Khám phá vẻ đẹp không giới hạn cùng bác sĩ Khoa

Bác Sĩ Khoa

113 Trần Đình Trọng, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

0938110022

Thứ 2 - 7 08:00 - 20:00

Nâng Mũi Sụn Nhân Tạo Giá Bao Nhiêu? Địa Chỉ Nâng Mũi Uy Tín

Nâng Mũi Sụn Nhân Tạo Giá Bao Nhiêu? Hiện nay đang có 2 loại kỹ thuật nâng mũi phổ biến là nâng mũi sụn tự thân và nâng mũi sụn nhân tạo. Trong đó nâng mũi sụn nhân tạo được lựa chọn phổ biến hơn. Vậy nâng mũi sụn nhân tạo giá bao nhiêu chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết trong chuyên mục dưới đây.

nâng mũi sụn nhân tạo giá bao nhiêu
nâng mũi sụn nhân tạo giá bao nhiêu

Địa chỉ nâng mũi sụn nhân tạo uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Nâng mũi sụn nhân tạo giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó thì địa chỉ nâng mũi nhân tạo uy tín cũng có sự ảnh hưởng đến chi phí nâng mũi. Vậy khi muốn nâng mũi thì đến đâu đảm bảo an toàn và uy tín?

Nâng mũi tại Bác sĩ Khoa
Nâng mũi tại Bác sĩ Khoa

Bác sĩ Khoa tại 113 Trần Bình Trọng, Phường 2, Quận 5, thành phố Hồ Chí Minh chính là một địa chỉ đáng tin cậy. Đây là trung tâm chuyên nâng mũi cấu trúc kín chất lượng được khách hàng đánh giá rất cao.

Tại Bác sĩ Khoa nâng mũi sụn nhân tạo có mức giá dao động từ 50 triệu trở lên. Mức giá này sẽ thay đổi tùy theo chất liệu sụn cấu trúc nâng mũi. Thông thường sụn nhân tạo sẽ có tuổi thọ từ 10 đến 15 năm thậm chí có thể lâu hơn nếu cơ địa tốt và chăm sóc mũi đúng cách. 

Những yếu tố ảnh hưởng đến nâng mũi sụn nhân tạo giá bao nhiêu

Chi phí nâng mụn sụn nhân tạo là bao nhiêu còn chịu ảnh hưởng của 2 yếu tố. Cụ thể:

Cấu trúc nâng mũi

Bác sĩ Khoa là địa chỉ chuyên nâng mũi uy tín. Tại đây, trung tâm cung cấp 2 loại dịch vụ nâng mũi là nâng mũi kín bán cấu trúc nhân tạo và nâng mũi cấu trúc kín nhân tạo. Trong đó nâng mũi cấu trúc kín nhân tạo sẽ có chi phí cao hơn. 

Nhiều khách hàng thắc mắc rằng tại sao nâng mũi cấu trúc lại có chi phí cao hơn so với nâng mũi S-line hay L-Line? 

Trên thực tế thì nâng mũi cấu trúc đòi hỏi kỹ thuật cao hơn. Bởi nâng mũi cấu trúc sẽ tác động đến toàn bộ cấu trúc của mũi từ sống mũi, trụ mũi đến đầu mũi. Kỹ thuật cao như vậy đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có chuyên môn tốt và nhiều năm kinh nghiệm. Thêm vào đó máy móc sử dụng cũng phải là loại hiện đại nhất và đạt chuẩn mới cho ra kết quả mong muốn. 

Liên hệ tư vấn

Chi phí nâng mũi sụn nhân tạo phụ thuộc vào loại sụn nhân tạo

Tại trung tâm nâng mũi cấu trúc kín Bác sĩ Khoa đang sử dụng 2 loại sụn nhân tạo là sụn Surgiform và sụn Silicon. Đây đều là những sụn nhân tạo cao cấp và có giá thành cao. Nhưng giá của chúng không giống nhau nên chi phí nâng mũi nhân tạo cũng khác nhau. Dưới đây là tổng hợp bảng giá nâng mũi giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn.

Nâng Mũi Sụn Nhân Tạo Giá Bao Nhiêu

Bên cạnh đó chi phí nâng mũi nhân tạo giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào lựa chọn của khách hàng. Họ có thể lựa chọn nâng mũi sụn nhân tạo kết hợp với sụn tự thân hoặc 100% sụn nhân tạo. 

Xem thêm:

Nâng mũi sụn nhân tạo – Những điều cần biết trước khi nâng

Nâng mũi sụn nhân tạo được bao lâu? Lợi ích của phẫu thuật

Dị ứng sụn nhân tạo khi nâng mũi và cách phòng tránh

Ưu điểm khi nâng mũi sụn nhân tạo

Theo các chuyên gia về thẩm mỹ thì nâng mũi sụn nhân tạo sẽ giúp giải quyết tốt các vấn đề khiếm khuyết về mũi như: mũi lệch vẹo, sống mũi thấp, mũi hỏng…. Nâng mũi sụn nhân tạo giúp mang đến cho bạn một chiếc mũi cao, thanh thoát và giúp cho gương mặt của bạn sắc nét và đẹp hơn.

Hình ảnh thực tế khách hàng nâng mũi tại Bác sĩ Khoa
Hình ảnh thực tế khách hàng nâng mũi tại Bác sĩ Khoa

Dưới đây là những ưu điểm khi chọn nâng mũi nhân tạo tại Bác sĩ Khoa

  • Nâng mũi không làm thay đổi cấu trúc mũi: Nâng mũi sụn nhân tạo chỉ can thiệp và sống mũi để nâng cao sống mũi. Bác sĩ chỉ cần rạch một hoặc hai đường mổ ở phía bên trong của hai lỗ mũi rồi đưa sụn nhân tạo vào trong nên không làm ảnh hưởng đến phần đầu mũi.
  • Nâng mũi cân đối với tỷ lệ gương mặt: Bác sĩ Khoa khi nâng mũi sẽ tư vấn kỹ lưỡng cho khách hàng về tỷ lệ phù hợp với khuôn mặt. Bác sĩ phân tích cho bạn hiểu răng không phải cứ nâng mũi càng cao thì sẽ là đẹp. Một dáng mũi có sự hài hòa và cân đối với đường nét của khuôn mặt vẫn là đẹp nhất.
  • Khi viêm xoang vẫn có thể nâng mũi: Nâng mũi nhân tạo chỉ tác động đến một phần của sống mũi. Vì thế sẽ không gây ra những nguy hiểm, cũng không làm ảnh hưởng đến các chức năng của mũi. Vậy nên kể cả khi bị viêm xoang thì vẫn có thể tiến hành nâng mũi như bình thường.

Nâng mũi sụn nhân tạo giá bao nhiêu tiền qua đây chắc hẳn bạn đã nắm được rất rõ. Bác sĩ Khoa là một địa chỉ nâng mũi nhân tạo uy tín, vì thế nếu có nhu cầu nâng mũi hãy liên hệ với Bác sĩ Khoa. Tư vấn bác sĩ: Hotline: 0938 11 00 22.

Nâng Mũi Sụn Nhân Tạo Giá Bao Nhiêu? Địa Chỉ Nâng Mũi Uy Tín: https://bacsikhoa.vn/nang-mui-sun-nhan-tao-gia-bao-nhieu/

Rate this post

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ
TƯ VẤN NGAY

Để được tư vấn miễn phí

All in one