Khám phá vẻ đẹp không giới hạn cùng bác sĩ Khoa

Bác Sĩ Khoa

113 Trần Đình Trọng, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

0938110022

Thứ 2 - 7 08:00 - 20:00

6 Dáng mũi giàu sang mang lại phú quý trọn đời bạn nên biết

Trong nhân tướng học, có thể đoán vận mệnh của một người là giàu sang hay nghèo khổ dựa vào hình dáng mũi. Tướng mũi đạt tỷ lệ chuẩn thể hiện sự phú quý và thăng hạng của một người. Làm sao để biết đâu là dáng mũi giàu sang? Cùng bác sĩ Khoa theo dõi bài viết ngay dưới đây.

Dáng mũi giàu sang: Mũi rồng

Sống mũi mũi của tướng mũi rồng thẳng, cao nhưng lại không lộ cốt; đầu mũi tròn đều, lỗ mũi kín. Người sở hữu tướng mũi này làm việc chăm chỉ, tính tình ngay thẳng. Trong mối quan hệ với bạn bè vô cùng hào phóng, luôn trượng nghĩa và nhân duyên vô cùng vượng bởi biết giữ chữ tín.

Những dáng mũi giàu sang khi nâng tại Bác sĩ Khoa
Những dáng mũi giàu sang khi nâng tại Bác sĩ Khoa

Mũi rồng là một trong những tướng mũi phú quý, quý tướng giúp người sở hữu cả đời gặp may mắn, tài vận hanh thông, phúc lộc thọ còn vẹn toàn.

Dáng mũi giàu sang: Mũi túi mật

Đầu mũi tròn đầy là đặc điểm dễ nhận biết của mũi túi mật; phần gốc mũi nằm ở hai đầu mắt hơi hẹp; phần sống mũi cao dần và chóp mũi thì tròn trịa. Tướng mũi túi mật là một dạng tướng mũi có số phú quý bẩm sinh. 

Trong nhân tướng học, dáng mũi túi mật được xếp ngang hàng với tướng mũi rồng và mũi sư tử. Đa số người có dáng mũi này tiền vận không được trọn vẹn, nhưng sung sướng và giàu sang về sau. Vận tiền tài của họ không tự dưng mà có được, phải trải qua một quá trình phấn đấu lâu dài.

Xem thêm:

Các dáng mũi phổ biến thường gặp – Ý nghĩa nội hàm mà có thể bạn chưa biết

Dáng mũi đẹp tự nhiên – Top những dáng HOT nhất hiện nay cho cả nam và nữ

Dáng mũi cao tây liệu có an toàn và phù hợp với người Việt không?

Mũi sư tử

Dáng mũi sư tử là dày đầy đặn, đặc biệt phần chóp mũi phát triển tròn trịa, cánh mũi phát triển nảy nở, phân biệt so với thân mũi, lỗ mũi lớn nhưng không lộ rõ. Khi nhìn thẳng, mũi phát triển về bề ngang ở khu vực phía dưới.

Trong cổ tướng, tướng mũi sư tử được xếp vào dáng mũi giàu sang. Hiểu một cách đơn giản, người có dáng mũi này sở hữu thêm lông mày, mắt và thân thể  mang các đặc điểm tổng quát của sư tử sẽ là tướng đại phú quý.

Người có tướng mũi sư tử có óc quan sát vô cùng nhạy bén, tự mình gây dựng sự nghiệp. Đối với phụ nữ có mũi sư tử, trí tuệ hơn người, hoạt bát, sáng tạo và năng động, có tài lãnh đạo.

Họ là những người có chí tiến thủ, chú tâm trong khi làm việc, làm nên đại nghiệp, vô cùng giàu có. Sau tuổi 30, họ công thành danh toại, con cái đề huề, cuộc sống viên mãn.

Liên hệ tư vấn

Dáng mũi giàu sang: Mũi củ tỏi

Dáng mũi này có sống mũi bằng và nhỏ, hai bên đầu mũi và cánh mũi nở ra; lỗ mũi nhỏ. Người có tướng mũi này có tính tình ngay thẳng, biết cách tiết kiệm, chu toàn cho gia đình. Những người này lúc còn trẻ có thể gặp trắc trở, tuy nhiên đến trung niên sẽ phát tài phát lộc.

Tướng mũi củ tỏi với ngũ quan tròn trịa, đầy đặn được cho là có tướng vượng phu. Đối với phụ nữ sở hữu tướng mũi này sẽ giúp công việc của chồng con gặp may mắn, suôn sẻ và nhanh thăng tiến.

Những dáng mũi giàu sang khi nâng tại Bác sĩ Khoa
Những dáng mũi giàu sang khi nâng tại Bác sĩ Khoa

Dáng mũi giàu sang: Mũi hổ

Dáng mũi hổ là đầu mũi to, tròn lớn và che hết toàn bộ lỗ mũi, hai cánh mũi thẳng nhau không chếch không lệch. Tướng mũi hổ khá hiếm, người sở hữu có tài có lộc mà danh tiếng cũng rất tốt.

Người có tướng mũi này luôn được tôn trọng và kính nể cả đời. Cũng như luôn gặp thịnh vượng, phú quý, tiền vận và trung vận rực rỡ và hậu vận an nhàn.

Dáng mũi giàu sang: Mũi dọc dừa 

Đây là dáng mũi giàu sang, phú quý, được mệnh danh là nữ hoàng trong số các tướng mũi giàu sang. Bên ngoài của mũi dọc dừa với ống mũi cao thanh thoát, đầu mũi vừa phải và cánh mũi không quá phình. Dáng mũi này nhìn chung khá hài hòa với tổng thể gương mặt tạo nhiều ấn tượng cho người đối diện.

Trong phương diện vận mệnh học, người sở hữu có dáng mũi dọc dừa gặp nhiều thành công trong sự nghiệp. Cho dù là nam hay nữ đều sung túc suốt cả cuộc đời, không phải bận tâm về tiền bạc quá nhiều.

Trên đây là 6 dáng mũi giàu sang mà bài viết chia sẻ để bạn hiểu rõ hơn. Bạn muốn cải thiện dáng mũi thô kệch, gồ ghề của mình, hãy đến với bác Sĩ Đăng Khoa để được tư vấn. Chúng tôi cam kết rằng sẽ giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo để cải thiện vận mệnh.

6 dáng mũi giàu sang mang lại phú quý trọn đời bạn nên biết https://bacsikhoa.vn/dang-mui-giau-sang/

Rate this post

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ
TƯ VẤN NGAY

Để được tư vấn miễn phí

All in one