Khám phá vẻ đẹp không giới hạn cùng bác sĩ Khoa

Bác Sĩ Khoa

113 Trần Đình Trọng, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

0938110022

Thứ 2 - 7 08:00 - 20:00

Nâng mũi chỉ Collagen – Những vấn đề về ưu nhược điểm và thời gian duy trì

Nâng mũi chỉ là phương pháp phẫu thuật nâng mũi được nhiều khách hàng kỳ vọng và mong muốn thực hiện. Độ HOT của phương pháp này nằm ở ưu thế đánh vào tâm lý của khách hàng mong muốn nâng được dáng mũi đẹp nhưng sợ đau hay ngại quá trình hồi phục sau phẫu thuật. Nhiều địa điểm PR rằng nâng mũi chỉ có thời hạn duy trì vĩnh viễn nhưng cũng có nhiều thực tế đối lập khiến nhiều người lo lắng. Vậy thực hư của vấn đề này là như thế nào? Hãy cùng Bác sĩ Khoa giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng trong phương diện nâng mũi chỉ này nhé!

Nâng mũi chỉ Collagen là gì?

Nâng mũi chỉ với chất liệu Collagen là phương pháp thẩm mỹ mũi mà không đòi hỏi khách hàng phải thực hiện giải phẫu dao kéo. Thay thế cho những loại sụn giúp nâng cao dáng mũi, phương pháp này sẽ được thực hiện bằng cách nâng mũi bằng sợi Collagen cấy vào tầng biểu bì dưới da tạo nên dáng mũi đẹp.

Phương pháp nâng mũi bằng chỉ Collagen là phương pháp làm đẹp an toàn thích hợp cho những khách hàng ít khuyết điểm trên mũi. Đây là phương pháp làm đẹp vô cùng an toàn cũng như thích hợp cho nhiều đối tượng khách hàng.

Nâng mũi chỉ Collagen
Nâng mũi chỉ Collagen

Quá trình để cấy chỉ Collagen thường được thực hiện bước đầu bằng biện pháp gây tê cục bộ. Điều này giúp cho khách hàng không cảm thấy đau đớn trong phẫu thuật. Các sợi chỉ Collagen thường có cấu trúc vặn xoắn. Hình dạng này giúp cho sợ chỉ dễ dàng gắn kết với các mô da xum quanh. Từ đó tạo khung nâng đỡ chắc chắc giúp duy trì dáng mũi.

Kỹ thuật nâng mũi chỉ này có thể giúp cải thiện dáng mũi, tạo đường cong và độ cao mong muốn (Tất nhiên là ở mức độ nhẹ nhé!) và giúp tạo cảm giác tự nhiên cho dáng mũi.

Tuy nhiên thì phương pháp nâng mũi bằng chỉ Collagen này không thể được xem là phương pháp tối ưu nhất trong phẫu thuật nâng mũi bởi nó hoàn toàn không thể thay đổi tái cấu trúc toàn bộ dáng mũi cũng như thay đổi những tướng mũi có nhiều khuyết điểm. Vậy nên nếu bạn có ý muốn chỉnh sửa dáng mũi với mức độ cao. Nâng mũi chỉ Collagen hoàn toàn không phải lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Ưu điểm khi nâng mũi chỉ chất liệu Collagen

Nâng mũi chỉ Collagen là phương pháp phẫu thuật vô cùng đơn giản. Khác với những phương pháp phẫu thuật cấy ghép sụn, căng chỉ không đòi hỏi nhiều thao tác kỹ thuật phức tạp vì vậy thời gian tiến hành ngắn hơn phẫu thuật nâng mũi bằng sụn nhiều. Thời gian trung bình của cuộc nâng mũi chỉ là: 30-45 phút.

Dựa trên kỹ thuật khéo léo của Bác sĩ chính, sợi chỉ Collagen được đưa vào vùng biểu bì da dưới mũi thông qua đầu kim Nano. Đặc điểm của mũi kim này là độ dày khá nhỏ, vết thương tạo thành trên da không đáng kể, phạm vi xâm lấn cực thập.

Đúng như tên gọi, chỉ Collagen được sản xuất bằng chất liệu tự nhiên sinh học. Kết cấu của chỉ tương tự 90% Collagen có trong cơ thể người. Bởi vậy độ tương thích của phẫu thuật nâng mũi bằng chỉ rất cao.

Nâng mũi chỉ không đụng vào dao kéo vậy nên thậm chí bạn có thể hoạt động bình thường lại được ngay. Tại Bác sĩ Khoa những nguy cơ như nhiễm trùng, viêm hay để lại sẹo xấu tại vị trí tiêm hoàn toàn không xảy ra. Mặc dù liệu trình hoàn toàn không bắt buộc phải nghỉ ngơi hồi sức hay tĩnh dưỡng tại gia. Tuy nhiên để đạt kết quả tốt nhất bạn cũng nên yêu chiều bản thân một chút trong vòng 24 giờ sau phẫu thuật nhé!

Sợi chỉ làm bằng tinh chất Collagen vì thế theo thời gian nó sẽ hoàn toàn tiêu biến và được vùng da xum quanh hấp thụ. Thông qua đó vùng da tiếp xúc sẽ trẻ hóa và lưu giữ được diện mạo trẻ lâu.

Nhược điểm khi nâng mũi chỉ chất liệu Collagen

Mặc dù phương pháp này có độ an toàn cao, phương pháp thực hiện và kết quả nhanh chóng. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có những mặt hạn chế mà chúng ta không thể không đề cập.

Liệu trình nâng mũi chỉ Collagen không thích hợp cho những đối tượng bị mũi tẹt, to bè, thấp gồ ghề hay bị vẹo nặng…

Mặc dù phương pháp nâng mũi chỉ không đòi hỏi những khâu phẫu thuật phức tạp nhưng lại đòi hỏi sự Tinh tế – Tỉ mẫn – Kỹ năng đối với Bác sĩ chính. Lý do cho điều này là bởi việc căng chỉ phải được các Bác sĩ tính toán toàn diện để nâng đến độ cao hợp lý đối với khách hàng không để bị lệch hay xiên vẹo.

Chỉ Collagen không còn quá xa lạ trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên bên cạnh đó những hàng kém chất lượng cũng trôi nỗi rất nhiều trên thị trường. Nếu gặp phải những dạng chỉ kém chất lượng, người sử dụng có nguy cơ bị viêm nhiễm, hoại tử các mô vùng mũi, sưng tấy kèm đau nhức bầm tím. Hãy liên hệ đến những địa điểm uy tín để tránh tiền mất tật mang.

Liên hệ tư vấn

Chỉ Collagen không phù hợp với những khách đang dùng kháng sinh hay những chất cống viêm bởi những chất này gia tăng sự đào thải của cơ thể đối với chỉ Collagen.

Nâng mũi chỉ Collagen có tốt hay không?

Bác sĩ Khoa giải đáp thắc mắc của khách hàng về vấn đề nâng mũi chỉ Collagen có tốt hay không? Thực tế đây là một kỹ thuật vô cùng lành tính trong thẩm mỹ bởi chất Collagen đã không còn quá xa lạ đối với người dùng về công dụng trẻ hóa của nó. Hiệu của của chất liệu này là không phải bàn cải đối với người dùng, tuy nhiên tác dụng của phương pháp này chỉ được thể hiện rõ nhất thông qua thao tác căng chỉ để nâng mũi của Bác sĩ chính.

Liệu trình thực hiện cần phải được tính toán thực hiện tỉ mỹ nhất có thể để không mắc phải một sai sót nào. Chỉ một sai sót dù là nhỏ nhất cũng khiến cho kết quả bị lệch so với mong muốn ban đầu. Vì vậy để đảm bảo kết quả tốt nhất hãy tìm hiểu kỹ về bác sĩ và cơ sở thực hiện cũng như tham khảo các ý kiến của chuyên gia trước khi quyết định thực hiện nâng mũi chỉ Collagen.

Liên hệ tư vấn

Nâng mũi chỉ Collagen là một giải pháp tuyệt vời dành cho những đối tượng mong muốn sở hữu một dáng mũi thanh tú và tự nhiên nhưng lại không muốn xuất hiện “dao kéo” cũng như là những phương pháp can thiệp sâu vào bên trong gây ra đau đớn cho cơ thể.

Tất nhiên hiệu quả của việc nâng mũi chỉ chỉ mang tính chất tương đối bởi trên thực tế dáng mũi chịu ảnh hưởng trực tiếp bởi cấu trúc sụn chứ không phải là phần mô mềm mà căng chỉ có thể tác động.

Nếu bạn có nhiều khuyết điểm trên mũi hay muốn tái cấu trúc toàn bộ dáng mũi thì phương pháp cấy chỉ Collagen sẽ không phù hợp với bạn. Chung quy lại bạn nhất định phải lắng nghe tư vấn của Bác sĩ cũng như tiến hành các thủ tục thăm khám trước khi ra những quyết định thay đổi sắc thái của bản thân.

Nâng mũi chỉ chất liệu Collagen
Nâng mũi chỉ chất liệu Collagen

Nâng mũi chỉ chất liệu Collagen bao lâu thì ổn định

Có thể thấy quá trình nâng mũi chỉ Collagen chỉ mất từ 30-45 phút. Vì vậy nhiều bạn thắc mắc sau khi cấy chỉ để nâng mũi thì tầm bao lâu sợ chỉ sẽ ổn định và chúng ta không phải lo lắng về vấn đề lệch chỉ sau nâng. Thời gian khoảng 7 – 10 ngày sẽ là quảng thời gian trung bình để mũi chúng ta ổn định sau khi nâng. Tuy nhiên cũng đừng chủ quan và sờ nắn quá mạnh nhé. Để an tâm hãy tái khám với Bác sĩ. Bác sĩ sẽ cho bạn thời gian phù hợp nhất mà bạn có thể thả lõng.

Khảng 4 – 6 tuần sau khi nâng, sống mũi sẽ hoàn toàn mềm mại và đạt kết quả đỉnh cao trong liệu trình. Bạn có thể toạt động hoàn toàn bình thường sau quảng thời gian này mà không cần phải lo đau nhức hay bị tổn thương.

Tùy vào cơ địa của mỗi người mà thời gian ổn định của mũi sẽ có sự thay đổi và chênh lệch khách nhau. Bác sĩ chính sẽ là người đi cùng bạn để quan sát sát sao nhất quá trình mũi đi vào ổn định. Vì vậy hãy tìm cho mình một Bác sĩ nâng mũi uy tín và tin cậy nhé!

Dấu hiệu thường gặp sau nâng mũi chỉ Collagen

Khảng 3-5 ngày sau khi nâng bạn sẽ có khả năng gặp những tình trạng sau: Mũi bị bầm nhẹ và hơi căng do quá trình xâm lấn và lành vết thương của cơ thể. Đây là phản ứng vô cùng bình thường vì thế bạn hoàn toàn không phải lo lắng nếu gặp những vấn đề này.

Tuy nhiên dấu hiệu không có tín hiệu suy giảm hay những trường hợp đau nhức, sưng ửng đỏ,… xuất hiện và kéo dài. Hãy liên hệ ngay với Bác sĩ để kiểm tra kịp thời và tìm hiểu nguyên nhân.

Phần lớn các rũi ro chỉ xuất hiện khi bạn tìm đến những địa chỉ Spa chất lượng kém. Vì vậy hãy tìm hiểu cơ sở làm đẹp uy tín cũng như về kinh nghiệm hành nghề của Bác sĩ chính nhé!

Liên hệ tư vấn

Nâng mũi chỉ Collagen được bao lâu?

Thông thường, sợ chỉ sinh học làm bằng chất liệu Collagen có mức duy trì trong 12-18 tháng. Tuy nhiên form mũi sẽ không biến mất trong nhiều tháng tiếp theo. Thời gian hiệu quả nâng mũi có thể kéo dài ít nhất là 2 năm.

Nâng mũi chỉ chất liệu Collagen
Nâng mũi chỉ chất liệu Collagen

Tuy nhiên với những người có cơ địa lành tính cũng như kết hợp với lối sống và nạp dinh dưỡng lành mạnh, nghĩ ngơi điều độ. Hiệu quả của cuộc phẫu thuật nâng mũi chỉ có thể lên đến 5 năm.

Nếu bạn mong muốn có thể kéo dài thời gian hiệu quả của nâng mũi chỉ chất liệu Collagen này có thể tham khảo ý kiến với Bác sĩ để thức hiện bổ sung chỉ sau khoảng thời gian nhất định.

Một số TIPS giúp bạn duy trì dáng mũi đẹp

Ngủ đủ và đúng giác sẽ là một bí quyết giúp bạn duy trì vẽ đẹp thanh xuân một cách tuyệt vời. Các chức năng tái tạo của Cơ thể rơi vào những khung giờ cố định và khác nhau. Hãy đi ngủ sớm và thức dậy sớm, ngày của bạn sẽ dài hơn và có được sự chuẩn bị trước khi bước vào công việc hằng ngày.

Căng thăng stress cũng là một trong những tác nhân gây ảnh hưởng đến nhan sắc của bạn. Giữ vững tính thần thoải mái vui vẻ và yêu đời yêu mình sẽ khiến thời gian khó lòng tác động đến bạn.

Bổ sung cho cơ thể những dưỡng chất như Vitamin, omega-3 hay những loại protein hoặc dưỡng chất tốt cho cơ thể. Bạn cũng biết theo thời gian các chức năng của cơ thể sẽ dần hao mòn thoe thời gian và không thể cung cấp cũng như hấp thu đủ lượng dinh dưỡng mà cơ thể cần. Hãy yêu thương cơ thể bạn như cách chúng đang yêu thương và bảo bọc bạn.

Chăm sóc sau nâng mũi
Chăm sóc sau nâng mũi

Hấp thụ đủ nước cho cơ thể thực hiện chống nắng chống bụi để giảm thiểu tác động cuẩ môi trường lên bạn cũng là phương pháp giúp bạn không tiêu tốn quá nhiều năng lượng để bù đắp những tế bào bị thương do tác động từ bên ngoài đấy!

Có thể áp dụng những bài tập nhẹ nhàng giúp cơ thể dẻo dai và khỏe mạnh. Không cần tốn quá nhiều thời  gian những bài tập như hít thở, massage  cũng có thể giúp bạn nâng cao đề khác và đẩy nhanh sự hồi phục cho cơ thể cũng như duy trì sự trẻ trung cho gương mặt.

Nếu bạn mong muốn sỡ hữu một chiếc mũi đẹp bền vũng không cần tái phẫu thuật cũng như tái chi phí thì phẫu thuật nâng mũi sẽ là sự lựa chọn thích hợp và phù hợp hơn cả

Phương pháp nâng mũi VĨNH VIỄN được nhiều người tin dùng nhất hiện nay

Với sự tiên tiến cũng như hiện đại ngày nay, phẫu nâng mũi cấu trúc kín đã trở thành một trong những phương pháp nâng mũi tuyệt vời được nhiều người tin dùng nhất hiện nay. Không đau đớn – Không rũi ro như phương pháp nâng mũi truyền thống. Không đơn giản – Không tái chi phí như những phương pháp tiên tiến như căng chỉ hay tiêm Botox Filler hiện nay. Nâng mũi cấu trúc kín mang lại làn gió mới cho hội phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi hiện nay.

Liên hệ tư vấn

Bác sĩ Khoa, một trong những người đi đầu trong lĩnh vực nâng mũi cấu trúc kín tại Việt Nam hiện nay. Người đã có hơn 10 năm kinh nghiệm cũng như thực hiện hơn nghìn ca phẫu thuật khác nhau cho nhiều thế hệ khách hàng sẽ giới thiệu cho bạn những ưu và nhược điểm và phương pháp này mang lại.

Ưu điểm nâng mũi phương pháp phẫu thuật.

Phương pháp nâng mũi cấu trúc kín là phương pháp bóc tách tạo khoang mà hoàn toàn không rạch qua phần trụ mũi hoặc 2 bên cánh mũi để đặt sụn nhân. Đây là phương pháp mỗ kín dấu sẹo mới nhất hiện nay được nhiều khách hàng nâng mũi yêu thích.

Hình ảnh thực tế khách hàng nâng mũi tại Bác sĩ Khoa
Hình ảnh thực tế khách hàng nâng mũi tại Bác sĩ Khoa

Với đường mỗ kín thời gian mỗ cũng như thời gian hồi phục của phương pháp nâng mũi này khá nhanh chóng chỉ mất tầm 3-5 ngày để bình phục sau phẫu thuật. Khác với phương pháp mỗ truyền thống phải cần thời gian dài hơn để vết thương bắt đầu lành ngoài ra phương pháp truyền thống còn có nhiều rũi ro phẫu thuật hơn. Sau đây là những ưu điểm của phương pháp nâng mũi cấu trúc kín:

  • Không xuất hiện sẹo ngoài bề mặt da
  • Không làm tổn thương đến động mạch. Tránh nguy cơ hoại tử da trụ mũi.
  • Nâng mũi kín tạo góc mũi chuẩn, tự nhiên.
  • Có khả năng thay đổi toàn bộ cấu trúc mũi.
  • Bổ sung da đầu mũi đối với tình trạng thiếu da vùng mũi bẩm sinh.
  • Làm rộng hoặc thu hẹp cánh mũi.
  • Thay đổi trục lỗ mũi để trông tự nhiên hơn.

Liên hệ tư vấn

Nhược điểm nâng mũi phương pháp phẫu thuật.

Có thể hiểu phương pháp nâng mũi cấu trúc kín là phương pháp vô cùng được ưa thích. Tuy nhiên không thể không nói phương náp nâng mũi phẫu thuật này cũng có những điểm hạn chết riêng.

  • Đòi hỏi kỹ thuật của Bác sĩ chính phải vô cùng cao.
  • Đối với người có cánh mũi to cần phải thực hiện phẫu thuật thu cánh mũi đi kèm để tránh sau nâng lỗ mũi to hơn mong đợi.

Hình ảnh khách hàng nâng mũi tại Bác sĩ Khoa

Nâng mũi bác sĩ Khoa
Nâng mũi bác sĩ Khoa
nâng mũi sụn sườn
Nâng mũi sụn sườn
nâng mũi sụn sườn bác sĩ Khoa
Nâng mũi sụn sườn bác sĩ Khoa
Khách hàng nâng mũi Tại Bác sĩ Khoa
Khách hàng nâng mũi Tại Bác sĩ Khoa

Nếu bạn chỉ mong muốn dỡ hữu một dáng mũi thanh thoát tự nhiên mà không thay đổi quá nhiều so với dáng mũi cũ. Cũng như ngại những cơn đau do nâng mũi mang lại thì Nâng mũi chỉ Collagen thực sự là chân ái của bạn. Điều quan trọng khi nâng mũi vẫn là việc bạn nên lựa chọn một đơn vị thẩm mỹ uy tín, có tên tuổi và sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, nhằm đảm bảo an toàn cũng như có hiệu quả lâu dài nhé! Liên hệ ngay Bác sĩ Khoa để biết thêm chi tiết cũng như được tư vấn tận tình nhất Tại đây!

Nâng mũi chỉ Collagen – Những vấn đề về ưu nhược điểm và thời gian duy trì: https://bacsikhoa.vn/nang-mui-chi/

Rate this post

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ
TƯ VẤN NGAY

Để được tư vấn miễn phí

All in one