Khám phá vẻ đẹp không giới hạn cùng bác sĩ Khoa

Bác Sĩ Khoa

113 Trần Đình Trọng, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

0938110022

Thứ 2 - 7 08:00 - 20:00

Cách làm mũi cao lên 0Đ – Liệu pháp nâng mũi cho người dưới 10+

Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mũi là cách làm mũi cao lên nhanh nhất thường được nhiều anh chị em nhắc đến trong ngành làm đẹp. Tuy nhiên phương pháp này được nhận xét rằng chỉ phù hợp cho những người trên 18 tuổi. Vậy nguyên nhân tại sao lại có tiêu chuẩn này? Các bạn trai và gái nếu có nhu cầu nâng mũi cao hơn thì cần làm gì? Bài viết này sẽ giải đáp các thắc mắc mà bạn đang có.

Cách làm mũi cao bằng bài tập tay mỗi ngày

Có một phương pháp được người trong ngành gọi là phương pháp tương tác bằng lực các ngón tay. Cụ thể phương pháp này sẽ được thực hiện như sau:

Cách làm mũi cao: Cách làm mũi cao bằng bài tập tay mỗi ngày
Cách làm mũi cao: Cách làm mũi cao bằng bài tập tay mỗi ngày

Bước 1:  Bạn cần sử dụng ngón trỏ của tay không thuận và đẩy nhẹ nhàng đầu mũi lên phía trên và giữ im trong 10 giây.

Bước 2:  Sau đó bạn có thể sử dụng tay thuận vuốt nhẹ sống mũi cũng như hai bên cánh mũi lên cao.

Bước 3:  Đồng thời trong khi vuốt sống mũi, bạn hãy kéo dọc sóng mũi theo dáng tự nhiên theo hình chữ S để tạo độ võng cho đường sống mũi sau này.

Với bài tập này bạn nên kiên trì thực hiện lặp lại khoảng 30 đến 45 phút mỗi ngày để có thể thấy được hiệu quả. Thậm chí bạn có thể làm nhiều hơn nếu có nhiều thời gian rảnh.

Cách làm mũi cao và nhỏ tự nhiên với phương pháp yoga

Có lẽ nghe hơi lạ với tên gọi của phương pháp này. Thông thường mọi người sẽ tiếp cận với bộ môn Yoga với mục tiếp giúp người dẻo và khỏe mạng. Đa phần mọi người đều chỉ nghĩ đến sự tịnh thân trong phương pháp này. Tuy nhiên với bộ môn Yoga nó không chỉ giúp bạn mang lại tinh thần sảng khoái mà còn có thể giúp mũi bạn cao và nhỏ tự nhiên vô cùng hiệu quả.

Bước 1:  Bạn hãy lựa chọn một không gian trong lành và thoải mái. Với cách ngồi xếp bằng hai chân và thẳng lưng, hai bên vai thả nhẹ, hai tay nắm nhẹ và đặt trên đầu gối để thư giản và thả lỏng cơ

Bước 2:  Thực hiện hít thở chỉ với 1 lỗ mũi. Dùng ngón tay cái bịt một bên lỗ hít thở còn lại và bắt đầu hít thở thật sâu và đều đặn trong vòng 10 lượt sau đó đổi bên và thực hiện như vậy tuần hoàn từ 15 đến 30 phút mỗi ngày.

Xem thêm:

Mũi cao là như thế nào? Những phương pháp giúp nâng tầm cao của mũi

Vuốt mũi có cao lên không? Phương pháp nâng mũi thưởng thấy

Tuổi dậy thì mũi có cao được không?

Bài tập massage: cách làm cho mũi cao và nhỏ tự nhiên

Bạn có thể dùng tinh dầu tương thích với da mặt massage cơ mặt đồng thời tương tác đến vùng sống mũi. Thao tác này vừa mang lại hiệu quả cho cánh mũi cũng như giúp làm mũi cao lại còn vừa giúp sạch da mặt. Đây thực sự là một ích lợi 3 trong 1. Những loại tinh dầu lành tính như hoa lài hay dầu dừa… rất tốt để thực hiện phương pháp Massage sau để giúp mũi cao tự nhiên:

Cách làm mũi cao: Bài tập massage làm cho mũi cao và nhỏ tự nhiên
Cách làm mũi cao: Bài tập massage làm cho mũi cao và nhỏ tự nhiên

Bước 1: Bạn nên nằm thẳng lên giường và thả lỏng cơ thể, nó có thể được xem là một trạng thái của thiền định giúp các cơ và lỗ chân lông trên mặt được thư giản.

Bước 2:  Dùng ngón cái của hai bàn tay để lên 2 bên cánh mũi phía trên gần hốc mắt. Đồng thời sử dụng 2 ngón trỏ khép lại và để nhẹ ở giữa 2 bên ngón cái. Sau đó bạn hãy xoa nhẹ tinh dầu và thực hiện động tác vuốt nhẹ dọc từ trên xuống đầu mũi. Dùng hai ngón cái trượt theo 2 cánh mũi và hai ngón trỏ trượt trên sóng mũi. Thực hiện thao tác này liên trong khoảng 30 phút mỗi ngày để đạt hiệu quả tối ưu nhất.

Hình ảnh khách hàng nâng mũi tại Bác sĩ Đăng Khoa

Cách làm mũi cao: Hình ảnh khách hàng nâng mũi tại Bác sĩ Đăng Khoa
Cách làm mũi cao: Hình ảnh khách hàng nâng mũi tại Bác sĩ Đăng Khoa
Cách làm mũi cao: Hình ảnh khách hàng nâng mũi tại Bác sĩ Đăng Khoa
Cách làm mũi cao: Hình ảnh khách hàng nâng mũi tại Bác sĩ Đăng Khoa
Cách làm mũi cao: Hình ảnh khách hàng nâng mũi tại Bác sĩ Đăng Khoa
Cách làm mũi cao: Hình ảnh khách hàng nâng mũi tại Bác sĩ Đăng Khoa

Có thể thấy, cách làm dáng mũi cao không chỉ mỗi phẫu thuật thẩm mỹ. Có rất nhiều cách giúp tướng mũi của bạn trông cao hơn. Tuy nhiên nếu bạn không phải là những bạn dưới 18 tuổi. Bác sĩ Đăng Khoa tin rằng phẫu thuật nâng mũi vẫn là phương pháp tối ưu nhất cho nhu cầu nâng mũi cao này. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm nhiều phương pháp nâng mũi an toàn và phù hợp vợi bạn nhất thông qua Hotline: 0938110022

Cách làm mũi cao lên 0Đ – Liệu pháp nâng mũi cho người dưới 10+ https://bacsikhoa.vn/cach-lam-mui-cao/

Rate this post

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ
TƯ VẤN NGAY

Để được tư vấn miễn phí

All in one