Khám phá vẻ đẹp không giới hạn cùng bác sĩ Khoa

Bác Sĩ Khoa

113 Trần Đình Trọng, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

0938110022

Thứ 2 - 7 08:00 - 20:00

Nâng mũi nam – Quy trình – Lưu ý sau phẫu thuật

Đấng mày rầu với dáng mũi tẹt hay dáng mũi bành không còn phải lo sợ với công nghệ nâng mũi nam giới hiện nay. Với công nghệ cao cấp hiện đại, các chàng sẽ sở hữu những chiếc mũi thanh thoát, dáng mũi cao thể hiện khí chất cáo quý. Với kỹ thuật hiện đại, giờ đây thời gian hiện hữu của những dáng mũi sau nâng là vĩnh viễn. Bài viết dưới đây sẽ giúp các chàng tổng hợp thông tin cần thiết trước khi đi nâng mũi.

Nâng mũi nam giới khác gì khi nâng mũi cho nữ giới

Với các nàng, khái niệm nâng mũi đã không còn quá xa lạ. Tuy nhiên với nhiều chàng trai, nhiều người vẫn ngại đầu tư cho vẽ đẹp của mình vì sợ bị chê yếu đuối. Tưởng chừng là giống nhau. Tuy nhiên phương pháp nâng và dáng mũi của phẫu thuật nâng mũi nam và nâng mũi nữ là hoàn toàn khác nhau.

Cấu trúc nâng mũi nam Tại Bác sĩ Đăng Khoa
Cấu trúc nâng mũi nam tại Bác sĩ Đăng Khoa

Đối với nâng mũi nam, bản vẽ kỹ thuật trước khi nâng mũi sẽ có độ khó cao hơn. Nguyên nhân cho lý do này là bởi lướng mũi nam thường là tướng mũi cao và thẳng tắp. Bởi vậy rất dễ cho nên hình ảnh cúng nhắc và nhân tạo. Bởi vậy các Bác sĩ nâng mũi nam phải có kiến thức và kỹ thuật ổn định để có thể khắc họa lên hình ảnh phù hợp với khách hàng.

Những khuyết điểm thường gặp ở nam nâng mũi

Cũng giống với nâng mũi ở nữ. Thường  sẽ có những dấu hiệu mà khách hàng hay đi nâng mũi nam để thay thế dáng mũi cũ của mình. Không chỉ bởi vì tính chất thẩm mỹ. Thực chất tướng mũi cũng mang đến nhiều yếu tố tâm linh và ảnh hưởng đến đường vận mệnh một cách không ngờ. Vậy những tướng mũi xấu mà các bạn nam hay lựa chọn thay đổi là các dáng mũi nào.

Nâng mũi nam – Thay đổi dáng mũi tẹt

Dáng mũi thấp tẹt có lẽ là dáng mũi khiến nhiều anh cảm thấy khá tự ti. Tuy nhiên thực chất đây là dáng mũi khá phổ biến tại Viên Nam hay còn có thể nói là Châu Á. Đây là khuyết điểm đặc trưng bởi tính di truyền.

Đặc điểm chung của dáng mũi thấp tẹt là có phần sống mũi vô cùng thấp, sống trụ mũi ngắn cũng như xương mũi thường sẽ bị to, cánh mũi bè ra và khiến cảm giác bị thô kệch. Khuyến điểm này khiến cho tổng thể khuôn mặt của đấng mày râu bị mất đi khí chất nam nhi, làm cho khuôn mặt bị mất cân đối và kém duyên trong mắt người khác.

Liên hệ tư vấn

Nâng mũi nam – Thay đổi dáng mũi to bè

Dáng mũi to bè khá giống với tướng mũi thấp. Tướng mũi này có đầu mũi bị to và bè ra 2 bên. Tuy nhiên thì sống mũi cũng như chiều dài mũi vẫn có thể cao, người ta hay nhận xét tướng mũi này là tướng mũi khiến tài vận của chủ nhân nó không được suôn sẽ. Làm ra bảo nhiêu sẽ mất bấy nhiêu chứ không tích góp được. Phần đầu mũi của tướng mũi này sẽ bị quá khổ, khiến mất cân bằng khuôn mặt.

Nâng mũi nam – Thay đổi dáng mũi khoằm

Đây là tướng mũi vô cùng dễ nhận biết trong các tướng mũi. Dáng mũi khoằm hay còn gọi là dáng mũi két. Đay là một trong những chiếc mũi có phần sống mũi vô cùng cao. Chiều dài mũi cũng vô cùng dài, tuy nhiên phàn đầu mũi vì dài quá nên sẽ bị quặp vào trong.

Người ta thường nhận xét tướng mũi này giống mỏ quạ, hay còn nói giống mũi của phù thủy trong mấy phim hoạt hình ngày xưa. Khi nhìn vào những người có tướng mũi này thường mang lại cho người khác cảm giác gian xảo và giữ dằn. Từ đó khiến khó đạt được thiện cảm trong mắt người đối diện, khiến cho đường vận làm ăn không được thuận lợi.

Cấu trúc nâng mũi nam Tại Bác sĩ Đăng Khoa
Cấu trúc nâng mũi nam Tại Bác sĩ Đăng Khoa

Nâng mũi nam – Thay đổi dáng mũi gồ ghề

Tướng mũi gồ ghề là khuyết điểm nhận biết bằng cách nhìn vào đường sống mũi. Xương mũi cũng như sụn mũi khiến sống mũi bị lồi lõm. Người ta thường gọi đây là tướng mũi gãy. Tướng mũi này khiến mũi bị gồ ghề và thô kệch. Khuyết điểm này nhận thấy khi người ta nhìn nghiêng khuôn mặt minh.

Thường chì các chàng sẽ rất ưa thích góc mặt nghiêng hay còn được các nàng gọi là góc nghiêng thần thánh. Tuy nhiên nếu các nàng nhìn và khuôn mặt có tướng mũi này có lẽ đặc điểm nổi bật nhất chính là đường mũi giống cơn sóng đánh vào tinh thần của các nàng chứ không phải đánh vào trái tim.

Nâng mũi nam – Thay đổi dáng mũi lệch vẹo

Dáng mũi lệch vẹo thường xuất hiện do di truyền hoặc do có thể thời còn trẻ bị chấn thương nhẹ vùng mũi. Đặc điểm của tướng mũi này là trụ sống mũi bị lệch phần nào đó sang một bên. Điều này sẽ khiến cho 2 bên khuôn mặt bạn bị mất cân đối. Khiến cho tổng thể khuôn mặt bị lệch tạo thành góc nghiêng chữ S hoặc góc nghiêng chữ C.

Liên hệ tư vấn

Nâng mũi nam – Thay đổi dáng mũi hếch

Dáng mũi hếch hay còn là dáng mũi được mọi người nhận xét là tướng mũi heo. Lý do cho biệt danh này là do mũi heo căng tròn và lộ 2 lỗ mũi ra bên ngoài. Nguyên nhân xuất hiện dáng mũi này là do phần trụ mũi ngắn hơn phần cánh mũi tạo thành không gian tróng khiến người nhìn đối diện thấy rõ 2 lỗ mũi của bạn.

Đặc trưng của tướng mũi này là có phần đầu mũi thấp ngắn. Phần đầu mũi cũng bị ngắn và thấp để lộ 2 lỗ mũi. Dù là nhìn trực hiện hay nhìn nghiêng thì dáng mũi này cũng thật sự thu hút ánh nhìn của người khác theo một nghĩa bóng mà các chàng vô cùng không muốn biết.

Tiêu chuẩn đẹp của phẫu thuật nâng mũi nam

Hiểu được dáng mũi xấu tất nhiên các anh cũng phải biết về tiêu chuẩn hiện nay. Có thể các càng khi quyết định đi tìm hiểu về nâng mũi nam cũng đã tự mình mường tượng dáng mũi mà bản thân mong muốn sỡ hữu sau phẫu thuật nâng mũi nam. Tuy nhiên có thể đó chỉ mới là mường tượng chứ các chàng vẫn chưa biết cách diễn đạt nó như thế nào. Vậy thì Bác sĩ Đăng Khoa sẽ thực hiện hóa tiêu chuẩn của các anh thông qua những chi tiết đặc điểm sau:

Cấu trúc nâng mũi nam Tại Bác sĩ Đăng Khoa
Cấu trúc nâng mũi nam Tại Bác sĩ Đăng Khoa

Tiêu chuẩn để đánh giá một chiếc mũi nam đẹp theo quan điểm Phương Tay và Phương Đông có nhiều điểm khác biệt. Tuy nhiên nếu kết hợp cả 2 quan niệm thì những đặc điểm sau đây sẽ là một tướng mũi cô cùng phù hợp với các chàng trai.

 • Sống mũi cao và thẳng theo trục đối xứng của tổng thể gương mặt, Dáng mũi không bị leehcj hay gồ ghề.
 • Chiều dài hoàn hảo của mũi rơi vào khoảng 1/3 chiều dài của gương mặt.
 • Độ cao của đỉnh mũi so với trán và trung nhân sẽ khoảng bằng 1/3 độ cao của mũi. Khoảng cách độ rộng của cánh mũi cũng sẽ rơi vào khoảng 1/3 chiều dài của sống mũi.
 • Tỷ lệ góc giữa mũi và môi để không bị cứng nhắc sẽ rơi vào 95 độ đến 98 độ (tùy thuộc vào dáng mặt).
 • Tỷ lệ góc giữ mũi và trán sẽ rơi vào khoảng từ 145 độ đến 148 độ.

Dưới những tỷ lệ trên, hiện nay dáng mũi khi nâng mũi nam được ưa chuộng nhất có tên là dáng mũi L Line. Tướng mũi chữ L này sẽ giúp nâng cao khí chất của các đáng mày râu. Tạo nên cảm giác cương trực và nghiêm chỉnh trong công việc. Trong tình yêu sẽ giúp người đối diện cảm thấy an tâm và đáng để dựa dẫm.

Dáng mũi nam HOT nhất hiện nay

Dáng mũi L Line mang đến cảm giác và phong trần của một người đàn ông đã trở thành từ khóa được tìm kiếm khi các khách hàng tìm kiếm dáng nâng mũi nam. Dựa trên những tiêu chuẩn trên cũng có thể thấy dáng mũi L Line thực sự là sáng mũi vô cùng đẹp không để chúng ta thất vọng. Tướng mũi này tạo dáng mũi thẳng và nam tính. Tại ra cảm giác phóng khoáng và cứng rắn cho một người đàn ông.

Nâng mũi nam: Hình ảnh thức tế khách hàng nâng mũi tại Bác sĩ Khoa
Nâng mũi nam: Hình ảnh thức tế khách hàng nâng mũi tại Bác sĩ Khoa
 • Sống mũi dày tạo hình Chữ L
 • Đầu mũi tướng mũi này sẽ tròn và tạo độ võng, chứ không nhỏ nhắn mềm mại như tướng mũi của nữ giới
 • Cánh mũi và lỗ mũi vừa đủ che khuất dưới phàn đầu mũi.

Các phương pháp nâng mũi nam

Nâng mũi cấu trúc

Tại bác sĩ Đăng Khoa với phương pháp nâng mũi nam dấu sẹo HOT nhất hiện nay mang tên Nâng mũi cấu trúc kín. Là một trong những người đi đầu mang công nghệ nâng mũi cấu trúc kín về Việt Nam. Bác sĩ Khoa tự tin rằng sẽ mang đến cho khách hàng những trãi nghiệm và kết quả tốt nhất.

Kỹ thuật nâng mũi cấu trúc kín giúp tái cấu trúc toàn bộ dáng mũi mà không cần phải tạo vết thương 2 bên thành mũi như phương pháp xưa. Nâng mũi cấu trúc kín là phương pháp nâng mũi dấu sẹo. Ưu điểm của phương pháp này giúp thời gian phục hồi giảm nhanh chóc, cũng như xóa bỏ rũi ro để lại sẹo trên bề mặt.

Liên hệ tư vấn

Nâng mũi bán cấu trúc

Phương pháp nâng mũi này áp dụng cho những dáng mũi chỉ chỉnh sửa một phần trên dáng mũi. Phương pháp này giúp tiết kiệm thời gian nâng mũi cũng như thời gian hồi phục đi đáng kể. Chỉ cần chỉnh sửa một chút ở đầu mũi hoặc dáng mũi cũng có thể tạo ra tướng mũi như các nam thần trên mạng.

Nâng mũi sụn sườn

Phương pháp nâng mũi sụn sườn có thể kết hợp 1 trong 2 cách nâng mũi trên. Phương pháp nâng mũi sụn sườn là sử dụng sụn tự thân trong cơ thể giúp hạn chế sự đào thải của cơ thể đối với dị vật. Phương pháp này dành cho những cơ thể nhạy cảm và có quá trình đào thải quá mạnh.

Có thể thấy rằng cả 3 phương pháp trên đều mang đến hiệu quả vĩnh viễn cho người làm. Tuy nhiên yếu tố vĩnh viễn phụ thuộc rất nhiều bởi tay nghề người phẫu thuật. Có thể nói công nghệ hiện nay rõ ro sau phẫu thuật là rất hiếm khi xảy ra. Tuy nhiên điều này chỉ tương ứng khi Bác sĩ phẫu thuật chính thực sự hiểu về phẫu thuật nâng mũi nam và tuân theo đúng yêu cầu của bộ y tế. Liên hệ ngay với Bác sĩ Đăng Khoa với hơn 10 năm kinh nghiệm thông qua số điện thoại dưới đây!!!

Ưu điểm khi nâng mũi nam tại Bác sĩ Đăng Khoa

Tự tin rằng sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách dựa trên 10 năm kinh nghiệm với hơn nghìn ca phẫu thuật khác nhau. Bác sĩ Đăng Khoa xin cam kết những điều sau:

Nâng mũi L Line cho nam
Quy trình nâng mũi nam
 • Mang đến chiếc mũi cao ráo và cuốn hút
 • Hiệu quả nâng mũi nam là vĩnh viễn
 • An toàn tuyệt đối
 • Thời gian nâng mũi nhanh chóng
 • Quy trình làm việc rõ ràng
 • Đội ngũ chuyên viên, y tá, Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm
 • Máy móc công nghệ hiện đại
 • Luôn cập nhật những kiến thức mới trong ngành làm đẹp

Chúng tôi luôn tự tin và đặt ra tôn chỉ là đặt khách hàng lên hàng đầu. Với môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện, Bác sĩ Đăng Khoa tin rằng sẽ phục vụ cho bạn trãi nghiệm tốt nhất có thể. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp những chứng chỉ hành nghề được cấp phép liên quan đến cho quý vị. Nói không với hàng giả – Nói không với chặt chém – Nói không với chất lượng kém. Quý khách hàng có quyền tự do kiểm tra tem mác thuốc khi thực hiện phẫu thuật tại đây!!!

Liên hệ tư vấn

Quy trình của cuộc phẫu thuật nâng mũi nam giới

Để được khách hàng tin tưởng và yêu quý sau ngấy ấy năm. Bác sĩ Đang Khoa đã cùng đội ngũ chuyên viên và y tá của mình ngày một nâng cao cà phát triễn những kỹ thuật mới trong ngành nâng mũi cũng như làm đẹp khác. Bên cạnh đó chúng tôi cũng cần có một quy trình rõ ràng để có thể đảm bảo khách hàng đạt được trãi nghiệm tốt nhất khi nâng mũi nam

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước 2: Phác họa tướng đồ dáng mũi

Bước 3: Xác nhận với khách hàng

Bước 4: Chuẩn bị khử khuẩn và các bước chuẩn bị trước khi nâng mũi nam.

Bước 5: Tiến hành nâng mũi nam khách hàng

Bước 6: Chăm sóc hậu phẫu thuật nâng mũi nam

Bước 7: Lên đồ án để lưu giữ hồ sơ khách hàng giúp theo dõi quá trình bình phục

Bảng giá nâng mũi nam tại Bác sĩ Đăng Khoa

Giá cả khi thực hiện nâng mũi tại Bác sĩ Đăng Khoa đều được niêm yết rõ ràng. Nếu khách hàng có thể nhiều nhu cầu cũng như yêu cầu khác, Bác sĩ Đăng khoa sẽ thống nhất và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với bạn và đưa ra mức giá thống nhất chung trước khi phẫu thuật để bạn xác nhận. Cam kết không chi phí phát sinh.

Bảng giá nâng mũi nam tại Bác sĩ Khoa
Bảng giá nâng mũi nam tại Bác sĩ Đăng Khoa

Hướng dẫn lưu ý sau khi nâng mũi nam

 • Chỉ thực hiện rửa vết thương bằng nước muối
 • Nếu khó chịu hãy chườm bằng nước đá – Tuy nhiên không được lạm dụng
 • Không vận động mạnh cũng như sơ nắn trong giai đoạn đầu
 • Không để nước chạm vào hết thương.
 • Thực hiện chế độ ăn uốn theo quy định của Bác sĩ
 • Thực hiện đúng lịch tái khám

Trên đây là tổng hợp toàn bộ những điều bạn cần nghiên cứu trước khi thực hiện nâng mũi nam. Có thể thấy không chỉ các chị em, các chàng ngày này cũng đã đàu tư cho nhan sắc rất nhiều. Nếu bạn còn thắc mắc gì, đừng ngại mà hãy liên hệ ngay với Bác sĩ Đăng Khoa để có thể tư vấn trực tiếp và cho bạn những giải pháp tốt nhất thông qua liên hệ ngay thông qua Hotline: 0938110022

Nâng mũi nam – Quy trình – Lưu ý sau phẫu thuật: https://bacsikhoa.vn/nang-mui-nam/

Rate this post

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ
TƯ VẤN NGAY

Để được tư vấn miễn phí

All in one