Khám phá vẻ đẹp không giới hạn cùng bác sĩ Khoa

Bác Sĩ Khoa

113 Trần Đình Trọng, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

0938110022

Thứ 2 - 7 08:00 - 20:00

Nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu? sự khác biệt về giá

Ngành thẩm mỹ tạo hình mũi ngày càng phát triển và theo đó là sự ra đời của muôn vàn các phương pháp kĩ thuật khách nhau, tuy vậy kĩ thuật nâng mũi bằng phương pháp sụn sườn được các khách hàng lựa chọn và cũng là kĩ thuật mà các bác sĩ khuyến nghị. Và đi kèm theo đó, nhiều người luôn đặt câu hỏi nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu tiền để đưa ra quyết định lựa chọn thẩm mỹ nâng mũi.

Khái quát về nâng mũi bằng sụn sườn

Nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau
Nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Nói đến nâng mũi, thì đây là phương pháp mà các bác sĩ sẽ tác động vào cấu trúc của mũi, đưa vật liệu nâng vào trong mũi để cải thiện các khuyết điểm và mang về dáng mũi tốt nhất cho khách hàng.

Vậy nâng mũi sụn sườn chính là sử dụng sụn sườn từ chính cơ thể của khách hàng để làm vật liệu nâng, cải thiện phần sóng mũi và đầu mũi, phương pháp này có thể kết hợp với sụn tai để bọc đầu mũi, nhằm giảm kích ứng và biến chứng sau nâng, mang lại sáng mũi tự nhiên và đầy cuốn hút

Ở người châu á, cụ thể là người Việt Nam chúng ta, sụn vách ngăn mũi thường rất nhỏ và không đạt tiêu chuẩn để làm vật liệu nâng, nên các bác sĩ thường sẽ khuyến nghị nâng bằng sụn sườn tăng khả năng bọc đầu mũi và tạo dựng trụ mũi. Nâng mũi bằng sụn sườn được biết đến không chỉ là nâng mũi an toàn và có độ bền cao nhất, nó còn là phương pháp cứu cánh cho những chiếc mũi bị dị ứng, biến chứng xấu do nâng mũi bằng vật liệu nhân tạo kém chất lượng.

Nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu, sự khác biệt về giá?

So với mặt bằng chung, với kĩ thuật nâng mũi bằng vật liệu sụn sườn có độ khó và phức tạp cao. Vì vậy, để thực hiện thực hiện một ca phẫu thuật nâng mũi sụn sườn đòi hỏi bác sĩ phải nắm vững kiến thức chuyên môn, cũng như tày nghề phải vững trong quá trình phẫu thuật và các thiết bị hiện đại đạt chuẩn. Cũng vì đó mà khá ít bác sĩ có thể nâng mũi sụn sườn.

Từ những yếu tố trên nên giá thành theo đó mà cũng có sự chênh lệch khác nhau. Giá Trung bình để sở hữu một chiếc mũi sụn sườn dao động từ khoảng 80tr -120tr cho một ca phẫu thuật. Hiện nay, Bác sĩ Đăng Khoa đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc sử dụng nâng mũi sụn sườn này, khách hàng có thể tham khảo qua bảng giá nâng mũi sụn sườn để có thể lựa chọn và đưa ra quyết định chính xác khi phẫu thuật thẩm mỹ mũi.

Nâng mũi sụ sườn giá bao nhiêu ở bác sĩ Khoa

bảng giá nâng mũi bác sĩ Khoa
bảng giá nâng mũi bác sĩ Khoa

Liên hệ tư vấn

Câu hỏi liên quan: “Nâng mũi sụn sườn bao lâu thì lành

Tiêu chuẩn để đánh giá “Nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu”

Nâng mũi sụn sườn tuy rất tốt nhưng không phải bất kì ai cũng đều có thể ứng dụng kỹ thuật nâng mũi bằng sụn sườn. Và cũng không phải bất kì địa điểm thẩm mỹ cũng như bác sĩ nào cũng có thể nâng mũi bằng sụn sườn tự thân được. Và nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu phụ thuộc vào các tiêu chuẩn dưới đây

Bác sĩ

Được các bác sĩ đánh giá nâng mũi bằng vật liệu sụn sườn là một kĩ thuật phức tạp và khó nhăn. Các bác thực hiện thêm một bước phẫu thuật lấy sụ sườn từ cơ thể. Để lấy được sụn sườn yêu cầu bác sĩ phải nắm vững chuyên môn, nắm rõ các kỹ thuật lấy sụn đảm bảo an toàn, không được sảy ra sai sót trong quá trình phẫu thuật.

Mấu chốt của nâng mũi sụn sườn ở chỗ, cách bác sĩ căng đo để lấy một lượng sụn sườn vừa đủ để đáp ứng việc cho tạo hình mũi. Không những vậy, sau khi sụn sườn sau khi được bác sĩ lấy ra sẽ bắt đầu cắt gọt, tạo hình mũi theo dáng tư vấn trước đó.

Cho nên để mà nói “nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu” còn phụ thuộc rất nhiều vào KIẾN THỨC, TAY NGHỀ và KINH NGHIỆM của một bác sĩ.

nang-mui-sun-suon
Nâng mũi sụn sườn bao lâu thì lành

Khách hàng

Đa phần khách hàng thỏa mãn được yêu cầu nâng mũi là những người trẻ tuổi, vì khi đó sụn sườn đang ở độ phát triển, sức sống tốt, nên khá thích hợp làm vật liệu nâng mũi sụn sườn.

Ngược lại với những người lớn tuổi, sụn sườn đang ở độ lão hóa, khó lấy hơn so với người khác. Với những khách hàng như vây, bạn có thể tham khảo với bác sĩ để đưa ra phương pháp phù hợp nhất

Nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau
Nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

xem thêm: tiêu chuẩn của một ca phẩu thuận nâng mũi sụn sườn

Những biến chứng khi nâng mũi sụn sườn giá rẻ

Nâng mũi sụn sườn là một kỹ thuật yền cầu bác sĩ thực hiên ca phẩu thuật phải có 3 yếu tố kiến thức, tay nghề và kinh nghiệm. Kiến thức để đánh giá chính xác những khách hàng nào phù nên nâng mũi sụn sườn. Tay nghề phải vững để thực hiện chuẩn xác các bước lấy sụn và tạo hình mũi, kinh nghiệm để xử lý linh hoạt các trường hợp đặt biệt và xử lý dáng mũi theo thực trạng của khách hàng. Nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu phụ thuộc một phần ở tay nghề bác sĩ, tránh lựa trọn giá rẻ mà không đảm bảo.

Khi một cơ sở không đủ điều kiện về máy móc, dụng cụ, trang thiết bị đảm bảo cũng như chưa đạt đủ các yếu tố của một bác sĩ thì biến chứng có thể dễ xảy ra:

Nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu, sự khác biệt về giá
Nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu, sự khác biệt về giá

Mũi bị nhiễm trùng

Nếu trong qua trình nâng mũi không đảm bảo phẫu thuật trong môi trường vô trùng, thì trường hợp mũi bị nhiễm trùng sau vài ngày có thể xảy ra, có các biểu hiện như sưng tím, chảy dịch,.. trong những trường hợp như vậy cần phải thông báo lại với bác sĩ để giải quyết tình trạng sớm nhất.

Mũi bị vẹo

Mũi bị vẹo có nhiều nguyên nhân khác nhau, trừ việc bị tác động bên ngoài sau khi nâng, thì phần lớn là ở tay nghề bác sĩ khi đưa vật liệu vào trong mũi không đúng kỹ thuật nên dẫn đến việc mụi bị lệch, bị vẹo sau nâng.

Mũi bị hoại tử.

Khi mũi bị nhiểm trùng và không được xử lý kịp thời, mũi bắt đầu đào thải và các mô sẽ không thể tái tạo phục hồi vết thương, dẫn đến mũi bị hoại tử, sưng tái, đau nhức không dứt.

Liên hệ tư vấn

 

Nâng mũi giá bao nhiêu tiền: https://bacsikhoa.vn/ nang-mui-sun-suon-gia-bao-nhieu/

Bài viết liên quan:

Biến chứng nâng mũi sụn sườn

Nâng mũi sụn sườn bao lâu thì lành

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ
TƯ VẤN NGAY

Để được tư vấn miễn phí

All in one