Khám phá vẻ đẹp không giới hạn cùng bác sĩ Khoa

Bác Sĩ Khoa

113 Trần Đình Trọng, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

0938110022

Thứ 2 - 7 08:00 - 20:00

Mũi củ tỏi – Tướng mũi khiến nhiều người đắn đo

Mũi củ tỏi – Nỗi sợ hay là một may mắn? Là bộ phận được nhiều người lưu tâm và chú ý bởi nó gần như thay đổi mọi đường nét khuôn mặt. Bởi vậy dáng mũi tác động rất nhiều đến hình hài tổng thể gương mặt của một người. Tuy vậy dáng mũi củ tỏi mặc dù không có tính thẩm mỹ, nhưng lại được nhận xét là tướng mũi mang lại vận may trong đường sự nghiệp. Vậy liệu có nên suy nghĩ đến việc thay đổi dáng mũi này hay không?

Dáng mũi củ tỏi là như nào? Liệu có xấu không?

Mỗi chúng ta khi sinh ra đều có những đường nét đặc điểm khôn mặt và hình hài riêng biệt. Có người sỡ hữu dáng mũi dọc dừa, người lại có mũi diều hâu, mũi chim ưng, hay lại có những người mũi dáng củ tỏi… Bạn có thể đang sở hữu mũi củ tỏi nhưng đang không biết bản chất của mũi củ tỏi như thế nào? Vậy thì đây có phải là dáng mũi xấu không?

Mũi củ tỏi: Dáng mũi củ tỏi là như nào? Liệu có xấu không?
Mũi củ tỏi: Dáng mũi củ tỏi là như nào? Liệu có xấu không?

Trên thực tế không khó để có thể nhận ra chiếc mũi củ tỏi, có thể bởi chiếc mũi này có phần đầu mũi và cánh mũi liên kết lại với nhau tạo hình rất giống mũi củ tỏi. Cụ thể phần sống mũi của dáng mũi này thường sẽ nhỏ và thấp tẹt, về phần đầu mũi thì to và rủ xuống, còn đối với phần cánh mũi sẽ bè và che khuất một phần lỗ mũi. Vậy câu hỏi đặt ra dáng mũi củ tỏi có xấu không?

Nhìn theo góc độ thẩm mỹ thì dáng mũi củ tỏi không được đánh giá cao. Có thể bởi đây là dáng mũi kém duyên khiến chủ thể để lộ ra nhiều phần nhược điểm ảnh hưởng đến nhan sắc toàn khuôn mặt.

Như đã nhìn nhận hình dáng mũi củ tỏi thường có sống mũi thấp tẹt và đầu mũi thô to khác hẳn với quy chuẩn về một dáng mũi đẹp của người Châu Á nói riêng và Việt Nam nói chung. Nhưng theo gi truyền lại có rất nhiều người sở hữu mũi củ tỏi không được thuận mắt này, đặc biệt là nữ giới Việt luôn mong muốn có được chiếc mũi cao thanh tú, thon nhỏ, tự nhiên và cân đối hài hòa với khuôn mặt để có thể cân mọi nhan sắc.

Tướng mũi củ tỏi tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại khiến nhiều chị em cảm thấy không tự tin. Bởi vậy có nhiều người đã lựa chọn chỉnh sửa thay thế tướng mũi này bằng các công nghệ thẩm mỹ hiện đại ngày nay.

Người có mũi củ tỏi liệu có ảnh hưởng đến tướng số không?

Để đoán biết về vận mệnh hay tướng số của một cá nhân. Con người ta có thể dựa vào các đặc điểm trên khuôn mặt, một trong số đó chính là tướng mũi. Theo đánh giá khách quan về góc nhìn nhân tướng học, những người sở hữu mũi củ tỏi số mệnh sẽ phú quý và tài lộc. Tuy nhiên liệu có thực sự như vậy hay không? Cụ thể như sau:

Đối với nam giới

Trong các tướng mũi mà đàn ông, người sở hữu mũi củ tỏi thường là những người có chí tiến thủ. Được nhận xét là người biết tiết kiệm và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Để xét về tính cách cũng như sự nghiệp và tình duyên của họ thì đều rất hanh thông và thuận lợi:

  • Tính cách: Nam giới sỡ hữu tướng mũi này thường có tính tiết kiệm. Họ biết cách để cân đối các khoản chi tiêu một cách hợp lý vì thế luôn có sẵn một khoản dự phòng để dùng cho những trường hợp cần thiết. Trong cách đối nhân xử thế, họ được nhận xét là những người khéo léo vì thế nên khá được lòng mọi người xung quanh. Điều này cũng đã hỗ trợ rất nhiều cho họ trong công việc cũng như là trong cuộc sống.
  • Sự nghiệp: Đường sự nghiệp của người đàn ông mũi to hay là tướng mũi củ tỏi luôn tự vươn lên bằng chính sự nỗ lực và cố gắng của chính bản thân họ. Họ biết rõ điểm mạnh cũng như điểm yếu của mình nên áp dụng rất hiệu quả trong công việc của họ. Chính nhờ vậy mà sự nghiệp luôn thuận lợi như họ mong muốn. Họ sẽ bắt đầu gặt hái được thành tựu ở độ tuổi trung niên và giữ vững vị thế đến khi về già. Cuộc sống được dự đoán là sẽ giàu sang, phú quý và trọn vẹn.
  • Tình duyên: Có lẽ vì quá quan tâm đến sự nghiệp nên những người đàn ông sở hữu dáng mũi này thường sẽ có đường tình duyên trắc trở ở thời trẻ. Họ sẽ trải qua nhiều mối tình nhưng không cảm thấy ai thực sự phù hợp. Chỉ khi đến độ tuổi tầm trung niên, họ mới bắt đầu sống chậm lại và tìm hiểu kỹ đối phương khi đó mới có được nửa kia ưng ý. Khi đó, họ mới có được một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc cũng như tràn đầy niềm vui.
Mũi củ tỏi: Xem vận tướng mũi
Mũi củ tỏi: Xem vận tướng mũi

Đối với nữ giới

Người phụ nữ sở hữu tướng mũi củ tỏi thường là những người khéo léo. Họ thường được thấy là những người chịu thương chịu khó và gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống. Nhân tượng học cũng giải thích tính cách, sự nghiệp cũng như tình duyên của phụ nữ sỡ hữu mũi củ tỏi như sau:

  • Tính cách: Phụ nữ sở hữu mũi củ tỏi được nhận xét có tính cách là những người chăm chỉ, cần cù và chịu thương chịu khó chu toàn trong mọi việc. Họ là người chu đáo và có đức tính khiêm nhường đáng khen. Những người phụ này thường được nhận xét là không thích thể hiện tình cảm qua lời nói mà sẽ thực hiện bằng hành động thiết thực. Đối với những người lạ có vẽ không hiểu về họ, tuy nhiên những người xum quanh lại rất yêu quý những người phụ nữ này.
  • Sự nghiệp: Với những ưu điểm về mặt tính cách, sự nghiệp những người phụ nữ mũi củ tỏi rất dễ thăng tiến trong công việc. Họ sẽ đạt được sự độc lập về tài chính và có thể tự chủ trong cuộc sống mà không cần dựa dẫm vào người khác. Càng về già, sự nghiệp của các chị em càng vững chắc và có cuộc sống hạnh phúc, thoải mái về mặt vật chất để thỏa mãn các nhu cầu.
  • Tình duyên: Đường tình của người phụ nữ sỡ hữu tướng củ tỏi thường được gọi là “nữ tướng của gia đình”. Đó chính là nhờ vào khả năng vun vén cũng như là cân bằng được mọi việc. Vì thế họ thường có cuộc sống hôn nhân viên mãn. Ngay từ ngày còn trẻ, họ cũng là đối tượng được nhiều người theo đuổi, săn đón. Cuối cùng họ sẽ gặp được người ưng ý nên sẽ cuộc sống gia đình luôn tràn niềm vui, tiếng cười ấm áp.

Liên hệ tư vấn

Có nên chỉnh sửa dáng mũi củ tỏi?

Mặc dù có thể được xem là “báu vật” mang lại nhiều may mắn, tài lộc trong mặt tướng số cho người sở hữu. Tuy nhiên phần lớn người chủ nhân lại không hề vui vẻ vì mũi này không đẹp. Đây là dáng mũi khiến nhiều gương mặt trông kém sắc hơn hẳn chính là vì mất cân xứng về mặt tỉ lệ khuôn mặt. Chính vì vậy mà không ít anh chị em tìm đến nhiều phương pháp nhằm cải thiện sửa dáng mũi để có được vẻ bề ngoài cuốn hút và thu hút bạn đời hơn.

Mũi củ tỏi: Có nên chỉnh sửa dáng mũi củ tỏi?
Mũi củ tỏi: Có nên chỉnh sửa dáng mũi củ tỏi?

Có một số cách để mũi đẹp hơn cũng như là không chịu tác dộng dao kéo chính là sử dụng các vật dụng hỗ trợ tạm thời:trang điểm hay đẹo trụ nâng mũi,… Với các cách này tuy có tiết kiệm chi phí nhưng thực ra nó không hiệu quả lâu dài cũng không hẳn thay đổi được toàn bộ. Tính ứng dụng của chúng cũng không cao và mức độ thực hành không phải ai cũng làm được. Việc muốn sỡ hữu một dáng mũi đẹp như ý thì chỉ có cách can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ để mang tới hiệu quả vĩnh viễn.

Hãy an tâm rằng chắc chắn bạn sẽ rất mau chóng sỡ hữu được dáng mũi ưng ý. Tuyệt đối rằng bạn sẽ không cần phải trải qua các công đoạn quá phức tạp. Cũng không cần lo phải lo lắng vì chịu quá nhiều đau đớn do việc sử dụng dao kéo gây ra. Với công nghệ kỹ thuật phẫu thuật chỉnh sửa mũi hiện nay, Bác sĩ Đăng Khoa hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trãi nghiệm tuyệt vời nhất.

Trên thực tế thì việc xem xét vận mệnh của con người hoàn toàn do tính cách cũng như là sự học hỏi và cố gắng của bản thân. Không phải chỉ dựa vào vẻ bề ngoài mà có thể đánh giá được toàn bộ cuộc đời của một con người. Cuộc sống hiện đại ngày nay, mang một vẻ ngoài thiện cảm thì rõ ràng sẽ có thuận lợi hơn rất nhiều trong công việc. Nếu bạn có mong ước muốn cải thiện tướng mũi của bản thân thì cứ tự tin lựa chọn. Tuy nhiên hãy nhớ tìm kiếm những nơi uy tín, an toàn sức khỏe là được.

Liên hệ tư vấn

Các phương pháp sửa mũi củ tỏi hiệu quả tại Bác sĩ Đăng Khoa

Tình trạng mũi củ tỏi ở mỗi người cũng như mỗi giới tính sẽ có sự khác biệt. Vì  thế để tiến hành phẫu thuật hiệu quả, bác sĩ sẽ phải trau dồi cho mình thật nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này và tiến hành từng bước để đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất cho khách hàng

Giải pháp nâng mũi bán cấu trúc

Nâng mũi bán cấu trúc sử dụng phần sụn tự thân của bệnh nhân để tạo dáng cho sống mũi. Bác sĩ sẽ lấy một phần sụn tự thân, đắp vào khuôn mũi tạo hình sống mũi mong muốn. Ưu điểm của phương pháp này là sụn tự thân là của chính mình nên anh chị em có thể đảm bảo độ tương thích và không gây ra các biến chứng kích ứng khỏi cơ thể.

Mũi củ tỏi: Các phương pháp sửa mũi củ tỏi hiệu quả tại Bác sĩ Đăng Khoa
Mũi củ tỏi: Các phương pháp sửa mũi củ tỏi hiệu quả tại Bác sĩ Đăng Khoa

Giải pháp nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc khác với nâng mũi bán cấu trúc ở chỗ, phương pháp này có thể tái cấu trúc toàn bộ dáng mũi. Bởi thế sụn tự thân đôi khi là không đủ số lượng để đáp ứng cho cuộc phẫu thuật. Vì thế các bác sĩ thường sử dụng chất liệu nhân tạo để tạo dáng cho sống mũi. Các vật liệu phổ biến sử dụng trong nâng mũi thường là Goretex, silicone hay Medpor. Ưu điểm của phương pháp này là tạo được dáng mũi ưng ý, kết quả vĩnh viễn và ổn định.

Quy trình nâng mũi tại Bác sĩ Đăng Khoa

Thăm khám tư vấn trực tiếp bác sĩ chính

Bác sĩ Đăng Khoa sẽ tư vấn chuyên môn cho bạn về hình dáng, kích thước, cấu trúc mũi phù hợp với khuôn mặt của chính bạn. Đồng thời bác sĩ cũng sẽ kiểm tra sơ bộ về tình trạng mũi hiện tại như mũi tẹt, bị thấp hay bị lệch,…

Khám tiền phẫu thuật

Tại sao trước khi phẫu thuật bắt buộc phải có bước này. Không phải bất kỳ ai cũng có sức khỏe đủ tiêu chuẩn để thực hiệu phẫu thuật nâng mũi. Tưởng chừng là đơn giản vô cùng, tuy nhiên bước này cực kỳ quan trọng cho cuộc phẫu thuật. Thông qua quá trình khám cũng như xem xét chuyên sâu bởi các máy móc hiện đại tại phòng khám. Bác sĩ Đăng Khoa có thể phòng hờ được những rủi ro dù là nhỏ nhất có thể xảy ra đối với khách hàng.

Mũi củ tỏi: Hình ảnh bác sĩ Bác sĩ Đăng Khoa
Mũi củ tỏi: Hình ảnh bác sĩ Bác sĩ Đăng Khoa

Khử trùng và gây mê vùng phẫu thuật mũi

Một khi bạn đã có đủ điều kiện để có thể tiến hành thực hiện phẫu thuật nâng mũi. Bác sĩ Đăng Khoa sẽ tiến hành khử trùng phần mũi cho khách hàng để đảm bảo chắc chán an toàn của khách hàng trong quá trình phẫu thuật cũng như hậu phẫu thuật. Sau đó Bác sĩ Đăng Khoa sẽ tiến hành gây tê vùng mũi hoặc gây mê để giúp khách hàng không cảm thấy khó chịu cũng như là chịu tâm lý trong quá trình phẫu thuật.

Thực hiện phẫu thuật nâng mũi chính tay Bác sĩ Khoa thực hiện

Đây được xem là một bước quyết định của của cuộc phẫu thuật nâng mũi củ tỏi này. Bác sĩ Đăng Khoa sẽ tiến hành cấy ghép sụn vào bên trong khoang mũi đã tạo của khách hàng. Vị trí cấy ghép đã được tính toán và trao đổi với khách hàng trước khi phẫu thuật để tránh sai sót nhỏ nhất xảy ra.

Kết thúc cuộc phẫu thuật Bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện khâu lại vết khâu một cách cẩn trọng và tỉ mỉ nhất. Tuy nhiên với phương pháp nâng mũi cấu trúc kín với thủ thuật giấu sẹo. Các bạn không cần phải lo lắng có xuất hiện sẹo trên khuôn mặt mình.

Kiểm tra lại cấu trúc mũi cho khách hàng và tiến hành phục hồi

Kết thúc cuộc phẫu thuật nâng mũi, Bác sĩ Đăng Khoa sẽ tiến hành thực hiện kiểm tra lại cấu trúc mũi cho khách hàng lần cuối trước khi tiến hành nẹp định hình. Sau đó sẽ có một đội ngũ y tá và chuyên viên tiến hành chăm sóc, điều dưỡng cũng như là hồi sức cho bạn.

Lên lịch tái thăm khám định kỳ

Quy trình này không chỉ mang mục đích là tháo nẹp định hình cho khách hàng mà còn giúp bác sĩ quan sát quá trình phục hồi của cuộc phẫu thuật đạt kết quả cuối cùng. Sau đó Bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn hậu phẫu thuật để quá trình phục hồi mũi được ổn định nhất và đạt kết quả đúng dự kiến.

Với những thông tin về dáng mũi củ tỏi trên hy vọng Bác sĩ Đăng Khoa đã giải đáp cho bạn những thắc mắc mà bạn đang có. Vận mệnh của con người hoàn toàn là do bản thân nổ lực mà có được, đừng vì những lời thị phi mà từ bỏ sự đam mê theo đuổi cái đẹp. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc của bạn 24/7.

Mũi củ tỏi – Tướng mũi khiến nhiều người đắn đo: https://bacsikhoa.vn/mui-cu-toi/

Rate this post

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ
TƯ VẤN NGAY

Để được tư vấn miễn phí

All in one