Khám phá vẻ đẹp không giới hạn cùng bác sĩ Khoa

Bác Sĩ Khoa

113 Trần Đình Trọng, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

0938110022

Thứ 2 - 7 08:00 - 20:00

Nâng mũi chỉ giữ được bao lâu – Ưu và nhược của phương pháp này

Quá trình nâng mũi chỉ giữ được bao lâu sau hậu phẫu thuật? có thể nói dịch vụ nâng mũi chỉ hẳn là đã rất quen thuộc với các tín đồ làm đẹp. Nhiều người tin rằng đây là giải pháp vừa “nhẹ nhàng” lại vừa có thể giúp dáng mũi cao, thon gọn và thanh tú hơn. Tuy nhiên, thực tế thì kết quả mang lại của nâng mũi chỉ liệu có hoàn hảo đến vậy hay không. Hãy cùng Bác sĩ Khoa khám phá câu trả lời ngay sau đây!

Nâng mũi chỉ được thực hiện như thế nào?

Phương pháp nâng mũi chỉ được bác sĩ thực hiện nhờ đưa chỉ sinh học Collagen chuyển dụng. Bề mặt chỉ có những sợ gai li ti giúp tạo độ bám giúp căng da vùng mũi. Sợ chỉ sẽ được đưa bào lớp biểu bì da thông qua kim tiêu nhỏ. Sợ chỉ được bác sĩ khéo lẽo xoắn vặn sâu vào bên trong, kết hợp kinh nghiệm và kỹ thuật chỉ sẽ làm căng và nâng cao da đến độ cao mong muốn đã thỏa thuận trước với Bác sĩ.

Nâng mũi chỉ giữ được bao lâu: Hình ảnh thực tế khách hàng nâng mũi sụn sườn Tại Bác sĩ Khoa
Nâng mũi chỉ giữ được bao lâu: Hình ảnh thực tế khách hàng nâng mũi sụn sườn Tại Bác sĩ Khoa

Thời gian của cuộc phẫu thuật nâng mũi chỉ vô cùng ngắn chỉ rơi vào khoảng 20-30 phút cho một cuộc phẫu thuật. Hiệu quả của phương pháp này mang đến gần như là tức khắc, không cần phải chờ thời gian hồi phục và điều chỉnh để vào form mũi như các phương pháp sử dụng dao kéo.

Ưu khuyết điểm của phương pháp nâng mũi chỉ Collagen

Ưu điểm

Nâng mũi chỉ cũng được xem là phương pháp yêu thích của nhiều chị em, vậy lý do mà phương pháp này được yêu thích là:

  • Tạo dáng mũi mà không cần phẫu thuật
  • Tiết kiệm thời gian
  • Tiết kiệm chi phí
  • Không đau đớn, khó chịu
  • Có thể sinh hoạt ngay tức khắc
Nâng mũi chỉ giữ được bao lâu: Hình ảnh thực tế khách hàng nâng mũi sụn sườn Tại Bác sĩ Khoa
Nâng mũi chỉ giữ được bao lâu: Hình ảnh thực tế khách hàng nâng mũi sụn sườn Tại Bác sĩ Khoa

Nhược điểm

Nhiều chị em khi đi làm đẹp vẫn nghĩ chỉ cần không liên quan đến dao kéo thì chắc chắn sẽ an toàn và chúng tôi tin rằng nó thực sự lành tính với đa số tất cả mọi đối tượng phù hợp để nâng mũi, tuy nhiên phương pháp nào cũng tồn tại nhược điểm:

  • Nhược điểm đầu tiên có vẽ phương pháp này không dành cho những đối tượng cần chỉnh sữa nhiều khuyết điểm bởi nâng mũi chỉ dựa vào lực kéo căng để nâng cao dáng mũi. Tuy nhiên không hề có vật liệu giúp thay đổi form mũi.
  • Vẫn có khả năng bị nhiễm trùng vết thương bởi có thể quá trình xử lý và phẫu thuật không tốt.
  • Không tồn tại được lâu dài. Vì thế nếu khách hàng muốn duy trì tiếp hiệu quả cần phải đi tái liệu trình.

Liên hệ tư vấn

Nâng mũi chỉ giữ được bao lâu?

Theo thực tế, thời hạn duy trì nâng mũi chỉ khá ngắn so với những liệu trình khác. So sánh với nâng mũi câu trúc theo thời hạn vĩnh viễn thì nó còn kém xa hơn về khoản này. Thời hạn duy trì liệu trình nâng mũi chỉ thường rơi vào khoảng 6 đến 7 tháng. Tuy nhiên con số này có thể rơi vào khoảng 8 đến 12 tháng nếu bảo dưỡng tốt.

Xem thêm:

Nâng mũi chỉ Collagen – Những vấn đề về ưu nhược điểm và thời gian duy trì

Phương pháp nâng mũi nào giữ được vĩnh viễn?

Hầu hết các kỹ thuật phẫu thuật nâng mũi hiện nay đều có thể giữ vĩnh viễn nếu được thực hiện đúng kỹ thuật, vì vậy phương pháp nâng mũi chỉ không thể đáp ứng được hoàn toàn nhu cầu của khách hàng. Bác sĩ Khoa đặc biệt giới thiệu đến Quý khách hàng phương pháp nâng mũi vĩnh viễn tân tiến nhất hiện nay: Nâng mũi cấu trúc kín.

Nâng mũi chỉ giữ được bao lâu: Hình ảnh thực tế khách hàng nâng mũi sụn sườn Tại Bác sĩ Khoa
Nâng mũi chỉ giữ được bao lâu: Hình ảnh thực tế khách hàng nâng mũi sụn sườn Tại Bác sĩ Khoa

Đặc điểm của phương pháp nâng mũi cấu trúc kín được lấy từ vật liệu tự thân hoặc nhân tạo. Bởi vậy vật liệu này khá tương thích với cơ thể của khách hàng nên % xảy ra đào thải cơ thể là rất ít.

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi cấu trúc kín là dáng mũi đẹp dài lâu, đây là phương pháp nâng mũi dấu sẹo nên thời gian phục hồi nhanh hơn những phương pháp truyền thống. Bên cạnh đó thì cơn đau do phẫu thuật mang lại cũng ít hơn nhiều so với phẫu thuật truyền thống.

Có thể thấy nâng mũi chỉ giữ được bao lâu cũng không thu hút bằng những phương pháp nâng mũi vĩnh viễn. Bác sĩ Đăng Khoa người có hơn 10 năm kinh nghiệm và đã nâng thành công dáng mũi cho hàng ngàng đối tượng khách hàng tin rằng nâng mũi cấu trúc kín sẽ mang đến cho bạn trãi nghiệm tuyệt vời nhất. Bạn còn chần chờ gì mà không đăng ký ngay để đặt lịch nâng mũi tại chúng tôi!!!

Nâng mũi chỉ giữ được bao lâu – Ưu và nhược của phương pháp này: https://bacsikhoa.vn/nang-mui-chi-giu-duoc-bao-lau/

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ
TƯ VẤN NGAY

Để được tư vấn miễn phí

All in one