Khám phá vẻ đẹp không giới hạn cùng bác sĩ Khoa

Bác Sĩ Khoa

113 Trần Đình Trọng, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

0938110022

Thứ 2 - 7 08:00 - 20:00

Quy trình nâng mũi đạt chuẩn và những lưu ý hậu phẫu

Quy trình nâng mũi tại sao lại quan trọng như thế? Với cầu hiện nay nâng mũi ngày càng trở nên phổ biến trong đời sống của mọi người. Những địa chỉ nâng mũi cũng mọc lên ra rã để đáp ứng đủ nhu cầu của người làm. Tuy nhiều điều này cũng khiến nhiều người băn khoăn đến quy trình phẫu thuật nâng mũi chuẩn là như thế nào. Thế nào mới là quy trình nâng mũi đúng?

Tại sao phải hiểu rõ quy trình nâng mũi

Có thể với nhiêu người sẽ có thắc mắc tại sao phải hiểu về quy trình nâng mũi. Tuy nhiên nếu thực sự bạn là người đnag có nhu cầu nâng mũi thì khi lựa chọn địa chỉ nâng mũi ưng ý. Quy trình bạn được phục vụ trong tiến tiền nâng mũi sẽ là điều mà bạn bận tâm nhất.

Quy trình nâng mũi đạt chuẩn: Khách hàng nâng dáng mũi túi mật tại Bác sĩ Khoa
Quy trình nâng mũi đạt chuẩn: Khách hàng nâng mũi tại Bác sĩ Khoa

Hiểu rõ về quy trình nâng mũi cũng giống như bạn hiểu rõ về điểm đến mà bạn sẽ tiến tới. Có rất nhiều dáng mũi ở tại thời điểm hiện tại. Thông qua việc trao đổi về quy trình nâng mũi bạn sẽ hiểu được mình phù hợp với dáng mũi nào cũng như kết quả sau phẫu thuật bạn sẽ thay đổi như thế nào.

Bên cạnh những điểm trên, trong qua trình tìm hiểu về quy trình nâng mũi có thể giúp bạn chọn lọc ra những địa chỉ uy tín đáng để bạn trao niềm tin cũng như giúp bạn hiểu về chế độ hẫu dưỡng phẫu thuật để chăm sóc mình tốt hơn. Vậy bạn còn gì thắc mắc tại sao nên biết rõ về quy trình nâng mũi hãy chưa. Nếu không còn thắc mắc hãy xem tiếp bài viết dưới đây hoặc liên hệ với Bác sĩ chính thông qua số điện thoại dưới đây nhé!

Quy trình nâng mũi tại Bác Sĩ Đăng Khoa

Thăm khám tư vấn quy trình nâng mũi

Sẽ có 2 phương tiện trước khi bạn đến thăm khám trực tiếp tại phòng khám của Bác sĩ Khoa. Đầu tiên bạn đã thông qua tư vấn sơ bộ khi gọi điện và đặt lịch trực tiếp với Bác sĩ Khoa thông qua số điện thoại ở trên. Hoặc sẽ có những anh chị em đến trực tiếp phòng khám của Bác sĩ Khoa để tiếp nhận tư vấn chuyên sâu trực tiếp.

Quy trình nâng mũi đạt chuẩn: Khách hàng nâng mũi tại Bác sĩ Khoa
Quy trình nâng mũi đạt chuẩn: Khách hàng nâng mũi tại Bác sĩ Khoa

Ở bước tư vấn thăm khám này, Bác sĩ sẽ đặt ra những câu hỏi để hiểu về tình trạng cơ thể hiện tại của bạn. Và tất nhiên bạn cũng có thể đặt lại những câu hỏi dành cho Bác sĩ về những thắc mắc chưa được giải đáp. Thậm chí tại Bác sĩ Khoa bạn còn có thể yêu cầu trực tiếp được xếp những giấy tờ chứng nhận và cấp phép hành nghề của Bác sĩ. Chúng tôi sẽ luôn hân hạnh đáp ứng nhu cầu của bạn.

Liên hệ tư vấn

Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Sau khi thiết lập hồ sơ, đội ngũ nhân viên y tá sẽ tiến hành kiểm tra tổng quát cơ thể cho bạn bởi không phải bất kỳ ai cũng phù hợp để nâng mũi. Và cũng như không phải bất khì phương pháp nâng mũi nào cũng phù hợp với tất cả mọi người. Chúng tôi sẽ tìm kiếm phương pháp phù hợp và an toàn nhất cho bạn chứ không chỉ dựa vào chi phí.

Xem thêm:

Nâng mũi tiên tiến thế hệ mới – Nâng mũi vĩnh viễn – An toàn tuyệt đối

Liệu có xuất hiện hậu quả của nâng mũi khi về già

Nâng mũi có đau không? Liệu có mang lại ảnh hưỡng gì?

Lên phác đồ dáng mũi

Để cho khách hàng dễ hình dung kết quả sau phẫu thuật, việc lên phác đồ là bước không thể thiếu tại phòng khám Bác sĩ Khoa.

Sát trùng tiền phẫu

Bước này được thực hiện đến từ phí các nhân viên y tá và Bác sĩ cũng như những loại dụng cụ trong phẫu thuật. Chúng tôi sẽ tiến hành sát khuẩn toàn bộ đảm bảo môi trường vệ sinh an toàn nhất cho Khách hàng.

Gây tê cho KH tiền phẫu

Tránh làm khách hàng cảm thấy khó chịu trọng phẫu thuật, chúng tôi sẽ tiến hành gây tê toàn bộ vùng cần phẫu thuật giúp khách hàng không cảm thấy đau hay khó chịu.

Quy trình nâng mũi đạt chuẩn: Khách hàng nâng dáng mũi túi mật tại Bác sĩ Khoa
Quy trình nâng mũi đạt chuẩn: Khách hàng nâng dáng mũi túi mật tại Bác sĩ Khoa

Tiến hành phẫu thuật

Chuẩn bị xong các bước cần thiết, Bác sĩ Khoa sẽ tiến hành phẫu thuật cho Quý khách hàng.

Dặn dò chăm sóc hậu phẫu

Vấn đề hậu phẫu là vấn đề không thể xem nhẹ trong hành trình làm đẹp bằng dao kéo bởi kết quả phẫu thuật phụ thược rất nhiều từ quá trình làm lành vết thương. Bác sĩ Khoa sẽ hướng dẫn và cùng bạn theo dõi quá trình hồi phục này.

Lưu ý chăm sóc hậu phẫu

  • Không chạm, gãi hay nặn mũi trong vòng 1 tháng vì có thể gây chảy máu, bầm tím.
  • Không nằm nghiêng hay nằm sấp trong vòng 1 tháng.
  • Không được sử dụng mỹ phẩm cho vùng mũi trong vòng 1 tháng hậu phẫu
  • Không ăn các thực phẩm cay nóng hay nhiều dầu mỡ trong vòng 1 tháng.
  • Tránh nắng, nước tiếp xúc trực tiếp với vùng nâng.
  • Dùng thuốc kháng sinh, giảm đau, liền sẹo phải theo chỉ định của bác sĩ.
  • Không được trang điểm mũi trong 1 tuần đầu.
  • Chườm đá lạnh giảm sưng nề
  • Tiến hành tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

Nâng mũi là chuyện cả đời, dù không phải là cuộc phẫu thuật chỉ làm được một lần duy nhất nhưng nó cũng là quyết định trọng đại. Hy vọng những thông tin trên có thể phần nào giúp ích được ho bạn. Nếu còn thắc mắc gì khác xin vui lòng liên hệ với Bác Sĩ Đăng Khoa thông qua Hotline: 0938110022.

Quy trình nâng mũi đạt chuẩn và những lưu ý hậu phẫu: https://bacsikhoa.vn/quy-trinh-nang-mui/

Rate this post

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ
TƯ VẤN NGAY

Để được tư vấn miễn phí

All in one