Khám phá vẻ đẹp không giới hạn cùng bác sĩ Khoa

Bác Sĩ Khoa

113 Trần Đình Trọng, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

0938110022

Thứ 2 - 7 08:00 - 20:00

Tuổi thọ của nâng mũi được bao nhiêu năm

Tuổi thọ của nâng mũi duy trì được bao nhiêu năm? Thực tế vấn đề này được hình thành từ nhiều yếu tố để tạo nên thời hạn cho một cuộc phẫu thuật nâng mũi. Lựa chọn địa chỉ uy tín để nâng mũi sẽ giúp bạn giảm thiểu nguy cơ, tránh làm vùng mũi bị tổn thương hay sửa lại nhiều lần.

Tuổi thọ của nâng mũi được bao năm

Theo nghiên cứu của Bác sĩ Khoa cho biết, Phẫu thuật nâng mũi tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Thời hạn nâng mũi có thể rơi vào khoảng 10 – 20 năm hoặc có thể vĩnh viễn tùy theo liệu trình mà bạn lựa chọn làm cũng như địa chỉ bạn làm liệu trình này. Tất nhiên cũng có rất nhiều yếu tố khác mà chúng tôi sẽ đề cập sau thông qua bài viết dưới đây.

Tuổi thọ của nâng mũi được bao nhiêu năm
Tuổi thọ của nâng mũi được bao nhiêu năm?

Để có thể đạt được kết quả tốt cũng như tuổi thọ nâng mũi lâu dài. Bác  sĩ Khoa khuyên bạn nên thực hiện phẫu thuật nâng mũi tại những địa chỉ thẩm mỹ Uy tín – Có tâm – Có tầm để gửi gắm nhan sắc của bản thân.

Tuổi thọ của nâng mũi khi dùng phương pháp tiêm Filler

Filler là một trong những chất làm đẩy phổ biến trong liệu trình làm đẹp giúp nhiều anh chị em thay đổi đường nét khuôn mặt. Phương pháp tiêm Filler vô cùng thích hợp cho những chị em yêu thích nâng mũi nhưng lại sợ đau. Tuy nhiên nhược điểm của Filler không duy trì đường lâu, thời hạn của Filler chỉ trên dưới 1 năm sau tiêm. Nếu bạn muốn duy trì tiếp thì phải tiến hành thêm chất Filler để giữ lại hiệu quả của liệu trình.

Tuổi thọ của nâng mũi khi dùng phương pháp căng chỉ

Chỉ dùng trong liệu trình nâng mũi là chỉ Collagen có khả năng tương thích vô cùng cao với cơ thể giúp da dẻ của bạn đàn hồi săn chắc và thu hẹp lỗ chân lông. Bằng cách tỷ mỹ sử dụng độ căng của chỉ giúp da vùng mũi căng và nâng lên. Nâng mũi bằng chỉ có thể giúp bạn sỡ hữu 1 dáng mũi tự nhiên và thu hút người nhìn hơn.

Xem thêm:

Nâng mũi tiên tiến thế hệ mới – Nâng mũi vĩnh viễn – An toàn tuyệt đối

Bác sĩ Khoa giải đáp: Nâng mũi bao lâu thì được nằm nghiêng?

Chi phí nâng mũi bao nhiêu tiền? Địa chỉ uy tín tại Quận 5

Tuy nhiên phương pháp này cũng khá tương tự phương pháp tiêm Filler bởi chỉ Collagen sẽ được hấp thụ dần vào trong lớp biểu bì da vùng mũi. Kết quả của phương pháp này thường duy trì dưới 1 năm.

Tuổi thọ của nâng mũi khi dùng phương pháp phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trục có rất nhiều dạng. đây sẽ là phương pháp sử dụng sụn để nâng dáng mũi của bạn lên cao. Hiện nay, tại Bác sĩ Khoa đã áp dụng phương pháp phẫu thuật mới là nâng mũi cấu trúc  kín. Với phương pháp này anh chị em có thể thay đổi dáng mũi của bản thân mà hoàn toàn không cần lo lắng xuất hiện sẹo ra bề mặt da.

Thời hạn của nâng mũi cấu trúc tại Bác sĩ Khoa có thể nói là vĩnh viễn một đời. Cam kết bảo hành cho những khách hàng đã đến nâng mũi tại Bác sĩ Khoa.

Liên hệ tư vấn

Phương pháp nâng mũi sụn sườn hiện nay có vĩnh viễn không

Ngày này, các khách hàng làm đẹp thường ưa thích và tin dùng phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân hơn tất thảy các phương pháp khác. Tuy nhiên thì cũng đồng nghĩa với việc lo lắng về thời hạn tuổi thọ của nâng mũi sau này.

Tuổi thọ của nâng mũi: Phương pháp nâng mũi sụn sườn hiện nay có vĩnh viễn không
Tuổi thọ của nâng mũi: Phương pháp nâng mũi sụn sườn hiện nay có vĩnh viễn không

Lý do có sự đối lập này là bởi sự tương phản của việc lành tính khi sử dụng sụn tự thân có mức độ an toàn giảm thiểu tối đa sự đào thảo của cơ thể đổi với vật lạ khi nâng mũi. Tuy nhiên sụn tự thân sẽ bị teo đi theo thời gian bởi quá trình thay đổi lão hóa của cơ thể.

Tuy nhiên khách hàng không cần lo lắng. Tại Bác sĩ Khoa sẽ căn chỉnh hợp lý để tạo ra dáng mũi đẹp vĩnh viễn và ít có sự thay đổi đến cuối đời.

Các yếu tố chính quyết định thời hạn mũi nâng

Trước khi nâng mũi bạn cần nên biết cũng như là tìm hiểu về các yếu tố chính để duy trì tuổi thọ của nâng mũi được lâu nhất. Bởi vì thời hạn nâng mũi không duy trì 100% vào những vấn đề trong lúc nâng mũi mà còn bởi chăm sóc sau này.

Tay nghề bác sĩ thực hiện: Việc tìm cơ sở thẩm mỹ uy tín và bác sĩ giàu kinh nghiệm, cũng như kinh nghiệm sử dụng các vật liệu am hiểu và tuân thủ nguyên tắc phòng mổ của Bộ Y Tế… thì việc bạn tránh được biến chứng sẽ vô cùng đơn giản.

Chất liệu sụn nâng mũi: Chọn sụn mũi phù hợp cũng ảnh hưởng đến độ bền sau phẫu thuật nâng mũi. Hầu hết cơ địa mọi người đều thích ứng tốt, không dị ứng sụn vậy nên sau khi nâng mũi sẽ đẹp ổn định trong thời gian dài. Mặt khác, vẫn có khoảng 1% cơ địa khách hàng đào thải sụn nhân tạo. Vì vậy hãy lựa chọn sụn tự thân trong trường hợp này nhé!

Chăm sóc hậu phẫu: Rất nhiều trường hợp mũi ảnh hưởng thẩm mỹ do yếu tố chủ quan từ phía khách hàng. Vì vậy, để sở hữu một chiếc mũi đẹp tự nhiên bạn nên tuân thủ lời dặn bác sĩ thật nghiêm ngặt là cần thiết để duy trì hiệu quả.

Hình ảnh Khách hàng nâng mũi tại Bác sĩ Khoa sau 5 – 7 năm

Nâng mũi sụn nhân tạo Bác sĩ Khoa
Tuổi thọ của nâng mũi: Hình ảnh khách hàng nâng mũi tại Bác sĩ Đăng Khoa
Tuổi thọ của nâng mũi không phẫu thuật tại Bác sĩ Khoa
Tuổi thọ của nâng mũi: Hình ảnh khách hàng nâng mũi tại Bác sĩ Đăng Khoa
Tuổi thọ của nâng mũi sụn nhân tạo tại bác sĩ Khoa
Tuổi thọ của nâng mũi: Hình ảnh khách hàng nâng mũi tại Bác sĩ Đăng Khoa
Tuổi thọ của nâng mũi: Hình ảnh khách hàng nâng mũi tại Bác sĩ Đăng Khoa
Tuổi thọ của nâng mũi: Hình ảnh khách hàng nâng mũi tại Bác sĩ Đăng Khoa

Tuổi thọ của nâng mũi được quyết định bởi nhiều yếu tố khác nhau như chất liệu của sụn, tay nghề của y tá Bác sĩ, quy trình của phẫu thuật nâng mũi cũng như là chế độ chăm sóc khách hàng của địa chỉ nâng mũi. Để đảm bảo chất lượng mũi của bạn đẹp và bền vĩnh viễn. Đừng dại dột tin vào những địa chỉ spa hoặc thẩm mỹ viện không uy tín. Bác sĩ Đăng Khoa – Lựa chọn hàng đàng trong giới phẫu thuật nâng mũi. Còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay Tại đây.

Tuổi thọ của nâng mũi được bao nhiêu năm: https://bacsikhoa.vn/tuoi-tho-cua-nang-mui/

Rate this post

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ
TƯ VẤN NGAY

Để được tư vấn miễn phí

All in one