đăng ký tư vấn miễn phí ngay hôm nay để khám phá cách Bác sĩ Khoa có thể giúp bạn thay đổi diện mạo và cảm thấy tự tin hơn về ngoại hình của mình.

Liên hệ tư vấn

Video khách hàng nâng mũi sụn sườn

 

Liên hệ tư vấn

Nâng mũi sụn sườn đã trở thành một phương pháp không còn xa lạ đối với những người yêu thích cái đẹp. Bài viết trên đã phân tích tổng hợp toàn bộ thông tin quan trọng về quy trình nâng mũi sụn sườn, bao gồm cả những ưu điểm nổi bật và quy trình tuân thủ chuẩn y khoa. Vì vậy, nhiều phụ nữ đã lựa chọn phương pháp này để cải thiện dáng mũi của mình, mang lại vẻ thanh tú và thanh thoát hơn.

dịch vụ nâng mũi sụn sườn: https://bacsikhoa.vn/nang-mui-sun-suon/

5/5 - (4 bình chọn)

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ
TƯ VẤN NGAY

Để được tư vấn miễn phí

All in one