Khám phá vẻ đẹp không giới hạn cùng bác sĩ Khoa

Bác Sĩ Khoa

113 Trần Đình Trọng, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

0938110022

Thứ 2 - 7 08:00 - 20:00

Ưu điểm nâng mũi sụn sườn có thể bạn chưa biết

Ưu điểm nâng mũi sụn sườn, Tái cấu trúc lại dáng mũi, Mang đến cho bạn vẽ đẹp tự nhiên xuất phát từ con người bạn. Ưu điểm nâng mũi sụn sườn khá được đề cao. Nâng mũi sụn sườn là một phương pháp kết hợp giữa kỹ thuật nâng mũi sụn nhân tạo kết hợp với sụn tự nhiên (còn gọi là sụn tự thân). Phương pháp này được sáng tạo và tìm ra giúp khắc phục những hạn chế của mũi nhân tạo mang lại. Xóa bỏ khuyết điểm của bản thân – Lấy lại sự tự tin – Không lo để lại sẹo. Để hiểu rõ hơn về ưu điểm nâng mũi sụn sườn, chúng ta cần phải biết nâng mũi sụn sườn là gì?

Ưu điểm nâng mũi sụn sườn
Ưu điểm nâng mũi sụn sườn

Nâng mũi sụn sườn là gì?

Nâng mũi sụn sườn được hiểu sơ bộ là bằng kỹ thuật của bác sĩ sẽ cải thiện độ cao bằng vật liệu là sụn sườn tự thân, với phương pháp này thì tùy vào tường trường hợp mà khách hàng có thể kết hợp với một vật liệu nhân tạo hoặc sụn tại để mang đến sự hoàn hảo nhất. Với vật liệu sụn sườn có tác dụng nâng cao và định hình dáng mũi bền lâu nhất.

Về kĩ thuật, bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành gây mê (giúp bạn không có cảm giác đau trong phẫu thuật). Sau đó sẽ lấy một miếng sụn nhỏ ở vị trí sụn sườn thứ 7,8 của xương sườn rồi được sử dụng để làm vật liệu nâng mũi bằng phương pháp nâng mũi cấu trúc kín. Bạn chỉ cần nằm ngủ một giấc cho đến khi chiếc mũi hoàn thành nhé.

Vì là phẫu thuật làm đẹp, nên bất cứ phương pháp nào cũng đều có ưu và nhược điểm riêng của phương pháp đó. Vậy ưu và nhược điểm của phương pháp đó là gì?

Liên hệ tư vấn

Ưu và nhược điểm của nâng mũi sụn sườn

Ưu điểm nâng mũi sụn sườn:

Mức độ tương thích

Sụn sườn được xem là loại sụn có độ tương thích khác cao đối với cơ thể mỗi người. Với những đặc điểm này, ưu điểm nâng mũi sụn sườn sẽ hơn những loại sụn khác sẽ giúp giảm tỉ lệ co rút, giúp tương thích với cơ thể một cách tốt hơn.

Với sự đồng nhất của sụn sườn đối với cơ thể. Khách hàng hoàn toàn không phải lo lắng về phản ứng đào thải hay các biến chứng sau khi mổ của loại sụn này.

Không lộ sóng mũi

Sóng mũi được xem là nếp gấp để lại trong quá trình phẫu thuật do loại sụn không tương thích với nhau. Sụn sườn có độ kết dính và cố định vào xương mũi. Vì thế sẽ có ưu điểm nâng mũi sụn sườn giúp quá trình tương hợp tốt, không gây ra dấu vết kết nối ở sống mũi.

Hiệu quả lâu dài

Vì đây là vật liệu tự thân, có độ tương thích cao với cơ thể. Khi đưa vào mũi, trong quá trình phục hồi, các mao mạch máu sẽ liên kết với sụn sườn và đi nuôi dưỡng miếng sụn đó, giúp nó trở thành 1 phần của cơ thể, nếu không có sự cố ngoài ý muốn, thì mũi có thể tồn tại dường như là vĩnh viễn trong cơ thể.

Dưới tay nghề của Bác sĩ . Quá trình nâng mũi sụn sườn hiện nay sẽ không để lại sẹo hay những hậu phẫu thuật thẩm mỹ nào. Khách hàng sẽ có quá trình hồi phục nhanh chóng và tự nhiên, giúp duy trì vẽ đẹp lâu dài.

Độ an toàn cao

Vì phương pháp nâng mũi sụn sườn giảm thiểu tối đa việc đao thải từ vật liệu, đưa tỉ lệ biến chứng sau nâng mũi xuống thấp nhất như:

 • Bóng đỏ đầu mũi
 • Lộ sống mũi
 • Rách da đầu mũi
 • Sưng tấy, đau nhưng không ngưng
 • Lệch vết ngăn

Cải thiện mọi khuyết điểm của mũi

Sụn sườn có tính mềm dẻo, rất thích hợp cho việc tạo hình, cải thiện các khuyết điểm của mũi như mũi to bè, mũi tẹt, gồ ghề, mũi bị vẹo,… thậm chí đây là phương pháp cứu cánh cho những ca phẫu thuật mũi hỏng.

Có thể thấy, ưu điểm nâng mũi sụn sườn gần như đã giải quyết được những khuyết điểm trong phẫu thuật nâng mũi nhân tạo. Phương pháp này hoàn toàn phù hợp với người có dáng mũi thấp, không cấn đối với mong muốn thay đổi dáng mũi của bản thân. Nâng mũi sụn sườn tại Bác sĩ Khoa sẽ mang đến cho bạn những trãi nghiệm tuyệt vời. Cam kết phẫu thuật an toàn và bảo mật, mang đến cho bạn dáng mũi hoàn hảo nhất.

Vậy ngoài những ưu điểm nâng mũi sụn sườn đo, thì khuyết điểm của nâng mũi sụn sườn là gì?

nâng mũi bác sĩ Khoa

Nhược điểm của nâng mũi sụn sườn

 • Đây là kĩ thuật khó, yêu cầu bác phải hội tụ đủ các yếu tố kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm, ngoài ra còn đòi hỏi về tính cẩn thận và tỉ mĩ trong quá trình phẫu thuật nâng mũi sụn sườn. Vì vậy bạn cần phải tìm hiểu kĩ bác sĩ mà mình chuẩn bị nâng mũi.
 • Nâng mũi sụn sườn là phẫu thật đại phẫu, ngoài phục hồi ổn đinh dáng mũi, cơ thể cần phải phục hồi các vết thương khác, nên quá trình phục hồi cơ thể cũng sẽ lâu hơn so với các phương pháp nâng mũi khác
 • Vì cơ thể trải qua cuộc đại phẫu, nên việc nghĩ dưỡng sinh hoạt ăn uống hàng ngày cần khắc khe hơn và cần làm theo các chỉ định của bác sĩ.
 • Giá thành của nâng mũi sụn sườn cao hơn so với các phương pháp nâng mũi khác.

Từ những thông tin trên, chúng ta có thể hiểu rõ được sự nỗi bật của ưu điểm của nâng mũi sụn sườn, cũng nhờ những ưu điểm đó mà người pháp nâng mũi sụn sườn được mọi người lựa chọn nếu như mong muốn một dáng mũi bền vững (có thể nói là vĩnh viễn). Nhưng đi kèm theo đó là những nhược điểm mà bạn cần lưu ý chuẩn bị tinh thần cho cuộc phẫu thuật.

khách hàng nâng mũi sụn sườn
khách hàng nâng mũi sụn sườn

Ưu điểm nâng mũi sụn sườn tại bác sĩ Khoa

Phương pháp nâng mũi sụn sườn là một kĩ thuật khó, rất ít cơ sở và bác sĩ có thể thực hiện ca phẫu thuật này. Nếu bạn vẫn còn phân vân chưa biết nên chọn bác sĩ nào để đảm bảo an toàn thì bạn có thể tham khảo ở bác sĩ Khoa. Người có kinh nghiệm hơn mười năm trong kĩ thuật nâng mũi sụn sườn. Được nhiều người biết đến với kĩ thuật mổ giấu sẹo, không để lại sẹo ở trụ mũi. Bác hiện tại đang công tác ở Bênh Viện Đa Khoa Tân Hưng, Phòng Khám Thẩm Mỹ Túi Mơ, Phòng khám Thẩm Mỹ Quốc Tế Docter.

đội ngũ bác sĩ
đội ngũ bác sĩ

Khi lựa chọn nâng mũi ở bác sĩ Khoa, khách hàng có thể nhận được những ưu điểm dịch vụ khác biệt chỉ ở bác sĩ Khoa:

 • Trước khi nâng mũi, bạn sẽ được khám trực tiếp với bác sĩ, để xem xét đánh giá và tư vấn phương pháp phù hợp nhất
 • Với kĩ thuật của bác, sẽ đảm bảo các yếu tố như: KHÔNG ĐAU, KHÔNG SẸO, KHÔNG BIẾN CHỨNG
 • Được nghĩ dưỡng và theo dõi của bác sĩ tại phòng phục hồi sức sau khi phẫu thuật
 • Dáng mũi đẹp tư nhiên, hài hòa với khuôn mặt
 • Được bảo hành sau khi nâng
 • Được tặng dịch vụ xóa nhăn da mặtgội đầu hoàn toàn miễn phí

Ngoài những ưu điểm nâng mũi sụn sườn trên, đặt biệt khách hàng sẽ được bác sĩ phẫu thật bằng kĩ thuật nâng mũi dấu sẹo, giúp chiếc mũi lên dáng tự nhiên, không để lại bất kì một vết sẹo nào ở trên mũi.

Ưu điểm nâng mũi sụn sườn: https://bacsikhoa.vn/uu-diem-nang-mui-sun-suon/

Video khách hàng nâng mũi không để lại sẹo, tự nhiên

Bài viết liên quan:

Nâng mũi sụn sườn có đau không

Sụn sườn nâng mũi lấy ở đâu

Rate this post

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ
TƯ VẤN NGAY

Để được tư vấn miễn phí

All in one