Khám phá vẻ đẹp không giới hạn cùng bác sĩ Khoa

Bác Sĩ Khoa

113 Trần Đình Trọng, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

0938110022

Thứ 2 - 7 08:00 - 20:00

Các dáng mũi phổ biến thường gặp – Ý nghĩa nội hàm mà có thể bạn chưa biết

Các dáng mũi từ xưa đã được ông cha ta ví von hóm hĩnh về phương diện nhìn tướng đoán mệnh. Có người nói như sau “Lỗ mũi mà hỉnh ngửa lên – Bạc tiền chồng chất một bên chẳng còn” Hay “Lỗ mũi mỏng, đầu cong, nhọn hoắc – Ắc lòng tham, hiểm độc gian phi – Tướng này đức đã suy vi – Nếu không tu thiện, hậu thì khó toan”. Có lẽ phần nào những tư tưởng này đã ảnh hưởng không nhỏ đến tiêu chuẩn làm đẹp của xã hội hiện nay.

Các dáng mũi xấu có ảnh hưởng gì không?

Ông cha ta thường có câu “Đừng trông mặt mà bắt hình dong”. Tuy nhiên, không thể phủ nhận tướng mặt là bộ phận được nhiều người quan tâm và để ý nhất. Nhìn vào các đường nét trên gương mặt một người, chúc ta có thể phần nào đánh giá được tính cách, cảm xúc và suy nghĩ của người khác. Tưng tự như vậy, vị trí mũi cũng có nhiều câu chuyện riêng thông qua hình dáng của nó, một chi tiết quan trọng của gương mặt, một bộ phận không thể dấu đi nằm ở ngay trung tâm gương mặt.

Tướng mũi trước và sau khi nâng mũi tại Bác sĩ Khoa
Tướng mũi trước và sau khi nâng mũi tại Bác sĩ Khoa

Các dáng mũi xấu quyết định rất lớn đến tính thẩm mỹ của gương mặt, không chỉ thế nó còn ảnh hưởng rất cao đến vấn đề nhân tướng học. Tùy từng dáng mũi, sẽ có mỗi câu chuyện riêng được người xưa đúc kết và lưu truyền. Bởi vậy, nếu sởhữu một trong các dáng mũi xấu, phần nào đó có thể khiến con người ta đánh mất một phần sự tự tin. Nghiêm trọng hơn, tướng mũi còn gây ảnh hưỡng đến con đường sự nghiệp và công danh hay con đường tiền tài, tình duyên. Đôi khi, tướng mũi xấu có thể khiến cho ta gặp phải vận khí không tốt, gây ảnh hưởng đến cả cuộc đời.

Tổng 8 các dáng mũi xấu thường thấy ở đàn ông, phụ nữ

Không thể kể hết các tình từ để miêu tả dáng mũi của một người. Nhất là khi chúng ta sử dụng vốn từ ngữ phong phú của việt nam. Tuy nhiên, nếu dựa vào những điểm cấu tạo, hình dáng tổng quan. Bác sĩ Khoa cũng như các chuyên gia cho rằng, sẽ có 8 tướng mũi phổ biến như sau mà thường các anh chị em hay mong muốn được thay đổi.

Dáng mũi thấp bè

Tướng mũi thấp là tướng mũi mà khi nhìn mọi góc độ đều có thể nhìn ra 1 cách dễ dàng. Với dáng mũi này có lẽ đặc điểm chính dễ nhận biết nhất đó chính là độ cao của sống mũi vô cùng thấp. Phần đầu cánh mũi sẽ bè to ra. Dù cho nhìn ngang hay nhìn dọc, nhìn từ trên xuống hay dưới lên. Khó có thể lựa chọn một góc mặt đẹp khiến chúng ta được tôn lên nhan sắc của bản thân.

Vì vậy đa phần những ai đang sỡ hữu dáng mũi này sẽ khá cảm thấy “buồn bực” và mong muốn được sở hữu một dáng mũi cân được mọi góc mặt hơn. Sẽ thật thật tuyệt nếu cả khi bị chụp lén, bạn vẫn trở nên rực rỡ và sắc nét trong từng khung hình phải không nào.

Dáng mũi hếch

Hình ảnh thực tế khách hàng thay đổi các dáng mũi tại Bác sĩ Khoa
Hình ảnh thực tế khách hàng thay đổi các dáng mũi tại Bác sĩ Khoa

Nếu nói về một trong các dáng mũi, dáng mũi hếch khá là dễ nhận dạng. Đặc điểm để dễ nhận ra nhất của tướng mũi này đó chính là phần đầu mũi bị vễnh lên, vì tác động này tướng mũi của chúng ta sẽ tạo ra độ cong bất thường là làm lộ rõ 2 lỗ mũi khi nhìn chính diện. Cũng nguyên nhân đó mà phần sống mũi sẽ ngắn hơn bình thường. Từ đó sẽ làm cho tổng thể hình tượng dáng mũi bị kém duyên. Khứu tướng này thường hay được mọi người ví von giống mũi của heo.

Nguyên nhân làm cho mũi bị hếch lên thế này có thể xem là do sự phát triển của các mô liên kết phần mũi làm đầu mũi bị to và cong vênh hơn bình thường. Từ đó gây ra vấn đề thịt thừa, kiểu mũi này mặc dù không được nhận xét là quá xấu. Tuy nhiên để nói về mặt thẩm mỹ thì thật sự nó không quá ổn trong mọi góc mặt

Nhìn về mặt nhân tướng học của tướng mũi hếch

Xem xét về mặt nhân tướng học nhận xét rằng những người mang hình thái khứu tướng này thường bị quy chụp mũ “Tiểu nhân”. Thời xưa, không có nhiều sự phát triễn của khoa học và công nghệ. Nhân tướng học được xem xét rất nhiều. Mặc dù ngày nay những đặc điểm này được hiểu theo Gen di truyền. Tuy nhiền phần nào đó trong văn hóa phong tục người việt vẫn thấm nhuần vào dòng máu ta.

Những người đàn ông có các dáng mũi hếch này thường được nhận xét rằng khó làm được việc lớn, tiền của dễ tiêu tan. Phụ nữ có tướng mũi này thường thiếu đi sự chu toàn trong việc quán xuyến bếp núc nhà cửa, thiếu sự cẩn trọng. Vì vậy tại Bác sĩ Khoa có rất nhiều anh chị em sỡ hữu dáng mũi hếch hàng quyết định nâng mũi phù hợp hơn với bản thân mình.

Liên hệ tư vấn

Dáng mũi lệch sóng

Các dáng mũi bị lệch sóng có thể được xem là một trong số các dáng mũi xấu khiến cho khuôn mặt chúng ta thiếu đi sự cân đối. Khó có thể nói rằng mặt ai đó đối xứng 100%. Tuy nhiên những người có khuôn mặt đối xứng vẫn thường được chọn làm những người có tỉ lệ khuôn mặt đẹp và được đánh giá là mẫu điển hình. Bởi vậy các dáng mũi bị lệch có thể càng khiến cho khuôn mặt chúng ta bị mất cân đối. Từ một góc nhìn đối diện có thể thấy mặt của chúng ta bị lệch sang một bên gây nên sự mất cân bằng 2 bên khuôn mặt.

Mũi lân

Dạng mũi lân trong các dáng mũi có đặc điểm dễ nhận thấy nhất. Người có dáng mũi này sẽ có các đặc điểm sau như sống mũi bị thấp đi, phần mũi lại rất to và có phần da dày. Từ đó có thể thấy được 2 bên cánh mũi sẽ bị bè ra khiến cho tổng thể khuôn mặt xấu đi trông thấy. Khi nhìn vào mặt chính diện bạn chỉ có thể thấy được điểm nổi bật là 2 lỗ mũi không đẹp. Làm mất đi khí chất toàn bộ khuôn mặt khiến chúng ta khó tạo được điểm nhấn sáng sủa.

Dáng mũi lân làm cho gương mặt có phần giữ dằn, khó lòng có thể tạo thiện cảm với người đối diện. Một vài trường hợp sẽ khiến cho người khắc có cảm giác xa lánh hơn. đa số những người có dáng mũi này thường được ông cha ta nhân xét rằng tâm tình cố cấp và bảo thủ. Có thể họ có khả năng tuy nhiên tính bảo thủ trong mọi việc sẽ khiến họ mất hòa khí với mọi người xum quanh từ đó gây ra cảm giác tiêu cực khiến cho sự nghiệp trắc trở hơn.

Dáng mũi hoẵng

Hình ảnh thực tế khách hàng thay đổi các dáng mũi tại Bác sĩ Khoa
Hình ảnh thực tế khách hàng thay đổi các dáng mũi tại Bác sĩ Khoa

Mũi bị hoẵng là một trong những dáng mũi xấu không được nhiều người yêu thích. Đặc điểm của người mang dáng mũi này là có đầu mũi sẽ bị vểnh, lỗ mũi to và da dày hơn so với bình thường. Phần sóng mũi của dáng mũi này không thấp, nhưng độ rộng và chiều dài của mũi bất cân xứng nên sẽ làm cho gương mặt của người sở hữu thiếu đi sự hài hòa.

Theo phân tích của các nhà nhân tướng học cho rằng, những người có các dáng mũi hoẵng này khó được người khác tin tưởng. Người đối diện khi nhìn vào sẽ cảm thấy bất an đối với những người có tướng mũi này. Đường công danh của những người có tướng mũi này thường được nhận xét là sẽ không thuận lợi.

Tướng mũi diều hâu

Các dáng mũi diều hâu thường gặp nhất là người Châu Âu. Nhìn chung, dáng mũi này khá thon gọn và cao. Tuy nhiên đầu mũi sẽ quặp vào bên trong mà có đường sống mũi cũng khá cong. Thực chất rằng tổng thể của dáng mũi diều dâu không xấu. Nhung đặc điểm này liên quan đến tính cách và tướng số của con người khá nhiều.

Tướng mũi diều hâu tường là những người được nhận xét là điềm tĩnh. Tuy nhiên họ sẽ là những con người lạnh lùng, tạo cảm giác không được an toàn và thân thiện cho người đối diện. Tướng mũi diều hâu bộc lộ tính cách như chúa tể của vùng trời. Đối với những người đã đứng vững trên một phương diện nào đó sẽ được nhiều người kính trọng. Tuy nhiên nếu bạn chưa sẳn sàn thống lĩnh một phương trời nào đó, bạn sẽ thường bị người khác đánh giá là thủ đoạn, toan tính và mưu mô.

Dáng mũi phù thủy

Tướng mũi phù thủy sẽ có những đặc điểm mà khi người khác nhìn vào sẽ nhận xét là giống phù thủy. Phần sống mũi gồ và dài, đầu mũi nhọn và sẽ có phần bị vễnh lên cao hơn so với bình thường. Từ đó làm cho gương mặt kém dịu dàng và điểm vào phần tà ác.

Người ta thường nhận xét tướng mũi phù thủy sẽ có cuộc sống cơ cực và đen tối. Sự nghiệp hay tình duyên đều bất thành. Bản tính của những người sở hữu các dáng mũi phù thủy thường được nhận xét là những người sống cô độc, toán tính và thường sống chỉ vì lợi ích của cá nhân. Họ thường sẽ không biết suy nghĩ đối với người khác và rất ích kỹ.

Tướng mũi hở

Hình ảnh thực tế khách hàng thay đổi các dáng mũi tại Bác sĩ Khoa
Hình ảnh thực tế khách hàng thay đổi các dáng mũi tại Bác sĩ Khoa

Tưởng mũi hở được nhận xét là khá xấu. Phần đầu mũi của tướng mũi này thường bị hếch lên cao để lộ ra 2 lỗ mũi rõ ràng. Tước mũi này khá giống tướng mũi hếch những mức độ sẽ nặng hơn rất nhiều làm mất thẩm mỹ toàn bộ khuôn mặt.

Đàn ông sở hữu các dáng mũi hở thường được nhận xét là người rất khó thành tài dễ dẫn đến phá sản, sự nghiệp. Vì thế mà cuộc sống của những người này rất vất vả và khó khăn. Cuộc sống giao tiếp hàng ngày trong cuộc sống dễ xảy ra bất hòa, vận mệnh lên xuống thất thường.

Các dáng mũi xấu có nên sửa không?

Nếu xét về phương diện liên quan đến sức khỏe. Thực chất các dáng mũi không gây ảnh hưỡng quá nhiều đến sức khỏe của người sở hữu. Tuy nhiên những người sở hữu những tướng mũi tẹt hay bị lệch sẽ làm tăng cao những khả năng mắc những căn bệnh liên quan đến hô hấp như viêm phế quản, viên phổi hay dây thanh mỏng,…

Dưới góc độ của nhân tước học, những người sở hữu các dáng mũi xấu sẽ khiến cho nhân duyên trở nên kém đi, phạm vào các đại kỵ Tài Lộc – Tình Duyên – Vận Khí – Sức Khỏe – Quan Lộ Không Thông.

Có thể thấy, thực chất dáng mũi mà bạn sỡ hữu không thể thực sự thấy rõ tác động của nó đến cuộc sống của bạn. Nhiều người sẽ tự cảm thấy là do trùng hợp hoặc do bản thân mình không được may mắn. Tuy nhiên nguyên tố thì có nhiều loại Thủy hỏa tương khắc – Ngũ hàng khó đoán. Thay đổi và cảm nhận là gợi ý mà chúng tôi đưa ra cho bạn.

Sửa lại các dáng mũi xấu – cải thiện thẩm mỹ, ngoại hình

Nằm ở bị trí trung tâm của khuôn mặt, tướng mũi quyết định hơn 70% phong thái của khuôn mặt bạn. Sẽ không ngoa khi nói rằng, tướng mũi chính là chì khóa vàng giúp  bạn cải thiện nhan sắc và thần  thái của bản thân.

Một chiếc mũi đẹp không phải là các dáng mũi được đặt ra theo một quy chuẩn riêng mà là một dáng mũi phải phù hợp với dáng mặt, phải đạt hiệu ứng ¾ dưới nhiều góc độ, cân đối với đôi mắt, gò má và phần miệng. Tại Bác sĩ Khoa bạn sẽ được xem xét tư vấn và được bác sĩ phác họa trước kiểu dáng phù hợp với bản thân bạn nhất, Còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay với Bác sĩ Khoa thông qua số điện thoại dưới đây.

Liên hệ tư vấn

Thay đổi tướng vận – Nhờ vào thay đổi các dáng mũi xấu

Đổi vận nhờ việc thay đổi đường nét khuôn mặt không còn là việc hiếm lạ đối với nhiều  người. Có thể có nhiều ý kiến cho rằng điều này thật phi lý. Tuy nhiên thế giới này khó có nhiều điều có thể lý giải bằng khoa học. Hoặc có thể nói thế giới này vẫn còn nhiều điều bí ẩn mà còn người chưa thể nắm bắt được toàn bộ.

Kiến thức của nhân loại là hạt cát, sự vận động của các hạt vật chất sóng não hay từ trường đều gây ra nhiều biến đỗi đối với cuộc sống của chúng ta. “Hiệu ứng cánh bướm” gây ra những điều không tưởng đến thế giới này. Có thể vì thế, có vô số người chấp nhận bỏ ra số vốn “sửa mũi” để có thể cảm nhận sự thay đổi của những tần số này.

Những phương pháp cải thiện giúp các dáng mũi xấu trở nên đẹp hơn

Nâng mũi cấu trúc cải thiện các dáng mũi

Nâng mũi cấu trúc được xem là phương pháp tối ưu nhất của hiện tại giúp tái cấu trúc toàn bộ dáng mũi. Bác sĩ Khoa với hơn 10 năm kinh nghiệm phẫu thuật, người đã thay đổi số vận cho hơn nghìn anh chị em. Bác cũng là một trong những top người đi đầu và lĩnh hội kỹ thuật nâng mũi cấu trúc kín và đưa vào Việt Nam.

Bác sĩ Khoa

Nâng mũi cấu trúc kín với kỹ năng phẫu thuật cao, sử dụng công nghệ máy móc hiện đại thành công nâng tầm phẫu thuật mũi lên một đẵng cấp hoàn toàn khắc. Phương pháp phẫu thuật này giúp giấu đi vết sẹo do phẫu thuật, gia tăng thời gian hồi phục và đánh tan nỗi lo về sẹo của những khách hàng đi làm phẫu thuật.

Nâng mũi bán cấu trúc cải thiện các dáng mũi

Không quá khác biệt so với nâng mũi cấu trúc kín ở quy trình và mục. Truy nhiên đối với nâng mũi bán cấu trúc. Phương pháp này thường được những anh chị em sở hữu dáng mũi ít khuyết điểm hơn. Bởi phương pháp này chỉ cấu trúc lại 1 phần của dáng mũi mà không tái cấu trúc hoàn toàn như nâng mũi cấu trúc.

Phương pháp này giúp cho những người có ít khuyết điểm không phải chỉnh sửa quá nhiều. Ngoài ra còn giúp cho khách hàng giảm chi phí trong nâng mũi những vẫn mang lại cảm giác hài lòng cho khách hàng.

Hình ảnh thực tế khách hàng thay đổi các dáng mũi tại Bác sĩ Khoa

Hình ảnh thực tế khách hàng thay đổi các dáng mũi tại Bác sĩ Khoa
Hình ảnh thực tế khách hàng thay đổi các dáng mũi tại Bác sĩ Khoa
Hình ảnh thực tế khách hàng thay đổi các dáng mũi tại Bác sĩ Khoa
Hình ảnh thực tế khách hàng thay đổi các dáng mũi tại Bác sĩ Khoa
Hình ảnh thực tế khách hàng thay đổi các dáng mũi tại Bác sĩ Khoa
Hình ảnh thực tế khách hàng thay đổi các dáng mũi tại Bác sĩ Khoa
Hình ảnh thực tế khách hàng thay đổi các dáng mũi tại Bác sĩ Khoa
Hình ảnh thực tế khách hàng thay đổi các dáng mũi tại Bác sĩ Khoa

Người có dáng mũi xấu sẽ như thế nào? Tương lai gặp các trắc trở ra sao? Không ai có thể nói trước điều gì. Tuy nhiên Bác sĩ Khoa chắc chắn một điều không ai không muốn bản thân trở nên tốt và hoàn hảo hơn theo từng ngày. Đừng lo lắng – Đừng đắn đo – Đừng trăn trở một mình. Hãy để Bác sĩ Khoa gỡ rối khúc mắc và giải quyết nổi lo của bạn – Chịu trách nhiệm cho sự tin tưởng của bạn là bổn phận của chúng tôi! Liên hệ ngay Tại đây!!!

Các dáng mũi phổ biến thường gặp – Ý nghĩa nội hàm mà có thể bạn chưa biết: https://bacsikhoa.vn/cac-dang-mui/

Rate this post

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ
TƯ VẤN NGAY

Để được tư vấn miễn phí

All in one