Khám phá vẻ đẹp không giới hạn cùng bác sĩ Khoa

Bác Sĩ Khoa

113 Trần Đình Trọng, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

0938110022

Thứ 2 - 7 08:00 - 20:00

Liệu nâng mũi sụn sườn có teo lại không? Phương pháp khắc phục

Câu hỏi đặt ra là liệu nâng mũi sụn sườn có teo lại không? Để giải đáp thắc mắc này thực chất có thể nói rằng mọi vật đều bị bào mòn theo thời gian. Sụn nâng mũi cũng vậy. Sẽ có nhiều anh chị em cảm thấy hoang mang và lo lắng về thông tin này nhưng thực chất thì đây là vấn đề vô cũng thường gặp trong liệu trình nâng mũi.

Nâng mũi sụn sườn có teo lại không

Thực chất sau khi tiến hành những cuộc phẫu thuật nâng mũi sụn sườn, đa phần chất liệu sụn sẽ bị teo lại ít hoặc nhiều tùy theo cơ địa của từng người cũng như chất liệu sụn và quá trình phẫu thuật – chăm sóc phục hồi sau nâng.

Hình ảnh thực tế khách hàng nâng mũi sụn sườn Tại Bác sĩ Khoa
Hình ảnh thực tế khách hàng nâng mũi sụn sườn Tại Bác sĩ Khoa

Nâng mũi sụn sườn có teo lại không khi nâng sụn sinh học

Đối với sụn sinh học, nâng mũi sụn sườn có teo lại không tùy thuộc vào chất liệu sụn sinh học được dùng trong phẫu thuật.

Loại sụn này mang đến hiệu quả giúp tái tạo tế bảo tủy xương trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên theo thời gian vài năm sau nâng mũi, sụn sẽ dần bị teo lại dần và không giữ được form như ban đầu.

Xem thêm:

Ưu điểm nâng mũi sụn sườn có thể bạn chưa biết

Nâng mũi sụn sườn có vĩnh viễn không? Nhưng lưu ý khi nâng mũi

Nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu? sự khác biệt về giá

Nâng mũi sụn sườn có teo lại không khi nâng sụn tự thân

Đối với sụn tự thân, nâng mũi sụn sườn có teo lại không phụ thuộc vào cơ địa của người nâng cũng như kỹ thuật của bác sĩ và chế độ dinh dưỡng sau khi nâng. Sụn tự thân được lấy trực tiếp từ cơ thể của khách hàng nâng mũi, vì thế vấn đề đào thải của cơ thể đối với dị vật gần như là được giảm thiểu hoàn toàn.

Tất nhiên nếu chất lượng kỹ thuật của bác sĩ phẫu thuật chính không đạt hay môi trường vệ sinh không tốt, việc đào thải là không thể tránh khỏi. Thập chí bạn còn cần phải liên hệ với bác sĩ ngay để được loại bỏ nếu  không rất dễ gây ra nhiễm trùng.

Liên hệ tư vấn

Nâng mũi sụn sườn duy trì được bao nhiêu lâu

Như đã nói ở trên sẽ có  nhiều yếu tố ảnh hưởng đến việc duy trì chất lượng sụn trong cuộc 1 phẫu thuật nâng mũi. Tại đây Bác sĩ Nguyễn Đăng Khoa sẽ liệt kê những yếu tố ảnh hưởng đến độ bền của sụn trong phương pháp nâng mũi sụn sườn:

Nâng mũi sụn sườn có teo lại không
Nâng mũi sụn sườn có teo lại không

Yếu tố cơ địa có thể nói là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến thời gian duy trì của chất liệu sụn khiến nhiều bác sĩ để tâm.

Tuy nhiên thì thực chất yếu tố này là không quá trong trọng trong cuộc phẫu thuật nâng mũi bởi dù sụn mũi có teo lại do cơ địa thì bác sĩ đã tính toán vần như là chính xác mức độ teo lại của sụn mũi để thực hiện cắt gọt cho khách hàng.

Vì thế việc sụn bị teo lại hoàn toàn và dáng mũi trở về như trước khi nâng mũi gần như là không có khả năng khi thực hiện nâng mũi tại Bác sĩ Khoa.

Thực chất yếu tố chính ảnh hưởng đến sự phục hồi và duy trì của sụn sau nâng chính là do các yếu tố liên quan đến quá trình nâng mũi cũng như là kỹ thuật của bác sĩ. Vì vậy nếu bạn đang có nhu cầu nâng mũi, điều quan trọng nhất chính là tìm kiếm những cơ sở uy tín để thực hiện nâng. Và hãy nhớ hỏi rằng “nâng mũi sụn sườn có teo lại không?” nhé!!!

Phương pháp chăm sóc đúng cách để bảo vệ sụn nâng

Việc chăm sóc sau nâng mũi cũng sẽ mang lại hiệu quả không tưởng trong việc duy trì độ cao của sụn như mới nhé. Hãy thực hiện theo những phương pháp dưới đây và tự nghiệm chứng xem rằng liệu nâng mũi sụn sườn có teo lại không.

Hình ảnh thực tế khách hàng nâng mũi sụn sườn Tại Bác sĩ Khoa
Hình ảnh thực tế khách hàng nâng mũi sụn sườn Tại Bác sĩ Khoa
  • Trong quá trình sau nâng lúc chưa tháo gạc, hãy tránh chạm tay và cho vết thương tiếp xúc và nước để quá trình phục hồi được diễn ra tốt nhất có thể.
  • Không tiếp xúc trục tiếp đến ánh nắng mặt trời
  • Sau quá trình tháo băng gạc cũng vẫn phải tuân thủ lời nhắn của Bác sĩ để được  phục hồi tốt nhất có thể
  • Chế độ dinh dưỡng tốt chơ cơ thể được xem là một nguồn cung giúp cơ thể khỏe mạnh, toàn cơ thể khỏe mạnh sẽ giúp cho quá trình teo của sụn bị hạn chế rất nhiều. Vì thế điều này vô cùng quan trọng không chỉ trong phẫu thuật nâng mũi.

Có thể thấy thực chất nâng mũi sụn sườn có teo không thì câu trả lời là có. Tuy nhiên đừng quá lo lắng. Tại Bác sĩ Khoa nâng mũi sụn sườn cam kết vĩnh viễn. Theo thời gian sụn có thể bị nhỏ lại so với lúc ban đầu. Tuy nhiên dưới tính toán tỷ mẫn của Bác Sĩ Đăng Khoa, sẽ không có ảnh hưởng gì nhiều đến nhan sắc của bạn – mang lại sự tự tin cho chính bạn. Còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay!!!

Liệu nâng mũi sụn sườn có teo lại không? Phương pháp khắc phục: https://bacsikhoa.vn/nang-mui-sun-suon-co-teo-lai-khong/

Rate this post

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ
TƯ VẤN NGAY

Để được tư vấn miễn phí

All in one